LIPS Horoscopes 15 – 21 FEBRUARY 2021

เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

ชวนชาวลิปสเตอร์มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์กันเช่นเดิม จะได้รับมือกับสถานการณ์รอบตัวทั้งงาน เงิน และความรัก ที่ชักจะตื่นเต้นเร้าใจขึ้นทุกวันด้วยสติและสตรอง ของมันต้องเสริมดวงก็ต้องทำเพื่อแก้เคล็ดนะคะ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุกๆ กันค่ะ

MONDAY

การงาน: ถึงเวลาแท็คทีมทำงานกับคนนิสัยต่างกันสุดขั้ว หรือเพื่อนใหม่คนละแผนก งานนี้ควรถ้อยทีถ้อยอาศัยและพบกันคนละครึ่งทางจึงจะประสบความสำเร็จ บางคนมีเกณฑ์เดินทางไปติดต่องาน ธุรกิจ Import-Export จะมีออเดอร์ใหญ่ หรือคุณจะได้พรีเซ็นต์โปรเจ็คต์สำคัญให้กับลูกค้า 

การเงิน: เตรียมเอกสารติดต่อกับธนาคารให้พร้อม มีเกณฑ์ลงทุนหรือกู้ยืมเพื่อธุรกิจใหม่ คุณอาจจะได้พบหุ้นส่วนที่เกื้อหนุนกันทั้งเรื่องงานและการเงิน บางคนจะได้รับการติดต่อจากเพื่อนเก่าที่หายไปนาน อาจเจอคนเข้ามาขายประกัน ขายผลิตภัณฑ์ หรือยืมเงิน

ความรัก: คนมีคู่อย่าเก็บเรื่องเก่ามาคิดมาก ถ้ายังรักก็ควรให้อภัยแต่ถ้าหมดใจก็ไม่ควรยื้อ ปล่อยมือจากความรักครั้งนี้ดีกว่าทนคบกันต่อไป บางคู่อยากเลิกแทบตายแต่อีกฝ่ายไม่ยอม คนโสดจะรู้สึกดีที่มีอิสรภาพ และคิดเรื่องงานจนลืมโฟกัสเรื่องความรัก 

TIPS
หาที่คาดผม ริบบิ้น หมวก หรือผ้าโพกหัว ดึงดูดสายตาให้โฟกัสที่ส่วนบนของร่างกาย ส่วนเสื้อผ้าให้เน้นสีแดง น้ำตาล และเขียว เลี่ยงกางเกงสกินนี่และเสื้อผ้ารัดรูปไปก่อน แนะนำให้สวมเสื้อผ้าหลวม ๆ สบายตัวและสบายพุงเวลากินเยอะ

TUESDAY

การงาน: ความอดทนถึงขีดสุด คุณแทบจะเททุกสิ่งด้วยความรู้สึกหมดใจและหมดไฟ ระวังอารมณ์เบื่องานหรือเบื่อคนจนอยากลาออก แนะนำให้เปิดใจคุยเพื่อหาทางแก้ปัญหาร่วมกัน แล้วทุกอย่างจะจบลงด้วยดีเพราะมีคนกลางช่วยปรับความเข้าใจ

การเงิน: บางครั้งคุณก็ต้องการปรึกษาเรื่องเงินจากคนที่มีประสบการณ์ เพราะคุณรู้สึกไม่มั่นคงหรือกังวลเรื่องอนาคต บางคนจะวางแผนที่อยู่อาศัยหรือลงทุนร่วมกับคนรัก เพื่อน หรือญาติสนิท ควรคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุนหรือซื้ออสังหาริมทรัพย์  

ความรัก: คนโสดระวังความดื้อรั้นและมั่นใจในตัวเองทำให้คุณประมาท คุณเชื่อเสียงหัวใจมากกว่าเสียงทัดทานของคนอื่น บางคนโสดสนิทแต่ชีวิตก็แฮปปี้ดีนะเออ คนมีคู่ระวังภาวะซึมเศร้าหรือท้อแท้ หาสถานที่เงียบ ๆ นั่งคุยกับคนรักแล้วคุณจะ feel good ขึ้น  

TIPS
บูสต์จิตใจให้แข็งแกร่งด้วยเสื้อผ้าสไตล์ Masculine เปลี่ยนลุคให้ดูเท่และเพิ่มความเก๋ด้วยรองเท้าสนีคเกอร์ ทำผมเปิดหน้ารับพลังบวก และควรสวมเครื่องประดับที่ทำจากโลหะ เงิน และสายรัดข้อมือที่ทำจากหนัง 

WEDNESDAY

การงาน: ความเป็นคนใจดี มีน้ำใจ และชอบช่วยเหลือคนอื่น อาจทำให้คุณโดนคนเอาเปรียบหรือเจอคนไม่จริงใจ อย่าเก็บมาคิดมาก ถือว่าได้รู้จักคนมากขึ้นจะดีกว่า และอย่าประมาทคนที่ดูอ่อนแอหรือคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือ รวมถึงงานง่าย ๆ ที่ดูไม่น่าจะมีอะไรอาจทำให้คุณตกม้าตายเลยก็ได้  

การเงิน: หลังจากใช้เงินจัดหนักเมื่อวีคก่อน คุณเลยต้องหมุนเงินให้วุ่นวาย อยู่ดี ๆ มีเรื่องใช้เงินเข้ามาพร้อมกันหลายสิ่ง ค่าใช้จ่ายจิปาถะจนถึงค่าสังคม จนคุณต้องปรับแผนการใช้เงินให้รอบคอบ และถึงเวลาต้องลงทุนซื้อกองทุนหรือทองคำแล้วล่ะ

ความรัก: คนโสดเผื่อใจรับมือกับความผิดหวัง อกหัก ตกอยู่ในสถานการณ์น่าอึดอัด หรือมีคนที่ไม่ชอบมาปลื้ม ทำตัวเงียบ ๆ เดี๋ยวเขาก็ไปจากชีวิตคุณเองล่ะ คนมีคู่จะชวนกันระลึกความหลังหรือไปเที่ยวสถานที่แห่งความทรงจำ บางคนจะเจอของมีค่าทางใจหรือของหายได้คืน

TIPS
เสื้อผ้าสีขาว เทา ดำ สไตล์เท่ ๆ จะเพิ่มความเข้มแข็งให้จิตใจ (ไม่ได้ใส่เพื่อไว้ทุกข์ให้ตัวเอง) คุณควรเลือกสวมรองเท้าที่ใส่สบาย รองเท้าสนีคเกอร์หรือ flat shoes จะช่วยให้คุณเดินสบายไม่ปวดหลัง ควรสวมแหวนที่นิ้วกลางเสริมดวงการเงินให้มั่นคั่ง 

THURSDAY

การงาน: วีคนี้คุณจะต้องการความร่วมมือในการทำงานเป็นทีมเวิร์ค เพื่อขับเคลื่อนโปเรจ็คต์ใหญ่หรือส่งสินค้าล็อตใหญ่ให้ทันตามกำหนด แนะนำว่าก่อนเริ่มงานควรสรุปหน้าที่-แบ่งงานให้ชัดเจน เดี๋ยวจะสับสนและบางคนไม่ช่วยทำงานจะดราม่ากันเปล่า ๆ นะ  

การเงิน: มีรายจ่ายจุกจิกจากของฟุ่มเฟือย น้ำหอม หรือของสวย ๆ งาม ๆ เพราะช่วงนี้คุณอยากดูดีในสายตาคนอื่น บางคนจะหมดเงินกับคนรัก สัตว์เลี้ยง หรือครอบครัว ยังดีที่คนใกล้ตัวคอยให้คำแนะนำหรือเตือนเรื่องการใช้เงินเกินตัว

ความรัก: คนโสดควรหาเวลาทำสวยหรือดูแลตัวเองมากขึ้น แล้วคุณจะพบรักครั้งใหม่ ไม่ใช่ปล่อยตัวเองโทรม-ผมฟูจนเพื่อน ๆ ยังสะกิด คนมีคู่จะต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้จิตใจหนักแน่นเข้าไว้ อย่าใช้อารมณ์กับคนรักมากไปและเปิดใจรับฟังเหตุผลของเขาบ้างนะ 

TIPS
ได้เวลาเปลี่ยนผมทรงใหม่แล้วล่ะ ถ้ายังนึกไม่ออกแนะนำให้สวมที่คาดผมและ accessories เก๋ ๆ เปิดหน้าผากรับพลังบวกและเสริมดวงการเงิน เสื้อผ้าสีเหลือง ขาว แดง หรือเสื้อเมทัลลิค จะช่วยเสริมดวงการงานให้พบกัลยาณมิตรที่ดี 

FRIDAY

การงาน: รู้สึกมีไฟและแรงบันดาลใจในการทำงาน เป็นวีคที่คุณมีอิสระและแสดงความคิดสร้างสรรค์เต็มที่ เพราะคุณเข้าใจแล้วว่า ชั่วโมงนี้คุณไม่จำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเองกับใคร นอกจากทำตามความฝันของตัวเอง แล้วยังชีพจรลงเท้าแทบทุกวันด้วยนะ ลุย!  

การเงิน: แค่ทำงานก็ไม่มีเวลาใช้เงินช้อปปิ้งแล้วล่ะ หลังหมดวันคุณจะพบว่าการนอนหลับให้สนิทเป็นการชาร์จพลังที่ดีกว่าการช้อป  และคุณก็หมดเงินกับหนังสือหรือซื้อหมอนใบใหม่ เพื่อช่วยให้หลับสบายมากขึ้น อย่าลืมกินข้าวให้ตรงเวลาและดื่มน้ำมาก ๆ 

ความรัก: คนโสดจะมีแม่สื่อแม่ชักแนะนำเพื่อนใหม่ในโลกออนไลน์ หรือได้รับการติดต่อจากเพื่อนเก่าและอดีตคนรัก (ระวังลมพัดหวนนะ) คนมีคู่ขอให้ใช้ความใจเย็น สงบปากสงบคำ และดูแลเอาใจใส่คนรัก อย่าถือสาถ้าเขาจะขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาเป็นประเด็น

TIPS
เพิ่มลุค sophisticate ด้วยเสื้อผ้าโทนสีน้ำเงิน เทา และดำ เครื่องประดับทองตรงข้อมือ สร้อย หรือแหวน รวบผมหางม้าสูงจะช่วยให้คุณดูเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น แมตช์เสื้อผ้ากับรองเท้าสไตล์ gladiator หรือรองเท้าสานจะเสริมดวงงานให้ราบรื่น  

SATURDAY

การงาน: งานมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง บางคนจะได้ย้ายทีม ย้ายตำแหน่ง หรือปรับขนาดองค์กรให้เล็กลง เพื่อเน้นความคล่องตัวและการทำงานแบบ multi-task (ทำหลายอย่างในร่างเดียว) บางคนจะเจอหัวหน้าที่มีวิสัยทัศน์ แต่ไม่เป็นที่รักของลูกน้อง 

การเงิน: ประคับประคองสถานการณ์ให้ดี มีเกณฑ์จะเสียเงินก้อนหรือใช้เงินเก็บเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้า คุณจะร้อนเงินและร้อนใจในเวลาเดียวกัน บางคนอาจจะเงินหายหรือหาของสำคัญไม่เจอ ค่อย ๆ นึกทบทวนให้ดีคุณจะหาเจอในที่สุด

ความรัก: คนโสดเข้าโหมดหน้าชื่นอกตรม แม้จะดูร่าเริงสนุกสนานท่ามกลางสปอร์ตไลท์ แต่ลึก ๆ ทั้งเหงาและต้องการคนที่เข้าใจแบบไม่ต้องประดิษฐ์ใส่กัน คนมีคู่จะรู้สึกสบายใจหรือได้รับข่าวดีจากคนรัก คุณทั้งคู่อาจจะได้เดินทางไปพักผ่อนแก้เครียดด้วยนะ

TIPS
เสื้อผ้าเสริมบารมีต้องโทนสีฟ้า ขาว ครีม และเบจ ควรสวมแหวนเพชรหรือพลอยสีฟ้า ช่วยปรับดวงการงานให้โชคดีและแคล้วคลาด หากอยากแฮปปี้อินเลิฟให้แต่งหน้าโทนนู้ดสวยและแต้มน้ำหอมหลังใบหูเล็กน้อย จะช่วยให้มีข่าวดีเรื่องความรัก 

SUNDAY

การงาน: คุณจะได้รับผิดชอบงานที่ต้องเก็บเป็นความลับ โปรเจ็คต์ใหม่ งานที่ทำเพื่อกอบกู้สถานการณ์ และติดต่อกับบุคคลสำคัญ เพื่อหาช่องทางในการแก้ไขปัญหา แม้จะยากเหมือนงมเข็มในมหาสมุทร แต่ที่สุดแล้วคุณจะมีข่าวดีหรือพบทางออกของปัญหา 

การเงิน: คุณจะได้เดินทางเกี่ยวกับการงานหรือพักผ่อนกับครอบครัว ซึ่งคุณก็แพลนการใช้เงินไว้อย่างดีไม่มีอะไรต้องกังวล การเงินยังมั่นคงและมีกินมีใช้ในวีคนี้ แม้จะไม่มีเงินเก็บมากมายเหมือนคนอื่น แต่คุณก็สดชื่นและมีความสุขระดับหนึ่งเลยล่ะ

ความรัก: คนโสดระวังเจอคู่แข่งแย่งความสนใจไปจากคุณ ซึ่งคุณจะถามตัวเองซ้ำ ๆ ว่าควรจะยื้อหรือจำกัดแค่ Friend Zone ดีกว่า คนมีคู่ควรทำใจหนักแน่นเข้าไว้จะมีคนเข้ามาวุ่นวายในความสัมพันธ์ เชื่อใจคนรักมาก ๆ อีกฝ่ายไม่หวั่นไหวหรอก

TIPS
เสื้อผ้า รองเท้า หรือกระเป๋าสีแดงหม่น เสริมบุคลิกภาพให้ดูมั่นใจและโดดเด่นมากขึ้น ควรเน้นแต่งดวงตาให้ดูกลมโตและเบาเฉดสีบริเวณพวงแก้มให้ดูระเรื่อใสอย่างเป็นธรรมชาติ หรือทาลิปสติกสีแดงเสริมดวงในการเจรจา 

SHARED :

Recommend

5 April 2564

LIPS Horoscopes 5 – 11 April 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมีสติและสตรอง

READ MORE
22 March 2564

LIPS Horoscopes 22 – 28 March 2021

เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ #LIPSHoroscopes ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ

READ MORE