Hermes H08

นาฬิกาทรงสปอร์ตที่ถ่ายทอดความสมดุลแห่งดีไซน์

Hermès H08 (แอร์เมส เอช08) เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2021 ถือเป็นอีกคอลเลกชันเรือนเวลาที่โคตรหล่อ ด้วยดีไซน์ทรงสปอร์ตแบบ Equilibrium สะกดทุกสายตา ล่าสุดกลับมาทำตลาดอีกครั้ง โดยในปีนี้ได้รังสรรค์ตัวเรือนที่ผลิตจากไทเทเนียมซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างการออกแบบ และการเลือกใช้วัสดุที่ยอดเยี่ยม โดดเด่นด้วยขนาดตัวเรือน 39 มิลลิเมตร และพร้อมกลไกอัตโนมัติ Hermès H1837

แม้หลายคนจะบอกว่า นี่คือเรือนเวลาสำหรับสุภาพบุรุษ แต่ด้วยขนาดตัวเรือนเพียง 39 มิลลิเมตร ทำให้นาฬิกาเรือนนี้สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายหญิง ว่าด้วยเรื่องการดีไซน์ Hermès H08 ในรูปโฉมอันคลาสสิก และสไตล์กึ่ง Masculine ดูทะมัดทะแมง ราวกับว่าเฮ้าส์ Hermès ได้ผสมผสานความหนักแน่น และความคล่องตัว เข้ากับความแข็งแกร่ง และความละเอียดอ่อน โดยใช้สัญลักษณ์ของสีน้ำเงินเข้มทรงเสน่ห์ ขับเคลื่อนความโดดเด่นผสานกับสไตล์อันกล้าหาญ

นาฬิกา Hermès H08 ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในปี 2021 โดย Philippe Delhotal (ฟิลิปป์ เดโลตัล) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของ Hermès Horloger (แอร์เมส ออร์โลเฌอร์) โดยเขาได้ผสมผสานหลักการอันหนักแน่นเข้ากับมาตรฐานการผลิตระดับสูง ภายใต้สไตล์สปอร์ตอันสง่างาม แต่แฝงด้วยความเข้มแข็ง ใช้การเล่นกับรูปทรงเรขาคณิต และการใช้วัสดุที่ถูกนำมาใช้ในการผลิตชิ้นส่วนต่าง ๆ ของนาฬิกาเรือนนี้ได้ลงตัวเป็นที่สุด

Hermès H08 ได้กลายเป็นตัวแทนของไทม์พีซอันประณีต และสมดุล สะท้อนความเชื่อมโยงอย่างกลมกลืนของสิ่งที่ตรงกันข้าม ผ่านการขึ้นรูปตัวเรือนด้วยความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ผนวกกับทักษะเชิงช่างของเฮาส์ที่เชี่ยวชาญ และแม่นยำ เส้นเรขาคณิตสื่อถึงสไตล์อันแกร่งกล้า หลอมรวมระหว่างหน้าปัดรูปทรงกลม และภาพพิมพ์แบบเฉพาะตัว ล้อมรอบโดยตัวเรือนที่ผ่านการขัดตกแต่งขอบอย่างละเอียดลออ

ความสง่างามภายใต้ตัวเรือนไทเทเนียมสีน้ำเงินเข้ม รับกับขอบตัวเรือนเซรามิกสีดำด้านบน และเม็ดมะยมแบบขันเกลียว ตัวเรือนขนาด 39 มิลลิเมตร ถือว่ามีขนาดกำลังพอดีกับข้อมือคนเอเชีย เข้ากับลวดลายพื้นผิว และงานตกแต่งหน้าปัดเคลือบตกแต่ง PVD (พีวีดี) สีน้ำเงินอันโดดเด่น แสดงค่าเวลาชัดเจนผ่านตัวเลขอารบิกเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova (ซูเปอร์-ลูมิโนวา) และรายละเอียดตกแต่งด้วยเฉดสีส้มที่อยู่ถัดเข้าไปข้างใน เข็มนาฬิกาสีดำชี้บอกชั่วโมง นาที และวินาที และตำแหน่งการแสดงวันที่บริเวณระหว่าง 4 และ 5 นาฬิกา ทั้งหมดนี้ถูกขับเคลื่อนอย่างเที่ยงตรงด้วยกลไกอัตโนมัติ Manufacture Hermès H1837 (แมนูแฟคเจอร์ แอร์เมส เอช1837) กระจกหน้าปัดแซฟไฟร์กันแสงสะท้อน มาพร้อมสายยางสีน้ำเงินปั๊มลายนูน (ราคาอยู่ที่ 8,250 USD หรือประมาณ 293,000 บาท)

SHARED :

Recommend

11 March 2566

Fashionable Summer Sandals

เก็บสนีกเกอร์เข้าตู้ไปก่อน เพราะร้อนนี้ต้องรองเท้าแตะสายแฟเท่านั้น

READ MORE