FENTY BEAUTY

Summer Limited Edition is here!

กลับมาอีกครั้ง ทวงบัลลังก์แบรนด์เครื่องสำอางค์ที่ยังคงฮอตฮิตต่อเนื่องอยู่เสมอในนทุกฤดูกาลกับ Fenty Beauty ที่ในครั้งนี้ไม่ได้ออกโปรดักส์ใหม่เพียงแค่ชิ้นเดียว แต่ออกพร้อมกันถึงสามชิ้น สำหรับ Summer Limited Edition ที่สาวๆ หรือผู้ที่รักในการแต่งหน้า พลาดไม่ได้เลยทีเดียว !

เริ่มกันที่ไอเท็มแรกอย่าง Sun Stalk’r Face + Eye Bronzer & Highlighter Palette! พาเลตใหม่ล่าสุด ที่ Rihanna และทีม Fennty Beauty ขอจับคู่บรอนเซอร์ Sun Stalk’r ที่คุณหลงรัก เข้ากับไฮไลท์สองเฉดสีใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนเอาไว้ในพาเลตต์แบบลิมิเต็ด เอดิชั่น ตอนนี้คุณสามารถเติมความบรอนซ์สร้างมิติ และเพิ่มความฉ่ำวาวให้กับใบหน้าโดยใช้เพียงพาเลตต์เดียว ที่รวมไว้ด้วยเฉดสีที่ออกแบบมาพอดีกับทุกสีผิวและจะสร้างผิวที่มีชีวิตชีวาด้วยความเปล่งปลั่งในทันทีราวกับได้อาบแดดมาอย่างสมบูรณ์แบบ

เฉดสีคอนทัวร์โทนอุ่นและเฉดสีไฮไลท์สุดพิเศษในพาเลตต์นี้ ช่วยให้คุณสรรค์สร้างลุคในแบบที่คุณต้องการ ตั้งแต่ลุค No Make up แบบธรรมชาติ ไปจนถึงการสร้างมิติให้กับใบหน้าแบบถึงขีดสุด Sun Stalk’r Face & Eye Bronzer & Highlighter Palette สามารถใช้สร้างมิติและเพิ่มความเปล่งประกายได้ทั้งบริเวณเปลือกตาและใบหน้า ตอบโจทย์ในการสร้างลุคเมกอัพสุดปังสำหรับหน้าร้อนนี้

แถมยังมาในราคาที่สุดแสนจะน่ารัก Fenty Beauty Sun Stalk’r Face + Eye Bronzer & Highlighter Palette Limited Edition สนนราคาอยู่ที่ 1,890 บาทเท่านั้น !

มาต่อกันที่อีกสองไอเท็มอย่าง Toast’d Swirl Bronze Shimmer Powder และ Cheek-Hugging Bronzer Brush #190 กับการสร้างผิวบ่มแดดอันเปล่งประกายเกินห้ามใจ อย่าง แป้งบรอนซ์เซอร์ผสมชิมเมอร์ขนาดพิเศษแบบลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้ พร้อมมอบความเปล่งประกายถึงขีดสุดให้กับผิวหน้าและผิวกายของคุณ มาในสองเฉดสีสุดพิเศษ Chocolate Swiller (ชิมเมอร์สีบรอนซ์แชมเปญ) และ Pecan Swiller (ชิมเมอร์สีบรอนซ์ทอง) 

Stacked from 4 images. Method=B (R=8,S=4)
Stacked from 4 images. Method=B (R=8,S=4)
Stacked from 4 images. Method=B (R=8,S=4)

Toast’d Swirl จะเติมความอบอุ่นให้กับผิวของคุณ และยังช่วยเบลอผิวให้แลดูเรียบเนียนสำหรับลุคบ่มแดดอันโดดเด่นและเปล่งปลั่งตั้งแต่หัวจรดเท้า

ในขณะที่ Cheek-Hugging Bronzer Brush #190 รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น แปรงบรอนเซอร์ขนาดใหญ่พิเศษนี้ได้ถูกแต่งทรงขึ้นมาด้วยความเชี่ยวชาญ เพื่อโอบรับส่วนโค้งของใบหน้าและร่างกายของคุณเพื่อสร้างผิวบ่มแดดสุดเปล่งปลั่งได้อย่างสวยงาม แปรงรุ่นใหม่กับด้ามจับสีทองนี้ เหมาะอย่างยิ่งในการกระจายประกายชิมเมอร์ระยิบระยับทั่วใบหน้าและลำตัว พร้อมเติมความอบอุ่นให้กับบริเวณแก้ม ขมับ ไหล่ และกระดูกไหปลาร้าของคุณ แปรงบรอนเซอร์นี้มากับขนแปรงสังเคราะห์เนื้อนุ่มพิเศษในทรงหัวแปรงแบบอสมมาตร เพื่อควบคุมปริมาณเนื้อแป้งให้พอเหมาะสำหรับการใช้งานบนผิว เพื่อความสม่ำเสมอ

Stacked from 3 images. Method=B (R=8,S=4)

Fenty Beauty Toast’d Swirl Bronze Shimmer Powder วางจำหน่ายราคาชิ้นละ 1,600 บาท และ Cheek Hugging Bronzer Brush #190 ในราคา 1,450 บาท สินค้าทุกชิ้นวางจำหน่ายแล้วช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.sephora.co.th และที่ร้าน SEPHORA ทุกสาขา

SHARED :

Recommend