VALENTINO ON CANVAS

ถ่ายทอดคุณค่าและตัวตนที่แท้จริงของ Valentino ผ่านแคมเปญใหม่ที่สนับสนุนด้านวัฒนธรรมและศิลปะอย่างเต็มเปี่ยม

‘Valentino On Canvas’ คือแคมเปญล่าสุด ที่Pierpaolo Piccioli ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์แห่ง Maison Valentino ตั้งใจถ่ายทอดคุณค่าและตัวตนที่แท้จริง ผ่านสุนทรียศาสตร์แห่งโลกของ Valentino และการแสดงออกทางด้านศิลปะ ในวิธีการและช่องทางที่หลากหลายแบบไม่มีกฎเกณฑ์ ด้วยความเชื่อมาตลอดว่าศิลปะเปรียบเสมือนเลนส์ที่ทำให้ผู้คนสามารถสัมผัสได้ถึงเบื้องลึกแห่งจิตวิญญาณของเจตจำนงและความรู้สึก

Maison Valentino ได้ร่วมมือกับสามจิตรกรชื่อดังระดับนานาชาติ Emilio Villalba, Giorgio Celin และ Oh de Laval ในการสร้างสรรค์ผลงานเพื่อสร้างความหมายใหม่ให้กับกระเป๋า Valentino Garavani One Stud จากคอลเล็กชัน Valentino Rendez-Vous จะสนุกสนาน และมีสวยงามมากขนาดไหน ไปลองชมและฟังบทสัมภาษณ์สั้นๆถึงการทำงานครั้งนี้กัน !

ผมรู้สึกสนุกกับการวาดเสื้อผ้าลงบนภาพวาดของผม ในฐานะที่ผมเป็นผู้อพยพย้ายถิ่นฐานและมาจากครอบครัวชนชั้นกลาง ผมได้ตระหนักมาตลอดถึงพลังอันใหญ่ของเครื่องแต่งกายที่สามารถเปลี่ยนมุมมองของคนอื่นที่มีต่อคุณจากเพียงเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ ผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกอย่างValentino และยังเป็นชาวโคลัมเบียคนแรกที่ได้มีส่วนรวมในโปรเจ็กต์นี้”- Giorgio Celin

“กระเป๋าเป็นแรงบันดาลแรกของผมในการวาดภาพให้ Valentino ผมต้องการให้องค์ประกอบโดยรวมของภาพช่วยเพิ่มความเด่นให้กับกระเป๋าและเล่าเรื่องในแบบฉบับของผม ภาพวาดของผมส่วนใหญ่มักจะมาจากเรื่องราวในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่รอบตัวสิ่งของที่ผมใช้เป็นประจำหรือสิ่งที่ผมพบเจอระหว่างการเดินอยู่บนท้องถนน แต่ละชิ้นถูกวาดด้วยความรักและถูกจัดวางให้สนับสนุนองค์ประกอบโดยรวมของภาพ การวาดภาพซ้ำๆกันเป็นสไตล์งานของผมสิ่งของเกือบทั้งหมดที่อยู่ในผลงานล้วนเป็นของที่ผมเคยวาดมาก่อนแล้ว ผมคิดว่ามันน่าสนใจที่ได้เห็นวิวัฒนาการของสิ่งของต่างๆเปลี่ยนไปตามกาลเวลาทุกๆครั้งที่ผมวาดมันไม่ว่าจะเป็นการวาดอย่างละเอียดให้มีความซับซ้อนขึ้นหรือการตัดทอนให้ดูมินิมอลขึ้น ผมรู้สึกภูมิใจและโชคดีมากที่ถูกเชิญให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Valentino” – Emilio Villalba

“ความประทับใจแรกคือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ภาพวาดของฉันและกระเป๋า Valentino Garavani One Stud มีร่วมกัน ตามมาด้วยสีสันสดใส ดีเทลอันประณีตและความคลาสสิก ภาพวาดที่มีชื่อว่า Broken Girls Blossom Into Warriors ถูกวาดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับแคมเปญValentino On Canvas เป็นผลงานที่ผสมผสานแฟชั่นเข้ากับศิลปะและทำให้คุณรู้สึกมีพลังเสมือนกับถือกระเป๋า Valentino Garavani One Stud หลังจากที่คุณได้เห็นภาพของฉัน คุณจะนึกถึงคำกล่าวนี้ไปอีกนาน” – Oh De Laval

SHARED :

Recommend