MATTER MAKERS Pride Month Capsule Collection

คอลเลกชัน “สีรุ้ง” จากแบรนด์แฟชั่นสตรีทแวร์ พร้อมขับเคลื่อนโลกด้วยความเท่าเทียม เพราะ #EveryoneMatterMakers

Matter Makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส) แบรนด์แฟชั่นสตรีทแวร์ตอกย้ำ DNA ของแบรนด์ที่สะท้อนความแตกต่างอย่างเท่าเทียมสำหรับทุกคนเพื่อต้อนรับ Pride Month เดือนแห่งการแสดงออกถึงความหลากหลายทาง “เพศ” และสนับสนุนกลุ่ม LGBTQA+ ผ่าน Pride Month Capsule Collection ในคอนเซปต์ #EveryoneMatterMakers และเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชันพิเศษที่ Pop-up Store แห่งใหม่ของแบรนด์ (ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี)

Pride Month Capsule Collection เป็นแฟชั่นสตรีทแวร์ที่ Matter Makers ร่วมกับ 8 เซเลบริตี้ผู้เป็นกระบอกเสียงของชาว LGBTQIA+ มาร่วมออกแบบเพื่อสนับสนุนเพศทางเลือกให้ตระหนักถึงคุณค่า และความภูมิใจของตัวเอง ผ่านดีไซน์ Athleisure-wear ของ Matter Makers ที่ไม่จำกัดเพศ อยากให้ทุกคนสนุกกับการแต่งตัวเพื่อสีสันของชีวิต อาทิ

‘หวาย-ปัญญริสา’ ได้ออกแบบชุดแนวสปอร์ต เสื้อครอปแขนกุด สกรีนคำว่า I matter เพื่อตอกย้ำว่า “ไม่ว่าคุณจะเป็นใครมาจากไหนก็ตาม คุณต้องเห็นความสำคัญของตัวเองด้วย” มาพร้อมกับเทนนิสสเกิร์ต โทนสีขาว เพิ่มลูกเล่น rainbow สัญลักษณ์ของความเป็น LGBTQIA+ บริเวณขอบกระโปรงและชายเสื้อ

ด้านสาวเท่ ‘ติ๊นา-ศุภนาฎ’ เลือกสีดำ สีโปรดของตัวเอง กับดีไซน์ Sleeveless hoodie และ กางเกง Sweat shorts พร้อมสกรีนคำว่า MATTER MAKE LOVE สีรุ้ง ซึ่งนำไอเดียมาจากคำว่า MAKE LOVE NOT WAR วลีที่โด่งดังมากในยุค 60s เพื่อเรียกร้องสันติต่อต้านสงครามด้วยการร่วมรักยึดหลักสิทธิเสรีภาพทางเพศวิถี และคำว่า make love สื่อถึงการสนับสนุน free love ที่ว่า ความรักต้องไม่ถูกจำกัดด้วยเพศ รักไม่มีเงื่อนไข รักไม่จำกัดเพศ เพราะรักคือรัก

‘ซิลวี่-ภาวิดา’ นักร้องที่ชัดเจเรื่องการแสดงออกเรื่องการแต่งกาย และความรัก มาฉลอง Pride Month ด้วยเสื้อสเวตเตอร์โทนสีเหลือง ฟ้า ชมพู สีจาก ธง pansexual (แพนเซ็กชวล) กลุ่มคนที่ดึงดูดผู้คนโดยไม่คำนึงถึงเพศ สามารถรักใครก็ได้ไม่จำกัดเพศ สกรีนลาย alien สะท้อนความแตกต่างของตัวเองหากเปรียบเทียบกับคนปกติทั่วไป แต่ยังคงเคารพและรักตัวตนที่เป็นแบบนี้

‘ฟลุ๊ค กะล่อน’ นำเสนอความเท่าเทียมในมุมมองของตัวเองผ่าน “หมวก” เปรียบเสมือนมงกุฎ แสดงถึงความเป็น ควีน เหมือนการได้เป็นตัวเองในแบบของตัวเอง พร้อมกับนำโทนสีของ LQBTQAI+ มา ปรับโทนให้เป็นสีแฟชั่น และสกรีนคำว่า matter be Queen ได้แรงบันดาลใจ เนื้อเพลง Born This Way ของ Lady Gaga คำสร้างพลังบวกสนับสนุน ให้ทุกคนกล้าแสดงเป็นตัวของตัวเอง

ร่วมเฉลิมฉลองและสะท้อนตัวตนในแบบที่เป็นคุณกับ Pride Month Capsule Collection ได้ที่ Matter Makers Store (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส สโตร์) ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ ผ่านทาง Line: @mattermakers

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ matter-makers.com

SHARED :

Recommend

1 July 2565

LIPS x NEURAMIS

ปังไม่ไหว! เปิดตัว “5 ลูกสาวนิวรามิส” กับแคมเปญ ‘เนรมิตความปัง’ นิวรามิส ฟิลเลอร์ยอดขายอันดับ 1 จากเกาหลี

READ MORE