SAINT LAURENT RIVE DROITE

SADDLE UP

เมื่อเราพูดถีงไฮแบรนด์สุดชิคอย่าง Saint Laurent คงปฏิเสธไม่ได้ว่า เราจะนึกถึงภาพของผู้หญิงในลุคสุดเท่ ที่มีทั้งความเรียบ เท่ในแบบ Masculine แฝงไว้ซึ่งความเซ็กซี่ ที่ลึกลับ แต่ชวนให้ทุกคนค้นหาอย่างแยบยล สิ่งที่พูดมาเหล่านี้อาจทำให้เรานึกไม่ถึงเลยว่า ถ้าในวันหนึ่งที่ผู้หญิงคนนี้จะแข่งกีฬาอะไรซักอย่าง เธอนั้นจะลงแข่งในสนามใด ?

และในปี 2022 นี้ Saint Laurent และ Anthony Vaccarello ได้เข้าร่วมงานแข่งขัน Longines Global Champions Tour-Longines Paris Eiffel Jumping เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันครบรอบ 8 ปีของการก่อตั้ง Virginie Coupérie Eiffel แน่นอนว่า แฟชั่นเฮ้าส์อย่าง Saint Laurent ต้องเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในการจัดการแข่งขันกีฬาขี่ม้าครั้งนี้ โดยจะเข้าร่วมในสองรายการแข่งขัน กล่าวคือ รายการแข่งขันขี่ม้า CSI 1 “Saint Laurent Challenge” และ CSI 5 “Saint Laurent Eiffel Challenge” รวมถึงเป็นพาร์ทเนอร์กับงานประเพณีการขี่ม้าในเมืองปารีส “Route Eiffel” ที่จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนความหลากหลายทางชีวภาพ

โดย Mathilde Pinault ผู้เข้าร่วมการแข่งขันการขี่ม้ากระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง อาทิ Longines Paris Eiffel Jumping ได้เข้าร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Saint Laurent ในการแข่งขันครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งในโอกาสนี้ Saint Laurent ได้เข้าควบคุมดูแล Longines Global Champions Tour – Longines Paris Eiffel Jumping

นอกจากนั้นแล้ว ระหว่างลู่แข่งขันกับคอกเก็บม้าแข่งจะมีการจัดตั้ง ป๊อปอัพสโตร์ของ Saint Laurent โดยนำเสนอคอลเล็กชั่นสำหรับการแข่งขันการขี่ม้ากระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง และการบังคับม้า อาทิ หมวกกันน็อคหนังสำหรับขี่ม้าที่ร่วมงานกับ Charles Owen, โกลนพร้อมแม่เหล็กนิรภัยจาก Ophena, กล่องเก็บอานขี่ม้าจาก Globe-Trotter, บู้ทหนังข้อยาวจาก Deniro, อานม้าและบังเหียนจากผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Butlet, รวมถึงเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ และสินค้าไลฟ์สไตล์ โดยสินค้าทั้งหมดจะถูกจำหน่ายที่ป๊อปอัพสโตร์, ร้านค้า Saint Laurent Rive Droite ในสาขา Paris, Los Angeles และเว็บไซต์ YSL.COM ตั้งแต่วันนี้ถึง 18 กรกฎาคม

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะระดับ Saint Laurent ทั้งที การสร้างไลฟ์สไตล์ที่ทรงคุ่ณค่าให้กับทุกคนย่อมเป็นสิ่งสำคัญ Pop Up Café จึงเป็นอีกหนึ่งร้านที่จะเกิดขึ้นซึ่งสะท้อนตัวตนอีกด้านของ Saint Laurent Rive Droite โดยตั้งอยู่บนถนน Saint Honoré นำเสนอขนมเมอแร็งก์ พร้อมขนมหวานพื้นเมืองฝรั่งเศสและเครื่องดื่มโดย Choumamé ทายาทรุ่นที่ 4 ของนักทำขนมชาวฝรั่งเศสจากเมืองโพรว๊องซ์อีกด้วย

SHARED :

Recommend

8 August 2565

Grand Seiko (Thailand Limited Edition)

‘แกรนด์ ไซโก’ เปิดตัวนาฬิกา ‘ลิมิเต็ด เอดิชั่น’ 3 รุ่นหรู สำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ!

READ MORE