ROGER VIVIER AW 2022-23

จะมีโรงแรมไหน น่าตื่นเต้นและน่าสนใจเท่า Hôtel Vivier

“ในทุกวันนี้การปล่อยให้ความคิดและจินตนาการให้ได้โลดแล่นอย่างอิสระเป็นสิ่งที่สำคัญมากกว่าครั้งไหนๆ”

Gherardo Felloni กล่าวถึงแนวคิดของการออกแบบในคอลเลคชั่นนี้

การกลับมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองเรื่องราวของอิสรภาพ, ความงาม, ความเป็นผู้หญิง และศิลปะ คอนเซปต์สำคัญของ ‘โฮเตล วิวีเยร์’ (Hôtel Vivier) ครั้งใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ประจำปี 2022-23 ที่พร้อมส่งต่อเรื่องราวออกสู่สากล

ประติมากรรมรูปหงส์ขนาดใหญ่ สัญลักษณ์ของทั้งความลุ่มหลงและความบริสุทธ์ ตั้งตระหง่านต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกคน นักแสดงสาวบอกเล่าเรื่องราวของโรงแรมแก่ผู้เข้าชมที่ท่องจากห้องหนึ่งสู่ห้องหนึ่ง ทุกคนล้วนต้องสะกดด้วยการแสดงที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น ณ บูดวาร์ คาแรคเตอร์ มารี อองตัวเน็ตต์ ถูกรายล้อมไปด้วยชายที่มีหัวเป็นแมว, ห้องนอนที่เสียงโซปราโนอันลือลั่นถูกขั้นกลางด้วย 2 ท้วงทำนองของโอเปร่า, ห้องรับประทานอาหารสไตล์บุฟเฟต์อันน่าตื่นตา, รูปปั้นที่ฟื้นคืนชีพได้, ชีวิตหลังม่านของนักแสดง คาบาเรต์ที่กำลังเปรียบเปรยการแต่งกายเธอผ่านวิกผมและจิวเวลรี่ สู่โถงทางเดินแห่งเรียวขาสุดเซ็กซี่… และสุดท้ายที่คลับลับสุดยอดที่แอบซ่อนเซอร์ไพร์สมากมายที่รอให้คุณได้ค้นหา

Gherardo Felloni อาร์ทิสติกไดเรกเตอร์ของโรเฌร์ วิวีเยร์ เชื่อมั่น และรู้ดีว่า แอคเซสเซอรี่นั้นสามารถดึงดูดทุกการรับรู้ เสียงของส้นรองเท้าสัมผัสกับพื้น เปรียบเสมือนการบ่งบอกการมาถึงของหญิงสาวในสถานที่ที่เธอไป สร้างความโดดเด่น สะกดทุกสายตาให้จับจ้อง โดยการนำเอาความทันสมัยเข้ามาใส่ในโลกของวิวีเยร์ ผ่านการหยิบยกผลงานในอดีตมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นส้นรองเท้าที่มีลักษณะโค้งมน หรือส้นช็อก (Choc heel) ที่ถูกคิดค้นโดย โรเฌร์ วิวีเยร์ และได้หยิบยกมาออกแบบ ช็อก เฟเธอร์ พัมพ์ (Choc Feathers Pump) รองเท้าส้นสูงรุ่นใหม่ที่ประดับไปด้วยขนนกทั้งคู่ อดีตที่ประสานเข้าหาปัจจุบัน และเชื่อมต่อกันด้วยความคิดสร้างสรรค์ เช่นเดียวกับการสวมใส่จิวเวลรี่ในทุกๆ วัน แต่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ จิลเวลที่สวมใส่ที่ขา ใต้หัวเข่า ส่องแสงระยิบระยับในทุกย่างก้าว ตามอย่างในหนังแฟชั่นเรื่องนี้กับ The Secret of the Swan

SHARED :

Recommend