Coming Up On Netflix

It’s Show Time!

เปิดลิสต์ซีรีส์ดัง – หนังน่าดูจาก Netflix ให้ลิปสเตอร์เตรียมทำการบ้านไว้ ก่อนเลือกรับชมกันอย่างจุใจทุกที่ทุกเวลา

Kingdom: Ashin of the North
(ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ)

     ตอนพิเศษของซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลีที่ได้นักแสดงสาว จอนจีฮยอน มารับบทเป็นผู้ไขปริศนาของสมุนไพรคืนชีพ เตรียมระทึกไปกับจุดกำเนิดของซอมบี้แห่งโชซอนพร้อมกันทั่วโลก 23 กรกฎาคมนี้

Lupin: Part 2
(จอมโจรลูแปง ภาค 2)

     ภารกิจของอัสซานในภาค 2 นี้ คือหาหนทางเพื่อล้างแค้น อูแบร์ เพลเลกรินี (Hubert Pelligrini) ที่ทำลายครอบครัวของเขา เมื่อโดยไม่แคร์แม้ว่าตัวเองจะต้องตกอยู่ในอันตราย ซีรีส์จอมโจรลูแปง ภาค 2 มีทั้งหมด 5 ตอน ยังคงได้นักแสดงนำอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น  Omar Sy, Hervé Pierre, Nicole Garcia, Clotilde Hesme, Ludivine Sagnier, Antoine Gouy, Shirine Boutella, และ Soufiane Guerrab 

Elite: Season 4
(เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ ซีซั่น 4)

     ซีรีส์สเปนสุดฮิตกลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 4 มาร่วมติดตามวีรกรรมสุดแซ่บ เรื่องสุดอื้อฉาว และความลึกลับใหม่ๆ ที่รอการเปิดโปง  ครูใหญ่ผู้เคร่งครัดและนักเรียนใหม่ทั้ง 4 คน ในโรงเรียนลาสเอ็นซินาส (Las Encinas) ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ดีที่สุดและเข้าเรียนยากที่สุดในสเปน 

Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie: Part 1 / Part 2
(พริตตี้ การ์เดี้ยน เซเลอร์ มูน อีเทอร์นัล เดอะ มูฟวี่ ภาค 1 / ภาค 2) 

     ภาพยนตร์อัศวินเซเลอร์ทั้ง 2 ภาค ที่เข้าฉายนอกประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก มาร่วมกันชูคทาแล้วประกาศก้องว่า “ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง” ไปพร้อมกันเถอะ

Sweet & Sour
(รักหวานอมเปรี้ยว)

     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาว 3 คน ที่ไม่ได้มีแค่ความหวานดังชื่อเรื่อง แต่ต้องมีหวานอมขมให้สมกับเป็นภาพสะท้อนของความรักยุคใหม่ พบกับทีมนักแสดงที่แฟนซีรีส์ต้องกรี๊ด ทั้งนักแสดงดาวรุ่งอย่างจางกียง, แชซูบิน และคริสตัล จอง

Love (Ft. Marriage And Divorce): Season 2
(รัก แต่ง เลิก ซีซั่น 2)

     ภาคต่อของซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวความรัก 3 สาว 3 วัย ที่ชีวิตแต่งงานไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่กลับมีแต่ขวากหนามรายรอบ มารอลุ้นบทสรุปของทั้ง 3 สาว บูฮเยรยอง (รับบทโดย อีการยอง), ซาพียอง (รับบทโดย พัคจูมี) และ อีชีอึน(รับบทโดย จอนซูคยอง) ว่าจะเป็นอย่างไร

Hospital Playlist: Season 2
(เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 2)

     มาแล้วภาคต่อที่รอคอย Hospital Playlist พบกับเรื่องราวความสัมพันธ์ ความรัก ชีวิตและการทำงานของคุณหมอทั้ง 5 รวมทั้งเหล่าศิลปินและบรรดาเพลงฮิตที่เปี่ยมด้วยความหมาย พร้อมเติมพลังใจให้เต็มตื้น

Nevertheless
(รู้… แต่หัวใจยังรั้น)

     ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าดัดแปลงจากเว็บตูน ความรักของพัคแจออน (ซงคัง) ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ กับยูนาบี (ฮันโซฮี) หญิงสาวที่ไม่เชื่อในความรัก แต่เมื่อทั้งคุ่ได้พบกัน เขากลับทำให้หัวใจของเธอสั่นไหวราวกับต้องมนต์

So not worth it
(วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น)

     ซีรีส์ซิทคอมเกาหลี ว่าด้วยเรื่องราวทุกมิติของนักศึกษาหลากหลายสัญชาติ ที่มาอยู่รวมกันในหอพักของมหาวิทยาลัยนานาชาติ นำแสดงโดยเหล่านักแสดงคนดัง อย่างเช่น พัคแซวาน, ชินฮยอนซึง, ฮันฮยอนมิน, ยองแจ GOT7  และ มินนี่ ณิชา ยนตรรักษ์ ไอดอลสาวชาวไทย สมาชิกวง (G)I-DLE ซึ่งเปิดตัวในฐานะนักแสดงเป็นครั้งแรก

Ali & Ratu Ratu Queens
(อาลีกับราชินีแห่งควีนส์)

     ภาพยนตร์อินโดนีเซียที่เดินเรื่องในมหานครนิวยอร์ก เมื่ออาลีตัดสินใจเดินทางจากจาการ์ตา มุ่งหน้าตามหาแม่ที่ไม่ได้เจอกันมานาน แต่เขากลับได้พบกับแก๊วสี่สาวตัวแม่ชาวอินโดแห่งย่านควีนส์ ที่ทำให้เขาได้รู้ซึ้งถึงความหมายที่แท้จริงของคำว่าครอบครัว

Dancing Queens  (แดนซิ่ง ควีนส์)

     พบกับเรื่องราวของดีแลน เพตเทอร์ชอน (มอลลี่ นัทลีย์) สาววัย 23 ปีจากเกาะเล็กๆ ในโบฮูสแลนที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเต้น แต่กลับได้รับโอกาสที่ไม่รู้ควรจะเรียกกว่าเกินคาดหรือประหลาดดี เมื่อเธอได้ไปร่วมแสดงในแดร็กโชว์!

The Naked Director: Season 2

     ซีรีส์ที่ดัดแปลงจากหนังสือขายดีเรื่อง Zenra Kantoku Muranishi Toru Den ของโนบุฮิโระ โมโตฮาชิ ผู้ปฏิวัติวงการหนังผู้ใหญ่แห่งยุค 80 ที่มีไอเดียสุดล้ำวางแผนฉายหนัง AV ผ่านการใช้สัญญาณดาวเทียม

SHARED :

Recommend

19 April 2565

FROM SCRATCH TO BAGS

ทำความรู้จักกระเป๋าชีวภาพรักษ์โลกที่ผลิตจากเปลือกผลไม้ พ่วงดีไซน์สุดชิค!

READ MORE
16 April 2565

JOE HORNER

ศิลปินดอกไม้สาย Sculpture ที่น่าติดตามแห่งยุค

READ MORE