WHO WORE THE BEST ?

เก็บตก Coachella กับแฟชั่นสุดแสบสันจากเหล่าศิลปิน

จบกันไปแล้วกับ Coachella Weekend 1 ที่ขนเหล่าทัพศิลปินมากมายจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ทุกคนได้สนุกสนานกัน  เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลที่หลายคนตั้งตารอเป็นอย่างมาก หลังจากผ่านมรสุมสถานการณ์ต่างๆรอบโลกกันมา ทำให้เหล่าศิลปินที่ขึ้นเวทีในครั้งนี้ต่างก็งัดความปัง ความเริ่ด ใส่ทั้งในเสื้อผ้า หน้าผม และสเตจต่างๆ 

วันนี้เราจะพาเหล่าลิปสเตอร์ทุกคน ไปดูกันว่ามีลุคไหนบ้างที่เราประทับใจในครั้งนี้

Conan gray in Maison Valentino
ลุคสีชมพูสดใส ที่โดดเด่นตั้งแต่อยู่ในรันเวย์จาก Maison Valentino เมื่อมาพบกับ Conan Gray นักร้องชาวอเมริกันที่โดดเด่นสไตล์ส่วนตัวของตัวเองอยู่แล้ว ทำให้ชุดนี้เรียกได้ว่าเป็นที่จดจำสำหรับงานนี้เลยทีเดียว

Caroline Polachek in Dion Lee 
ใครที่เป็นแฟนคลับสาว Caroline คงจะติดตามเธอกันอยู่แล้วเพราะเธอขึ้นทั้งเวทีเดี่ยว และเวทีคู่กับวง Flume และนี่คือลุคที่เราชอบมากของเธอกับ Dion lee ดีไซน์เนอร์สาวที่สามารถบอกเล่าเรื่องของเรือนร่าง และความSensual ได้อย่างดีตามอย่างที่  Carolie ควรเป็น

Masego in Zegna 
นักดนตรีชาวจาไมก้า-อเมริกันกับแนวดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์กับลุคสุดเท่และคูล จาก Zegna

Maneskin in Gucci
วงดนตรีสายร็อคจากโรมที่เหล่าผู้ชมต่างรอคอยความสนุกสนานนี้มายาวนาน กลับมาอีกครั้งกับลุคที่เราทึ่งไปเหมือนกันกับ Gucci

Harry Styles in Gucci
อีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่สามารถละสายตาได้เลย ไม่ว่าจะด้วยหน้าตา รูปร่าง และเสียงร้องแสนมหัศจรรย์อย่าง Harry Styles เสริมด้วยลุคสุดวิบวับจาก Gucci เข้าไปอีก เป็นอันว่าครบ จบในคนเดียวจริงๆ

Doja Cat in I am GIA
นักร้องสาวที่มาแรงอย่าง Doja Cat ปรากฏตัวในลุคสีส้มแบบ Custom จาก I am GIA ที่ทำให้ทั้งสเตจร้อนแรงไปมากกว่าเดิม

Giveon in Chanel 
Giveon Dezmann Evans หรือที่รู้จักในชื่อ Giveon นักร้องสายอาร์แอนด์บี ชาวอเมริกันขวัญใจสาวๆ ด้วยลุคแสนคลาสสิค เน้นการใช้โทนสีที่อ่อนนุ่ม เหมาะกับแนวเพลงจาก CHANEL

Milli in Kate Broadrick
และคนสุดท้าย แน่นอนวาดย่อมพลาดไม่ได้กับมิลลิ สาวน้อยสุดปังที่ไปสร้างปรากฏการณ์ Soft power อย่างข้าวเหนียวมะม่วงให้ดังกึกก้องไปทั่วโลก มาในลุคสีแดงที่ร้อนเป็นไฟ จาก Kate Broadrick

SHARED :

Recommend