KANEBO LIVELY SKIN WEAR

รองพื้นใหม่ เพิ่มบำรุงให้ผิวฉ่ำวาว มีชีวิตชีวา

ขอเอาใจสายบิวตี้ที่อยากชอปรองพื้นแบบใหม่แบบสับกันหน่อยดีกว่า กับรองพื้นใหม่ล่าสุด KANEBO LIVELY SKIN WEAR รองพื้นที่ช่วยมอบฟินิชลุคผิวสวย เรียบเนียน และฉ่ำวาวสุด ๆ เพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวด้วยเทคนิค “Lively Skin Technology” เป็นแผ่นฟิล์มแบบใหม่ที่ช่วยเกาะแนบเนียนไปกับผิว เพิ่มการปกปิดระดับกลาง แต่ทีเด็ดคือให้ความ Glow แก่ผิวแบบสุด มีสารบำรุช่วยให้ผิวดู Lively มีชีวิตชีวากว่ารองพื้นแบบปกติ

KANEBO LIVELY SKIN WEAR เป็นรองพื้นแบบครีม ที่ช่วยปกปิดปัญหาผิวระดับกลาง พร้อมมอบความเรียบเนียนให้ผิว ด้วยเนื้อสัมผัสเบาสบาย เกลี่ยง่ายแบบไม่ต้องใช้แปรงหรือฟองน้ำเลย แถมไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวจนเกินไป แม้จะเคลมว่าให้ความฉ่ำวาวเงางามด้วย “Moisture Serum Complex” ที่มีคุณสมบัติเป็นเซรั่มบำรุงผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากความแห้งกร้านตั้งแต่เช้าจรดเย็น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผิวหน้าเยิ้มแต่อย่างใด ซึ่ง KANEBO ยังพัฒนาเทคนิคใหม่ที่สร้างขึ้นจากเนื้อเจลจนเป็นแผ่นฟิล์มยืดหยุ่น เพิ่มการกระจายตัวของ Pigment เสริมประสิทธิภาพการปกปิดได้ดีขึ้น แถมไม่เป็นคราบขาวลอย และยังช่วยไม่ให้เมคอัพไหลเยิ้มระหว่างวัน คงความเงางามของผิวได้ยาวนาน ตอบโจทย์ทุกโทนสีผิว โดยเฉพาะผิวคนเอเชีย มีให้เลือกทั้งหมด 8 เฉดสี

(ขนาด 30 กรัม ราคา 3,800 บาท)

ซึ่งความพิเศษของคอลเลกชันนี้ไม่ได้มีแค่รองพื้นนะ KANEBO ยังปล่อยทัพเมคอัพที่จะมาช่วยเสริมความโดดเด่น พร้อมแต่งเติมสีสันให้ฤดูกาลนี้สนุกขึ้นไปอีก

KANEBO Autumn/Winter 2022 Makeup Collection ที่มีทั้ง
KANEBO TINT LIP COAT สำหรับริมฝีปาก พร้อมเติมสีสันสดใส ฉ่ำวาว ด้วยลิปทินต์เนื้อโปร่งแสง ที่ทาแค่สีเดียวก็สวยปัง หรือจะทาทับลิปสติกก็ยิ่งเพิ่มความสนุกไปกับการผสมสี พร้อมลุ้นสีสันใหม่ ๆ ที่ปรากฎขึ้นบนริมฝีปาก ช่วยบำรุงให้ปากดูอวบอิ่ม และรักษาความชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic Acid, Squalane และ Jojoba Oil มีให้เลือก 4 เฉดสี Limited Edition

(ขนาด 4.8 มล. ราคา 1,000 บาท​)


KANEBO LIP LASTING COAT
ที่แค่ทาทับบนลิปสติก ก็ช่วยให้สีสันติดทนยิ่งขึ้น ด้วยออยล์ชนิดพิเศษที่เกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะ หลังทาจะเปลี่ยนเป็นฟิล์มชุ่มฉ่ำแนบไปกับริมฝีปาก และพาวเดอร์ที่ดูดซับความมันในลิปสติก ซึ่งเปลี่ยนเป็นเนื้อเจล ช่วยป้องกันไม่ให้สีซีดจาง

(ขนาด 6.6 มล. ราคา 1,100 บาท)​

KANEBO POP TAP JELLY เจลลี่อเนกประสงค์เนื้อสัมผัสยืดหยุ่น มอบความแวววาว และสีสันให้ดวงตา และใบหน้า ที่อาจจะใช้แค่ไอเทมเดียว หรือแต้มทับบนอายแชโดว์ ก็ช่วยให้อายแชโดว์ติดทนนานขึ้น เหมาะกับการแต่งหน้าในตอนที่ต้องสวมมาสก์ มาพร้อมสูตรที่ผสานกับสี 5R Nuance Pearl ช่วยเพิ่มความสวยให้ผิวแบบสุด กลมกลืนไปกับทุกโทนสีผิว มีให้เลือก 4 เฉดสี Limited Edition

(ขนาด 7.2 กรัม ราคา 1,000 บาท)​ 

KANEBO N-ROUGE ลิปสติกเนื้อเรียบเนียน พร้อมการปกปิดสูงพร้อมช่วยเบลอริ้วรอย และความหมองคล้ำบนริมฝีปาก ให้ฟินิชลุคแบบ Neo Flat เนื้อแมตต์ ให้สีสันออกมาได้แจ่ม และเย้ายวนใจ มีให้เลือก 2 เฉดสี Limited Edition

(ขนาด 3.3 กรัม ราคา 1,350 บาท​)

KANEBO LAYERED COLORS EYESHADOW อายแชโดว์ Limited Edition 2 เฉดสีใหม่ ให้สีที่ชัดเจน สดใส แม้ทาทับซ้อนกัน ช่วยเพิ่มลุคที่หลากหลาย และกลมกลืนเข้ากับทุกสีผิว ดูเป็นธรรมชาติพร้อม มีให้เลือก 2 เฉดสี Limited Edition

(ขนาด 3.6 กรัม ราคา 1,000 บาท​)

ทั้งหมดสามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ KANEBO ทุกสาขา หรืออัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่  www.kanebo-global.com และ Facebook : Kanebo global หรือ Line @kanebothailand

#KANEBOTHAILAND

#KANEBOLIVELYSKIN

#KANEBOAW22

SHARED :

Recommend