HOME / Culture / Report

LIPS HOROSCOPES 28 Sep. – 4 Oct. 2020

LIPS พาเช็คดวง ว่าดวงคนเกิดวันไหนจะมีเรื่องดี หรือเรื่องให้ระวังกันบ้าง
Culture / Report

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 28 ก.ย. – 4 ต.ค. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ 

MONDAY

     ยังไม่ทันเงินเดือนเข้าบัญชี คุณก็มีเรื่องร้อนใจเกี่ยวกับปัญหาภายในบ้านให้ปวดตับ คนในครอบครัวสร้างหนี้ก้อนใหม่หรือค้างชำระจนดอกเบี้ยผลิบาน ตรงข้ามกับเรื่องงานที่จะมีเรื่องราวดีๆ ให้ชื่นใจ ผู้ใหญ่เมตตาวางใจให้คุณเป็นมือขวา โดยเฉพาะเจ้านายผู้หญิงที่อยากให้คุณเป็นหูเป็นตา บางคนจะเดินทางติดต่องานกับเจ้านาย ความรักมีเรื่องให้เหนื่อยใจเหมือนคนทำดีเท่าไหร่ อีกฝ่ายกลับมองไม่เห็น จนคุณอยากเททุกสิ่งแล้วปล่อยทิ้งไว้กลางทาง เหนื่อยนักก็พักก่อนค่ะ บอกคนรักอย่าเซ้าซี้ เดี๋ยวคุณก็อารมณ์ดีขึ้นเอง 

TIPS
     การได้ระบายให้เพื่อนสนิทฟัง แล้วจะสบายใจขึ้น / ดื่มน้ำเยอะๆ พยายามนอนให้หลับ เพื่อปรับสมดุลระบบขับถ่าย / ระวังซึมเศร้า ไมเกรน และนอนไม่หลับ / สวดมนต์บทชินบัญชร+แผ่เมตตาให้ตัวเอง / ทำบุญกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร 

TUESDAY

     เป็นวีคที่ Lucky in game ทั้งเรื่องเงินและงาน คุณจะมีคนแนะนำงานเสริมหรือได้รับผิดชอบโปรเจ็คต์ใหญ่ปลายปี ที่ดูแล้วเงินหนาและท้าทายสุดๆ เป็นโจทย์สนุกคิดให้คุณโชว์ไอเดียได้เต็มที่ บางคนอาจได้คิดแพลนปาร์ตี้หรือธีมงานมันๆ ปลายปี แถมยังได้เงินไปพักผ่อนคลายเครียดริมทะเลหรือริมน้ำให้สบายใจ ควรเช็คระบบเบรคและเลี่ยงการขับรถลุยน้ำ ความรักจะอึดอัดขั้นสุดจนแทบจะระเบิดอารมณ์ใส่ อีกฝ่ายจะจุกจิกกับทุกเรื่องในชีวิตจนคุณขยับตัวลำบาก แนะนำให้ห่างกันสักพักแล้วทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น

TIPS
     ไหว้ขอพรพระแม่อุมาเทวี วัดแขก (สีลม) / ควรเปิดใจฟังคำแนะนำของกัลยาณมิตร / คุมอารมณ์ให้ดีอย่าใจร้อน เบาได้เบาค่ะแม่ / อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เพราะมีสิ่งลี้ลับรบกวน แนะนำให้ทำบุญอุทิศให้สัมภเวสี / เสื้อผ้าสีดำจะเสริมพลังให้จิตใจเข้มแข็ง 

WEDNESDAY

     คุณจะมีความลับกับเพื่อนที่ทำงาน อย่าบอกใครเชียวเดี๋ยวจะกลายเป็นกอสซิปที่รู้กันทั่ว เพราะมีคนใจร้ายคอยสืบเรื่องส่วนตัวของคุณอยู่นะ โชคดีที่หัวหน้าให้ความเมตตาและมอบหมายงานสำคัญให้ดูแล ใครที่เหนื่อยกับงานมาหลายวีคจะผ่อนคลายสบายใจขึ้น บางคนจะได้เงินก้อนช่วยซัพพอร์ตรายจ่ายในบ้าน ขับรถให้ระวังมอเตอร์ไซค์ คนข้ามถนน หรือถนนลื่น ทำบุญถวายสังฆทานให้แม่ย่านางรถแล้วจะดี คนโสดอย่าคิดไกลถึงสร้างครอบครัว อีกฝ่ายอยากค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า คนมีคู่จะมีข่าวดีเรื่องลูกหลาน 

TIPS
     หาโอกาสไหว้พระศิวะ ที่โบสถ์พราหมณ์ใกล้เสาชิงช้า ขอพรให้งานราบรื่น / เสริมความแข็งแกร่งให้จิตใจด้วยเสื้อผ้าหรือรองเท้าสีส้ม+สีแดง / ทาลิปสติกสีแดงฟาดบนริมฝีปากให้สวยสะกด / ควรทำบุญปล่อยนกให้ชีวิตมีอิสระดั่งใจฝัน 

THURSDAY

     งานจะประสบความสำเร็จด้วยทีมเวิร์ค เจ้านายกำชับให้หลายฝ่ายร่วมมือร่วมใจกันเต็มที่จน flow งานลื่นไหลมากขึ้น คุณจะรู้สึกอุ่นใจเพราะเจ้านายให้ความเอ็นดูและช่วยหาวิธีแก้ปัญหาให้ราบรื่น ที่ผ่านมาคุณใช้เงินซื้อความสบายใจให้คนอื่น สิ้นเดือนนี้เลยมีรายจ่ายอื้อเชียว ขี้เหนียวบ้างก็ได้อย่าเปย์มากไป ระวังสุขภาพ อาการปวดเข่า หรืออุบัติเหตุบริเวณขา ความรักที่เคยพ่อแง่แม่งอนจะเข้าใจกันมากขึ้น คนรักยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคุณเลยล่ะ คนโสดอย่าฟอร์มจัด มีคนอายุน้อยกว่าอยากรู้จักมากขึ้น

TIPS
     หากไม่จำเป็นอย่านำเงินเก็บมาใช้ / หาเวลาคุยกับธนาคาร เพื่อปรับอัตราดอกเบี้ยให้ดีขึ้น / ทำบุญช่วยเหลือสัตว์ป่าจะช่วยให้คุณแคล้วคลาดปลอดภัย / สวดมนต์ทุกคืนก่อนนอน อุทิศให้คนรักและครอบครัว / เสื้อผ้าสีฟ้า เขียว น้ำเงิน จะดึงดูดโชคลาภ  

FRIDAY

     พิถิพิถันและใส่ใจรายละเอียดของงานให้มากขึ้น วีคนี้คุณต้องตรวจสอบการทำงานของคนอื่น และประสานงานให้ทุกอย่างเป็นไปตามแพลน คุณจึงต้องใจเย็น ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และขยันอดทน แล้วจะประสบความสำเร็จในวันหน้า การเงินติดขัดเพราะมีรายจ่ายก้อนใหญ่จึงต้องลดรายจ่ายฟุ่มเฟือย ควรคิดให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อของและเลือกซื้อของจำเป็นจะดีกว่า อย่าอ้อนคนรักหรือเอาแต่ใจตัวเองมากไป บางคนเผลอทำตัวเป็นเผด็จการในเรื่องความรัก อีกฝ่ายก็เหนื่อยเป็นเหมือนกันนะ
TIPS
     เสริมพลังธาตุน้ำด้วยเสื้อผ้า+เครื่องประดับสีน้ำเงิน ฟ้า ขาว / ควรทำบัญชีส่วนบุคคล เพื่อลดรายจ่ายฟุ่มเฟือย / ล้างรถแล้วทำบุญให้แม่ย่านางคุ้มครองทุกเส้นทาง / หาเวลาไปไหว้พระแม่ธรณีบีบมวยผม หรือทำบุญแล้วตั้งจิตอุทิศให้ท่าน  

SATURDAY

     ถึงเวลาลุยงานหนัก (อีกแล้ว) คุณจะได้รับมอบหมายงานด่วนจากเจ้านาย ติดต่อประสานงาน หรือเดินทางไกลไปเจรจาธุรกิจ งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การท่องเที่ยว และสายการบิน จะมีข่าวดีให้เตรียมลุ้นกันได้เลย วีคนี้คุณจะมีรายจ่ายค่ายานพาหนะ ค่าไฟฟ้า และซื้อของสวยๆ งามๆ ตามใจตัวเองสุดพลัง ลึกๆ แล้วคุณต้องการให้คนรักดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ เพราะเครียดไม่รู้ตัวหรือกังวลเรื่องงานจนนอนหลับไม่สนิท เป็นคนดีสำหรับทุกคน แล้วอย่าลืมใส่ใจสุขภาพตัวเองด้วยนะ  

TIPS
     ตักบาตรแล้วอุทิศบุญให้บรรพบุรุษ และเจ้ากรรมนายเวร / ถวายข้าวสาร 1 ถุงแก่วัด แล้วยกบุญให้ครูบาอาจารย์ / เสื้อผ้าสีส้ม สีแดง และสีเหลือง จะเสริมดวงการงานให้ประสบความสำเร็จ / อย่าจุดธูปทิ้งไว้ก่อนออกจากบ้าน 

SUNDAY

     เหนื่อยใจกับงานและคนมาหลายสัปดาห์ ในที่สุดแต้มบุญที่สะสมไว้ก็ส่งให้คุณเป็นลูกรักคนใหม่ของเจ้านาย ได้ร่วมงานกับคนที่เห็นความสามารถ บางคนจะได้ลูกทีมที่ทั้งฉลาดและรักอิสระมากกว่าหนึ่งคน การเงินที่เคยใช้สอยแบบกระมิดกระเมี้ยนจะได้รับข่าวดีจากองค์กรให้ใช้เงินสบายใจมากขึ้น บางคนเห็นเงินแล้วชื่นใจเตรียมวางแผนเดินทางได้เลย เช็คลาพักร้อนให้ดีๆ เดี๋ยวจะใช้ไม่หมด ความรักที่เคยเงียบหายจะติดต่อกลับมาให้อบอุ่นละมุนใจ บางคู่จะชวนกันไปดินเนอร์ริมน้ำให้โรแมนติกไปอีกแบบ 

TIPS
     เสริมดวงให้พุ่งแรงด้วยการไหว้เจ้าแม่กวนอิม และควรไปไหว้พระโพธิสัตว์ที่วัดมังกร / ซื้อดอกลิลลี่สีขาวประดับบ้าน และซื้อดอกไม้สีขาวไหว้หิ้งพระ / เสื้อผ้าสีขาว ฟ้า เขียวมินท์ และเหลือง จะช่วยเสริมดวงการงานให้ราบรื่นมากขึ้น 

Related Articles