LIPS Horoscopes 12 – 18 JULY 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 12 – วันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

เปิดสีมงคลประจำสัปดาห์ ทั้งสีชุด และโทนการแต่งหน้า สีไหนช่วยเสริมลุค เสริมดวงให้ปังในช่วงเวลาที่หนักหน่วงแบบนี้ ห้ามพลาด!

MONDAY

การงาน: ชีวิตไม่ง่ายเลยสักนิด คุณจะทำงานภายใต้ความกดดัน ควรระวังคำพูดและการแสดงสีหน้าท่าทางเพราะหางตาบอสดี นิ่งสงบสยบเคลื่อนไหวและพูดให้น้อยทำงานให้มากจะเซฟสุด WFH อาจโดนตรวจสอบหรือตามจิกรัวๆ อย่ากังวลหรือนอยด์เกินไป

การเงิน: คุณจะมีข่าวดีเรื่องเงินให้สบายใจ ได้เงินพิเศษจากงานเสริม ค้าขายได้กำไร ทำให้ช้อปปิ้งสนุกและมีเป้าหมายในการใช้เงิน คนข้างกายทำให้หงุดหงิดจนลุกขึ้นมาเคลียร์เงินหรือใช้เงินแก้ปัญหาคาราคาซัง มีเงินก็ประหยัดๆ ไว้บ้างนะ

ความรัก: คนโสดจะได้รับการติดต่อจากเพื่อนเก่าหรือแฟนเก่า ความรู้สึกเก่าๆ จะหวนกลับมา ใครที่คุยๆ กันมานานจะพัฒนาเป็นแฟน คนมีคู่จะมีเรื่องนอยด์หรือกังวลจนนอนไม่หลับ มีอะไรไม่สบายใจอย่าคิดไปเอง ควรสอบถามคนรักด้วยเหตุผลจะดีกว่า

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์คือ สีขาว สีแดง และสีเหลือง
• เสริมบารมีด้วยทองคำ จะนำอำนาจและความเจริญรุ่งเรืองมาให้

TUESDAY

การงาน: คุณจะได้รับความเอ็นดูจากเจ้านายหรือได้รับการสนับสนุนอย่างเปิดเผย คนอื่นๆ จะมองว่าคุณน่ะขึ้นแท่นเป็นลูกรักและเป็นที่ยอมรับของคนในทีม คุณอาจจะรู้ความลับบางอย่างในองค์กร บางบริษัทอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือได้รับข่าวดีจากเจ้านาย

การเงิน: เป็นวีคที่การเงินคล่องตัวและเริ่มมองหาการลงทุนเพื่ออนาคตที่สดใสกว่า ลึกๆ แล้วคุณรู้สึกว่าอาชีพเดียวไม่พอ (กิน) เลยต้องการที่ปรึกษาเรื่องเงิน หุ้นส่วน หรือหารายได้เสริม ซึ่งคุณจะมีข่าวดี รู้จักวางแผนการเงิน และมองการณ์ไกลมากขึ้น

ความรัก: คนโสดจะหึงหวงใครบางคนทั้งที่คุณก็รู้ว่าตัวเองไม่มีสิทธิ์ หรือตกอยู่ในความสัมพันธ์แบบกั๊กๆ รักพี่เสียดายน้องไม่ยอมปล่อย คนมีคู่ควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา คอยเป็นกำลังใจและค่อยๆ พูดค่อยๆ จา เหมือนเอาน้ำเย็นเข้าลูบให้อีกฝ่ายใจเย็นลง

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์คือ สีแดง ฟ้า และเขียวอ่อน
• ควบคุมอารมณ์ให้ดี ไม่อย่างนั้นคุณจะตกอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่อาจเปิดเผย

WEDNESDAY

การงาน: งานจะติดขัด มีอุปสรรค หรือหยุดพักชั่วคราว เพื่อรอดูสถานการณ์บ้านเมือง แต่คุณยังมีงานเอกสารให้เคลียร์หรือส่งรีพอร์ต เป็นวีคคุณจะรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนจากเรื่องราววุ่นวายต่างๆ จะถือโอกาสชิลล์หรือนอนพักบ้างก็ไม่เป็นไรหรอก

การเงิน: มีเรื่องให้เสียเงินโดยไม่ทันตั้งตัว รู้สึกกระวนกระวายใจเพราะไม่อยากใช้เงินแต่ก็เลี่ยงไม่ได้ มีคนทำให้เสียเงินโดยใช่เหตุ บางคนจะใช้จ่ายเพื่อสุขภาพหรือดูแลสัตว์เลี้ยง แต่คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากคนรักหรือครอบครัวช่วยให้มีกำลังใจมากขึ้น

ความรัก: คนโสดอาจจะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนอายุมากกว่าที่จิตใจมั่นคง รักครอบครัว หรือคนที่ทำให้คุณคิดเรื่องแต่งงาน คนมีคู่จะกังวลเรื่องงานจนพาลหงุดหงิดใส่คนรัก คุณอาจจะหึงหวงหรือคิดถึงเขามากไป เชื่อใจกันมากๆ เพราะเขารักคุณอยู่แล้ว

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีชมพู ฟ้า และน้ำเงิน
• คุณจะได้รับกำลังใจจากคนรัก เพื่อนสนิท และครอบครัว ช่วยให้รับมือกับปัญหาด้วยใจที่เป็นสุข

THURSDAY

การงาน: งานจะหยุดชะงัก ติดขัด หรือพักจากเรื่องวุ่นๆ ชั่วคราว มีการเปลี่ยนแปลงในที่ทำงานหรือคุณอาจจะ WFH ทำให้ต้องรอฟังข่าวจากเจ้านาย เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้พักสมองจากปัญหาจุกจิกในที่ทำงานแล้วมาโฟกัสกับงานอดิเรกของตัวเอง

การเงิน: ใช้เงินกับการซื้อของที่อยากได้และมีความสุขกับการช้อปปิ้งออนไลน์ บางคนสายกินก็จะ enjoy eating จนน้ำหนักพุ่ง หรือคนรักชวนกันกินจนร่างแทบพัง เป็นวีคที่คุณจะใช้เงินเพื่อความสุขของตัวเองและคนรัก (แต่ก็ไม่ถึงขั้นกระเป๋าฉีก)

ความรัก: คนโสดจะมีความสุขกับการอยู่คนเดียวและดูแลตัวเองมากขึ้น บางคนจะหวั่นไหวกับคนใจดี มีน้ำใจ และรักครอบครัว คนมีคู่อาจจะมีปากเสียงหรือเถียงกันด้วยเรื่องหึงหวง ควรเชื่อใจคนรักมากๆ โดยเฉพาะถ้าเขาเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น และหน้าตาดี

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีเอิร์ธโทนและเมคอัพสไตล์นู้ด เน้นความเป็นธรรมชาติ
• อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด อยู่นิ่งๆ ปล่อยวาง และวางเฉยเสียบ้าง ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปโดยไม่บังคับ

FRIDAY

การงาน: งานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ได้รับข้อเสนอที่ถูกใจ ผลงานเป็นที่พอใจของเจ้านายหรือลูกค้า โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศจะมีข่าวดี เป็นวีคแห่งความสำเร็จและความเจริญก้าวหน้า ขอแค่คุณอ้าแขนรับโชคชะตาและมั่นใจในตัวเอง

การเงิน: เป็นวีคที่คุณรอดูสถานการณ์รอบตัวและไม่ค่อยอยากใช้เงินฟุ่มเฟือย เพราะต้นเดือนคุณใช้เงินกับการปรนเปรอตัวเองเต็มที่จนอยากจะประหยัดมากขึ้น ใครที่รอเงินตกค้างอาจจะเจอโรคเลื่อนหรือได้รับเงินกระปริบกระปรอย (ดีกว่าไม่ได้นะ)

ความรัก: คนโสดจะมีเรื่องกระทบใจจนอยากอยู่เงียบๆ คนเดียว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้เชื่อมั่นในตัวเองเพราะคุณน่ะยืนหนึ่งในใจอีกฝ่ายอยู่แล้ว คนมีควรคู่ลดความมั่นใจและความเอาแต่ใจลงบ้าง วีคนี้ความรักค่อนข้างเร้าใจเพราะอีกฝ่ายคลั่งรักคุณมากกกก

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีเทา เขียว และทอง
• อย่าเอาตัวเองเป็น Self-center เปิดใจรับฟังเหตุผลของคนอื่นบ้าง

SATURDAY

การงาน: คุณจะหงุดหงิดง่ายและไม่อยากให้ใครมาวุ่นวายเวลาทำงาน กังวลจะมีคนจ้องเลื่อยขาเก้าอี้หรือคนจู้จี้จุกจิกคอยหาเรื่องจับผิดจนน่ารำคาญ ควรหามุมสงบๆ ฟังเพลงเบาๆ จะมีสมาธิในการทำงานมากขึ้น อย่าลืมตรวจสอบความถูกต้องของงานด้วยนะ

การเงิน: สงบจิตสงบใจตัดใจจากของฟุ่มเฟือยแล้วประหยัดไว้ก่อนจะดีกว่า คุณจะมีรายจ่ายจากคนในครอบครัวทั้งผู้ใหญ่และเด็กทำให้ต้องจัดสรรเงินให้ดีๆ บางคนจะได้รับซองทำบุญหรือมีคนมาขอยืมเงิน แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์

ความรัก: คนโสดควรทำตัวนิ่งๆ และมั่นใจในตัวเอง ถ้าคนจะรักอยู่เฉยๆ เขาก็รัก บางคนจะชอบคนจริงจัง นิ่งๆ มีความเป็นผู้ใหญ่และชอบเป็นฝ่ายคุมเกม คนมีคู่จะสงสัยในตัวคนรักทั้งที่จริงๆ เขาไม่มีอะไรปิดบัง บางครั้งคุณก็อาจจะคาดหวังกับคำพูดหรือการกระทำของเขามากเกินไป

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีเขียวเข้ม แดง และดำ
• ควรทำบุญกับสัตว์สี่เท้าหรือช่วยเหลือหมา-แมวจร อุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวร

SUNDAY

การงาน: หลังจากที่เหนื่อยหนักมานาน วีคนี้คุณจะได้รับข่าวดีหรืองานจะประสบความสำเร็จเป็นที่ชื่นชมของคนรอบข้าง คุณจะมีความสุขและสบายใจกับการทำงานมากขึ้น เพื่อนร่วมทีมจะให้การสนับสนุนและช่วยให้งานผ่านพ้นไปด้วยดี บางคนอาจได้รับการโปรโมทเป็นหัวหน้า

การเงิน: ประหยัดเงินไว้ก่อนจะดีกว่า ที่ผ่านมาคุณค่อนข้างใช้เงินเยอะและมีรายจ่ายจุกจิกช่วงต้นเดือน คุณอาจจะต้องใช้เงินดูแลสุขภาพของผู้หลักผู้ใหญ่ในครอบครัว หรือช่วยเหลือผู้มีพระคุณที่กำลังเดือดร้อน ควรแก้เคล็ดด้วยการทำบุญกับพระสงฆ์หรือพ่อแม่

ความรัก: คนโสดจะเจอคู่รักในอดีตหรือคนที่มีกรรมในอดีตชาติเข้ามาพัวพัน คุณจะต้องตัดสินใจให้ดีว่าจะเริ่มต้นความสัมพันธ์หรือเป็นเพื่อนกันไปก่อน คนมีคู่จะรู้สึกอบอุ่น ดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้นด้วยความเข้าใจ เด็กเล็กๆ ในบ้านจะนำโชคลาภาหรือข่าวดีมาให้

TIPS
• สีมงคลประจำสัปดาห์นี้คือ สีเขียวน้ำทะเล น้ำเงิน และทอง
• ควรให้เงินพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่แล้วขอพรจากท่าน เพื่อเสริมสิริมงคล

SHARED :

Recommend

26 July 2564

LIPS Horoscopes 26 JULY – 1 Aug 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
19 July 2564

LIPS Horoscopes 19 – 25 JULY 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 19 – วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE
5 July 2564

LIPS Horoscopes 5 – 11 JULY 2021

เช็คดวงตามวันเกิดประจำสัปดาห์ วันจันทร์ที่ 5 – วันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564 กับ #LIPSHoroscopes

READ MORE