HOME / Culture / Report

LIPS Horoscopes 7-13 Sep. 2020

ที่เดียวครบทั้งงาน ความรัก การเงิน และทิปส์เสริมดวง
Culture / Report

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 7-13 ก.ย. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ

MONDAY

     ต่อให้มีหลายมือก็ไม่พอ วีคนี้งานแน่นสุดพลังจนคุณปรับโหมดจากวันหยุดยาวไม่ทัน งานเก่ากลับมาแก้ใหม่หรืองานงอกไปเรื่อยๆ เหมือนไม่มีวันจบ บางคนจะโดนเพิ่มงานแต่จะดีกับคุณในวันหน้า ชอบเที่ยวชอบกิน จนคนนึกว่าคุณมีเงินเหลือเลยจะขอยืมไปหมุน หรือมีคนอิจฉา ระวังกระเป๋าเงินหาย และหมดเงินกับของหวานจนร่างพัง ยั้งใจไว้หน่อยจะดีมาก คนรักอึดอัดใจเพราะช่วงนี้คุณจู้จี้จุกจิกโดยไม่รู้ตัว ลึกๆ แล้วคุณรู้สึกเหนื่อยจากงานเลยขี้เกียจเก็บบ้านเท่านั้นแหละ คนโสดจะทำงานจนลืมโหยหาความรัก

TIPS
     อย่าฟังความฝ่ายเดียว แล้วคุณจะได้รู้ตัวตนที่แท้จริงของคน / เหรียญมีสองด้าน ควรมองทั้งข้อดี-ข้อเสียจะช่วยให้คุณรู้จักคนและเข้าใจตัวเองมากขึ้น / เสื้อผ้าสีขาว ชมพู และบลัชออนชมพูต้องมา เสริมเสน่ห์ให้ปังปุริเย่ / พกหินมูนสโตนเสริมพลังบวก

TUESDAY

     ปั่นงานมือระวิงกันไปเลย ชนิดที่แทบจะไม่ได้ขยับตัวจากโต๊ะทำงาน เจ้านายไอเดียพรั่งพรูจนคุณต้องเร่งปั่นงานตามใจท่านแถมต้องเสร็จทันเวลาด้วยนะ ระวังปวดหลังจากนั่งนาน บางคนจะทำงานจนลืมเข้าห้องน้ำ วีคนี้ควรชั่งใจเยอะๆ ก่อนซื้อของฟุ่มเฟือย สถานะทางการเงินยังไม่มั่นคงและอยู่ในเกณฑ์สุ่มเสี่ยง (เสี่ยงจะติดลบ) ประคับประคองไปก่อน ยังไงก็รอดถึงสิ้นเดือน ถึงงานจะหนักแต่เรื่องรักหวานไม่เบาเลยแม่คุณเอ๊ย! คุณจะได้ซบอ้อมกอดอุ่น หรือเจอคนที่มีอะไรคล้ายกันทำให้ใจบาง 

TIPS
     หาดอกไม้สวยๆ ประดับโต๊ะทำงาน จะช่วยให้คุณผ่อนคลาย และมีแรงบันดาลใจ / เสื้อผ้าสีดำ ชมพู จะช่วยให้คุณมีเสน่ห์ลึกลับและอ่อนหวาน / ลิปสติกสีแดงฟาดไปเลย / ควรสวดชินบัญชรก่อนนอน เพื่อเสริมดวงการงานให้ก้าวหน้า และมีจ๊อบเสริม

WEDNESDAY

     คุณจะได้ฝึกอบรมหรือลงคอร์สเรียนใหม่ๆ พัฒนาตัวเอง เจ้านายเรียกไปพูดคุยปรับทัศนคติ หรือให้นโยบายในการทำงาน งานจะโดนตีกรอบและไม่อิสระเหมือนเคย ช่วงนี้ควรตั้งใจทำงาน อย่าเถลไถลเดี๋ยวจะโดนตรวจสอบ คุณจะหมดเงินกับบ้าน ยานพาหนะ และสัตว์เลี้ยง จนคุณไม่ไหวจะเก็บกดต้องหาวิธีปลดปล่อยความเครียด ด้วยการซื้อเสื้อผ้าหรือ accessories ให้สบายใจ ความรักจะมีคนมาส่องเฟสฯ ทำตัวเป็นสต็อกเกอร์ ไม่ควรออกจากบ้านกลางคืนลำพัง ระวังตัวไว้หน่อยนะ

TIPS
     เสื้อผ้าสีชมพู ฟ้า และขาว จะช่วยให้คุณโชคดี / ถวายของหวานแด่เทพเจ้าที่คุณนับถือ เจ้าที่ที่ทำงาน และเจ้าที่ที่บ้าน ขอให้ท่านช่วยให้ผู้ใหญ่เมตตา / ทำผมเปิดหน้าผาก เสริมเสน่ห์และรับทรัพย์ / หลีกเลี่ยงการต่อล้อต่อเถียงกับคนใกล้ตัว

THURSDAY

     ลองวีคเอนด์ผ่านไป งานที่วุ่นวายเริ่มคลายความตึงเครียด อยู่ดีๆ มีลูกค้าติดต่อเข้ามาให้ชื่นใจ เจ้านายจะมอบหมายงานใหม่ให้อีกตำแหน่ง จนคุณรู้สึกเหมือนทุกคนคิดว่างานน้อย อดทนทำไปก่อนแล้วจะให้ผลดีในวันหน้า คุณจะหมดเงินกับการซื้อของสวยงาม ขนมหวาน และค่าเดินทาง ใครที่ลงทุนจะให้อัตราดอกเบี้ยดีงาม อาชีพค้าขายจะได้ค่าคอมฯ หรือมีรายได้เสริม ความรักจะมีเรื่องกังวลใจ คนรักแม้อยู่ในอุ้งมือแต่ก็เหมือนเขาจะอึดอัดกับความเอาแต่ใจของคุณ คนโสดจะหวนคิดถึงรักครั้งเก่าที่ทำให้เสียน้ำตา 

TIPS
     เก็บตัวอยู่เงียบๆ ในที่ของตัวเอง แล้วคุณจะสบายใจขึ้น / อย่าสุงสิงกับคนให้มากความ เดี๋ยวเจ้านายจะเพิ่มงานให้เพราะคิดว่าคุณว่าง / เลี่ยงของเย็นและระวังเจ็บป่วยจากไข้หวัด / บูชาพระศิวะและพระแม่อุมาเทวี ด้วยเครื่องหอมและน้ำหวานแดง

FRIDAY

     หลบหน้าหลบตาเจ้านายไว้ก่อน วีคนี้คุณบอสงานเยอะจนหงุดหงิด และเตรียมจะสั่งงานใหม่ให้คุณ (อีกแล้ว) คุณจะเจอแรงกดดันจากคนที่มีอำนาจ มอบหมายงานที่ต้องเป็นคุณเท่านั้น! อีกฝ่ายถึงจะสบายใจ บางคนเจอกดดันจากผู้ใหญ่ให้เร่งงาน คุณจะหมดเงินซื้อคอร์สเรียนในฝัน หรือซื้อของสะสมมากองในบ้าน จนคนรักถึงกับออกโรงเตือนและคุมรายจ่าย อย่างน้อยคุณก็รับรู้ถึงความใส่ใจ คนรักพยายามปรับตัวเข้าหาคุณเสมอ แม้คุณจะเป็นตัวของตัวเองสุดพลัง แต่ดวงความรักจะปังปุริเย่ มีคนมาแอบรักด้วยนะเออ 

TIPS
     ตั้งจิตอธิษฐานปลดปล่อยเจ้ากรรมนายเวรเป็นอิสระ / ถอนคำสาบานแล้วชีวิตจะดีขึ้น / ควรถวายสังฆทานยาหรือจีวร เพื่อให้สุขภาพแข็งแรง / แม้งานจะหนักขึ้นหรือต้องยอมอึดอัดใจ แต่ทนทำงานไปก่อนแล้วจะได้รับเสียงชื่นชมในวันหน้า

SATURDAY

     มีเกณฑ์ใช้เงินเก็บแก้ปัญหาสภาพคล่องในบ้าน ใครที่แพ้ทาง 9.9 ควรชั่งใจให้ดีๆ คุณจะมีรายจ่ายจำเป็น (กว่า) เข้ามาให้เสียเงิน งานจะได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่ในองค์กรหรือหัวหน้า มีเกณฑ์ได้รับมอบหมายงานใหม่ในลักษณะรูทีน ที่มีความจุกจิกและต้องใช้ความละเอียดรอบคอบในการตรวจสอบ โชคดีที่เพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือกันดี ไม่มีงอแง ระวังหงุดหงิดใส่คนรักหรือคนในบ้านจากข้าวของไม่เป็นระเบียบ จนคุณต้องสวมบทคุณแม่บ้านจัดการระบบใหม่ คนโสดค่อยๆ ศึกษากันไป อีกฝ่ายดูจะเร่งร้อนไปนะ 

TIPS
     เด็กเล็กในบ้านจะเจ็บป่วย / เลี่ยงการเดินทางไกลจะทำให้คุณมีปัญหา / ควรทำบุญแล้วอุทิศให้แม่ย่านางของรถ เพื่อช่วยให้ปลอดภัยทุกเส้นทาง / สวดมนต์บูชาเจ้าแม่กวนอิม หรือพระแม่อุมาเทวี ขอให้งานราบรื่น / เสื้อผ้าสีฟ้าและขาวเสริมพลังบวก

SUNDAY

     งานจะต้องอาศัยความละเอียดรอบคอบ ตรวจสอบการทำงานของลูกน้องหรือบริวารมากขึ้น คุณจะได้รับมอบหมายงานเจรจาแบบ B2B ที่มีผลทางธุรกิจ ซึ่งคุณจะรับมือได้ดีเชียวล่ะ แต่ควรตรวจสอบสัญญาให้ละเอียดอย่าวางใจคนอื่น แม้จะเครียดกับงานแต่ก็ไม่รู้จะบอกใคร ได้แต่อึดอัดใจคนเดียว บางคนจะเสียเงินเพื่อความสุขของครอบครัว ที่อยู่อาศัย และจองทริปเตรียมเดินทางไกล ความรักจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาให้อบอุ่นใจ คนรักคอยเป็นกำลังใจและช่วยให้คุณรู้สึกสงบเย็น ในวันที่ทุกสิ่งรอบตัวชวนท้อแท้หดหู่ สู้ๆ นะ 

TIPS
     งานติดต่อกับต่างประเทศจะมีข่าวดีให้ชื่นใจ แต่จะต้องเร่งมือหรือทำงานหนักขึ้น / ขับรถไปเที่ยวไกลๆ จะช่วยให้สบายใจขึ้น / ไหว้พระแม่สุรัสวดีขอพรเรื่องงานให้ราบรื่น / เสริมดวงอำนาจด้วยเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับสีแดงและสีเขียว  

Related Articles