LIPS Horoscopes 13 – 19 JULY 2020

LIPS พาเช็คดวง ว่าดวงคนเกิดวันไหนจะมีเรื่องดี หรือเรื่องให้ระวังกันบ้าง

ชวนชาวลิปสเตอร์มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 13 – 19 ก.ค. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ 

MONDAY

     Lucky in game but unlucky in love ดูจะตรงกับดวงของคุณวีคนี้ คิดในแง่ดีใครจะโชคดีไปซะหมดเดี๋ยวเพื่อนอิจฉาแย่ คุณจะเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน เจ้านายไว้ใจจนขึ้นแท่นเป็นลูกรัก แต่จะมีใครบางคนอิจฉาเล็กๆ จนถึงขั้นทำตัวแปลกๆ เพราะเรียกร้องความสนใจ ควรเก็บเงินให้มิดชิด ระวังรายจ่ายจากน้ำรั่ว ซ่อมบ้าน ระวังเงินหาย หรือคนรู้จักยืมเงินก้อน ความรักอาจถึงขั้นต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถวายสังฆทานหรือข้าวสารอาหารแห้งบ้างนะ ดวงความรักจะได้ดีขึ้น 

TIPS
     เชื่อมั่นในตัวเอง และควรกะตือรือร้นในการทำงาน / อย่าต่อล้อต่อเถียงกับเจ้านาย เพราะเขาอยากให้คุณศึกษาสไตล์การทำงานของเขาจะได้รู้ใจกันมากขึ้น / เสื้อผ้าและลิปสติกสีแดงจะนำความสำเร็จมาให้ / ระวังอากาศร้อนทำให้เจ็บป่วยได้

TUESDAY

     เพิ่งจะผ่าน Golden Week ไม่นาน คุณก็ต้องปวดหัวกับเจ้านาย ลูกค้า ทั้งยังต้องทนกับบรรยากาศมาคุในที่ทำงาน เบา (อารมณ์) ได้เบานะยู แนะนำให้สวดมนต์อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ขอให้ปัญหาผ่านพ้นได้อย่างราบรื่น ใครตื่นเช้ามาตักบาตรได้จะดีมาก วีคนี้จะใช้เงินปรนเปรอตัวเองสุดพลัง นัดกินข้าวกับเพื่อนและหลงระเริงแสงสียามราตรี คนรักหรือคนในครอบครัวจะขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน มีเรื่องให้ตื่นเต้นเร้าใจกับความรัก ทำตัวนอกกรอบหรือเปลี่ยนตัวเองดูบ้าง แล้วจะพบตัวเลือกที่น่าสนใจเชื่อสิ 

TIPS
     อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด บางอย่างคุณก็ฝืนดวงชะตาไม่ได้ / แม้ภายนอกจะยิ้มแย้มสดใส แต่ข้างในคุณเก็บความเศร้าไว้ลึกๆ / มีน้ำใจช่วยเหลือคนอื่นมากไปอาจกลายเป็นเดือดร้อนเสียเอง เข้าทำนองเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด / สีเหลืองจะนำความสุขใจมาให้ 

WEDNESDAY

     ทำตัวยุ่งๆ เข้าไว้ ไม่อย่างนั้นจะโดนสายเทจัดงานเข้าชุดใหญ่ไฟกระพริบ เป็นวีคที่ต้องใช้ไหวพริบแก้ปัญหา และทำหลายสิ่งพร้อมกัน แต่คุณต้องเก็บความลับดีๆ จะมีหมู่ชนชอบรับประทานเผือก พร้อมขุดคุ้ยเรื่องเก่าให้วุ่นวายและเสียชื่อเสียง นิ่งได้นิ่งค่ะ เตรียมจ่ายเงินก้อนใหญ่เรื่องบ้าน รถ ประกัน หรือรีไฟแนนซ์ มีเรื่องหนักใจกับคนในบ้านเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการเปลี่ยนหลอดไฟ หรือถวายหลอดไฟแก่วัด คุณจะโหยหาความโรแมนติกและจินตนาการเป็นเลิศ เพราะมีคนเข้ามาทำให้ใจหวั่นไหว  

TIPS
     ระวังบาดเจ็บหรือปวดข้อเท้า / ลื่นล้ม / ควรซื้อรองเท้าผ้าใบหรือสวมรองเท้าส้นเตี้ย / อาจมีสัตว์เลื้อยคลานเข้าบ้าน ระวังสัตว์เลี้ยงหรือผู้ใหญ่ในบ้าน / ควรทำบุญอุทิศให้ปู่พญานาค จะช่วยให้สมหวังเรื่องความรัก และป้องกันภัยจากสัตว์เลื้อยคลาน

THURSDAY

     มีเกณฑ์ทำงานดึกหรืออยู่ปิดตึกเป็นเพื่อนยาม คุณจะหงุดหงิดเบาๆ เพราะงานชอบเข้าตอนใกล้เลิกงาน กลางคืนเลยหลับไม่สนิท ควรใช้ความละเอียดรอบคอบ อย่าไว้ใจเพื่อนร่วมงานที่คอยแว้งกัดหรือเหน็บเก่ง (นี่คนหรืองูพิษ) หัดปฏิเสธคนอื่นหรือสร้างเงื่อนไขซะบ้าง ไม่อย่างนั้นคุณจะได้เงินเท่าเดิม เพิ่มเติมคือ ‘หน้าที่’ วีคนี้ใช้เงินปรนเปรอตัวเองเหมือนคนถูกหวยรวยมาก มีเกณฑ์เดินทาง ปาร์ตี้ ซื้อชุดใหม่ หรือปรับลุคให้แซ่บคูณสอง ความรักยังต้องชวนกันไปทำบุญวัดริมน้ำ คุณยังไม่หมดเคราะห์กรรมเรื่องความรัก   

TIPS
     หาเวลาไปเข้าสปาให้ผ่อนคลาย / กลิ่นหอมของลาเวนเดอร์จะช่วยให้หลับลึก / ควรทำบุญโลงศพ หรือทำบุญกับศพไร้ญาติ / คืนไหนพระจันทร์สวยให้ยืนอาบแสงจันทร์ เอาน้ำสะอาดลูบใบหน้าและผิวพรรณ เสริมเสน่ห์ให้งานราบรื่นและผู้ใหญ่เอ็นดู

FRIDAY

     หลังจากที่วุ่นวายมาหลายวีค ชีวิตจะพบความสงบและรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี คุณมีทีมเวิร์คที่เข้าขาและรู้ใจกัน บางคนได้โปรโมทเป็นหัวหน้า หรือดูแลน้องๆ ในที่ทำงาน เพราะประสบการณ์และการวางตัวดี ทำให้คุณเป็นที่ไว้วางใจของเจ้านาย มีเกณฑ์เสียเงินซ่อมบ้าน เครื่องประดับ หรือรถเก่า ระวังอาการปวดหลังเพราะเก้าอี้ เจ็บตัวเพราะของมีคม มีปัญหาเกี่ยวกับสายตาหรือตาแห้งมาก ควรเปิดใจรับฟังคนรักหรือพบกันคนละครึ่งทาง แนะนำให้ดินเนอร์ริมแม่น้ำแล้วเปิดใจคุยกันสองคนจะสบายใจขึ้น

TIPS
     สลัดความขี้เกียจและเร่งมือทำงานให้จบโดยไว ไม่อย่างนั้นคุณจะเหนื่อยเพราะไฟลนก้น / ระวังปวดเข่าหรือบาดเจ็บที่หัวเข่า / เลี่ยงสถานที่ที่อากาศร้อนจัดจะทำให้เวียนศีรษะได้ / ควรฝึกปล่อยวาง อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แล้วชีวิตจะมีความสุขมากขึ้น 

SATURDAY

     ใครที่รอคำตอบเรื่องงานจะมีข่าวดีให้สบายใจ มีเกณฑ์รับผิดชอบงานสำคัญหรือดูแลงบการเงินของออฟฟิศ เพราะความน่าเชื่อถือและตรงไปตรงมา แม้จะต้องปวดใจเพราะโดนลดสวัสดิการหรือลดค่าแรงก็อย่าคิดมาก อีกไม่นานจะพบทางออกที่สดใสในเรื่องงาน วีคนี้ใช้เงินเกินตัวเพราะอยากเที่ยวเล่น ซื้อของสะสมแก้เบื่อ และมีเกณฑ์ควักกระปุกมาหมุนเงินแก้ปัญกา ความรักจะสวีทหวานจนน้ำตาลเรียก ‘หม่ามี๊’ คนรักแทบจะทำตัวติดกัน หรือมีคนมาแอบชอบคุณ คนโสดจะได้พบคนที่ดูดีทั้งหน้าตาและสถานะทางสังคม 

TIPS
     หาเวลาไปไหว้พระทำบุญที่อยุธยา เพื่อขอพรแก่บูรพกษัตริย์นักรบ / ควรเติมลมยางรถหรือนำรถไปเช็คระยะ / สวดมนต์แผ่เมตตา และปล่อยนก / เสื้อผ้าสีขาวและสีฟ้าจะช่วยให้การงานราบรื่น / ระวังอารมณ์หงุดหงิดจนเผลอแสดงอิทธิฤทธิ์ใส่คนอื่น 

SUNDAY

     เป็นวีคที่ต้องแก้ปัญหาแทนผู้ใหญ่หรือเจ้านาย มีเรื่องวุ่นวายให้สะสางแต่ต้องเก็บเป็นความลับ เจ้านายจะขอความช่วยเหลือ หรือบางคนต้องเทคแคร์ผู้ใหญ่หรือลูกค้าสูงวัยเอาใจยาก ระวังฝนตกทำให้ผิดนัดหรือเจออุปสรรคจากการเดินทาง คุณจะทำงานหนักจนลืมใจใส่คนรัก เย็นชาใส่กันหรือเถียงกันกรุบกริบเรื่องที่อยู่อาศัย ควรทำบุญให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านเรือน เจ้ากรรมนายเวร และสัมภเวสี เพราะคุณจะเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเจอเรื่องปวดหัวเกี่ยวกับรายจ่ายก้อนใหญ่ที่ดันเข้ามาพร้อมกัน 

TIPS
     ควรโอนเงินให้พ่อแม่ และให้เงินลูกหลาน เพื่อแก้เคล็ดเรื่องการเงิน / ทำบุญกับช้างหรือสัตว์ใหญ่ แล้วขอพรให้อุปสรรคขัดขวางราบรื่นไปด้วยดี / หาเวลาไปนั่งเล่นริมทะเล เพื่อรับพลังบวกจากธาตุลมและธาตุน้ำ แล้วคุณจะสบายใจขึ้น  

SHARED :

Recommend

4 January 2564

LIPS Horoscopes 4 Jan. – 10 Jan. 2021

เข้าสู่วีคแรกของปีฉลูทอง 2021 #LIPSHoroscopes เช็คดวงตามวันเกิดแบบครบทั้งเรื่องงาน การเงิน ความรัก

READ MORE