CALM YOUR MIND

พาไปผ่อนคลายกับสปาสายธรรมชาติที่น่าติดตาม !

ปรนนิบัติผิวพรรณ ร่างกาย และจิตใจ แบบองค์รวม ด้วยบริการสุดพิเศษของสปาสายธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ผ่านโปรแกรมสุดพิเศษ ที่ให้ผลลัพธ์อย่างประทับใจ

The Office Syndrome Fighter

นั่งทำงานหน้าจออย่างน้อย 6 ชั่วโมงต่อวัน นั่งท่าเดิม ไม่ค่อยได้ขยับร่างกาย เสี่ยงออฟฟิศซินโดรม ต้องลองโปรแกรมนี้เลย The Office Syndrome Fighter  ทรีทเม้นต์ซิกเนเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของสนามมวยลุมพินี เป็นการผสมผสานการนวดแผนไทยเข้ากับการนวดแผนปัจจุบัน เพื่อลดความความตึงเครียดของกล้ามเนื้อเวลาทำงาน หรืออาการตึงที่เกิดจากการกีฬา ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ปรับสมดุลจิตใจ ด้วยขั้นตอนแรกอย่างการสครับขัดผิว ทำความสะอาด และต่อด้วยการนวดลุมพินี ไฟท์ติ้ง ทรีทเม้นต์ที่ช่วยรีเฟรชพลังเพื่อให้สู้กับความเหนื่อยล้า
Where : amaranth spa by HARNN, Kimpton Maa-lai Hotel ชั้น 4 Tel. 02 056 9999

Holistic Cannabis Wellness Experience

ใครจะรู้ว่าใจกลางเมืองที่มีแต่ความวุ่นวาย มีออนเซนที่แสนผ่อนคลายหลบซ่อนอยู่ PANPURI Wellness ชั้น 12 ถ้าใครได้แวะไป อยากให้ได้ไปลองสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษของ Soothing Herbal Bath บ่อออนเซนที่มีส่วนผสมของสมุนไพร และใบกัญชาซึ่งบรรจุในถุง Herbal bag ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงพร้อมเสริมภูมิคุ้มกัน ทั้งยังมีส่วนผสมของขมิ้นอ้อย ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิวหนัง ผสมกับแร่ธาตุจากน้ำออนเซนของเมือง Fujikawaguchiko และเพื่อให้ได้สัมผัสกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น พร้อมผ่อนคลายแบบล้ำลึกจากสมุนไพรไทย และใบกัญชา อย่าลืมแวะไปห้องสตรีม ที่มีการเพิ่ม Herbal Bowl ซึ่งประกอบไปด้วยใบกัญชา และ Terpene Blend Oil ที่มีคุณสมบัติในการช่วยคลายความเครียด ดีท็อกซ์ผิว ลดการอุดตันของรูขุมขน ให้คุณได้ปรับสมดุลจากทั้งภายใน และภายนอกอย่างเต็มประสิทธิภาพ
Where : PANPURI Wellness, ชั้น 12 เกษร ทาวเวอร์ Tel. 02 253 8899

Soothing Depression Syndrome

การนวดด้วยโปรแกรม Soothing Depression Syndrome จะใช้หลักการหยินหยางสร้างสมดุลในร่างกาย ร่วมกับผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อให้ร่างกาย จิตใจ และผิวพรรณผ่อนคลายจากความซึมเศร้า ตลอดระยะเวลา 150 นาที โดยขั้นตอนการสปาจะเริ่มจากการโรยผงขมิ้นและผงชาเบอรี่ ที่มีสารแอนโทไซยานินให้ผิวอ่อนนุ่ม จากนั้นทำการประคบนมอุ่นลงบนแผ่นหลังให้ทั่ว พร้อมกับอาซาอิเบอรี่ ผลไม้ต่อต้านความเครียด และค่อยสร้างความสดชื่นด้วยปลายฟองเย็นจากน้ำแร่เปอริเอ้ เสร็จแล้วต่อด้วยการเข้าห้องสตรีมเพื่ออบไอน้ำให้ส่วนผสมซึมสู่ผิวอย่างล้ำลึก ปิดท้ายที่การแช่น้ำที่มีน้ำแข็ง เกลือหิมาลายัน บลูเบอรี่ และน้ำแร่ธรรมชาติเปอริเอ้ หลังทำจะรู้สึกเหมือนได้ออกกำลังกาย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตได้ดี เลือดไปเลี้ยงสมองได้เต็มที่ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ช่วยสร้างความผ่อนคลาย บรรเทาความเครียด และอาการซึมเศร้าได้เป็นอย่างดี
Where : Divana Scentuara Spa, ซอยสมคิด แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน  Tel. 02 661 6784

THANN Wellness Zone

มาถึงศาสตร์แห่งธรรมชาติบำบัดที่สุดท้ายอย่าง THANN Sanctuary Spa ที่นี่จะมี Wellness Zone คือ สปาทรีทเมนท์ที่ช่วยดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ด้วยการอบไอน้ำร่วมกับการใช้กลิ่นหอมบำบัดจากน้ำมันหอมระเหย (Aromatherapy Steam Bath) ที่จะช่วยเปิดรูขุมขนและกระตุ้นการขจัดของเสียผ่านทางเหงื่อ พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต รวมถึงอวัยวะส่วนต่างๆ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือจะรับบริการบำบัดแบบผสมผสานระหว่างการสร้างอากาศบริสุทธิ์ และการปล่อยโอโซนโมเลกุลขนาดเล็ก ก็ช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้อากาศได้ดี
Where : THANN Sanctuary Spa, สุขุมวิท 47 Tel. 02 011 7104

SHARED :

Recommend

17 April 2566

THE BEAUTY INGREDIENT TREND

มารู้จักกับ Cannabidiol (CBD) ส่วนผสมความงามที่เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

READ MORE