HOME / Culture / Report

LIPS Horoscopes 27July – 2Aug 2020

เช็คดวงประจำสัปดาห์กับ LIPS Horoscopes พร้อมทิปส์เอาใจสายมู!
Culture / Report

     ชวนชาวลิปสเตอร์มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 27 ก.ค. – 2 ส.ค. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ 

MONDAY

     เงินเข้าไม่ทันไร คุณก็มีนัดสังสรรค์กับเพื่อนสนิท ช้อปกระจาย รายจ่ายเพียบ รู้สึกตัวอีกทีก็ใช้เงินเพลินมือไปแล้ว อย่าประมาทเรื่องการใช้เงิน เพื่อนจะนำเรื่องกลุ้มๆ มาปรับทุกข์และขอความช่วยเหลือ วีคนี้คุณจะได้ทำงานอยู่ในสายตาของเจ้านาย ถ้าตั้งใจทำงานและใส่ใจรายละเอียดให้งานออกมาเนี้ยบ คุณอาจได้ขึ้นแท่นเป็นลูกรักคนใหม่จนได้ดิบได้ดีเชียวล่ะ ควรทำผมใหม่หรือเปลี่ยนลุคให้เนี้ยบขึ้นแล้วจะมีเรื่องดีๆ เข้ามา ความรักจะเจ็บปวดด้วยคำพูดทิ่มแทงใจ คนโสดระวังเจอรักสามเส้า ที่ทำเศร้าใจจนบอกใครไม่ได้ 

TIPS
     แม้งานจะหนักถึงขั้นหมดพลัง แต่งานจะนำความสำเร็จมาให้ในวันหน้า / อย่าหักโหมออกกำลังกาย หรือฝืนใช้ร่างจะป่วยหนักจนต้องหยุดพัก / ระวังอาการปวดไหล่และปวดหลัง / หาต้นไม้สวยๆ มาปลูกบนโต๊ะทำงาน เพื่อเสริมฮวงจุ้ย

TUESDAY

     วีคนี้คุณต้องเร่งมือทำงานหนักหน่วงเหมือนชดใช้กรรมหลังหยุดยาว คุณจะหงุดหงิดเบื่อคนทวงงาน หรือคุณนั่นล่ะที่ต้องตามงานคนอื่น ระวังความผิดพลาดที่เกิดจากงานเร่งรีบ คุณจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบริวาร คนรู้จัก หรือเพื่อนที่เข้ามาแบบเลี่ยงไม่ได้ ไหนจะรายจ่ายส่วนตัวที่ต้องรับผิดชอบ ประหยัดหน่อยก็ดีค่ะ ความรักต้องอาศัยความอ่อนโยน ใจเย็น อย่ารีบร้อนรวบตึง เดี๋ยวไก่ตื่นหนีหมด คนมีคู่ควรมี SPACE มากขึ้น เพราะคุณก็ไม่ชอบให้ใครบงการชีวิตหรือจุกจิกเกินไป (บอกอีกฝ่ายไว้ก็ดี เดี๋ยวมีงอน)

TIPS
     เรียนรู้ที่จะปล่อยวางให้เร็ว จะช่วยให้สบายใจขึ้น / ควรหาคาเฟ่ริมน้ำนั่งชิลล์ จะช่วยให้สมองปลอดโปร่งและผ่อนคลาย / วางน้ำแก้วใหญ่บนโต๊ะทำงาน ระวังน้ำหกใส่คอมฯ ล่ะ / เลี่ยงเสื้อผ้าและลิปสติกสีแดง / สีเขียวและสีน้ำเงิน จะช่วยให้คุณโชคดี

WEDNESDAY

     บาลานซ์เรื่องงานกับชีวิตส่วนตัวให้ดี คุณจะต้องทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกันชนิดที่พลาดไม่ได้ เพราะงานเกี่ยวข้องกับหลายฝ่าย ไหนจะมีงานใหญ่จ่อคิวเข้ามาให้รับผิดชอบ ดีดนิ้วเรียกสติต้องมาค่ะ! เหนื่อยจากงานจนหมดเงินดูแลสุขภาพและความงาม บางคนจะเครียดจนนอนหลับไม่สนิท หรือมีภาวะซึมเศร้า แนะนำให้นวดอโรม่าช่วยผ่อนคลายและบำรุงผิวไปในตัว อย่ารับขนมหรือเครื่องดื่มจากคนแปลกหน้า ควรหาเวลาอยู่กับคนรักหรือครอบครัวบ้าง เด็กๆ หรือบริวารจะนำความสุขและข่าวดีมาให้

TIPS
     นัดเพื่อนสนิทด่วนๆ คุณต้องการที่ปรึกษาไว้คอยรับฟัง / บางครั้งคุณเผลอเรียกร้องความสนใจจากคนอื่นมากไป จนอีกฝ่ายอึดอัดและเย็นชาใส่ / สวดมนต์คืนวันพุธ (วันเกิด) และถวายดอกไม้แก่หิ้งพระ เพื่อเสริมสิริมงคลให้ตัวเองและครอบครัว

THURSDAY

     เตรียมตัวทำงานขึ้นตรงกับเจ้านาย ชนิดที่หายใจรดต้นคอกันเลยล่ะ แต่งานจะราบรื่น ไม่กดดัน เพราะเจ้านายเอ็นดูคนขยันเช่นคุณ อ้อ! เจ้านายชอบคนรู้จริง ดังนั้นอย่าพูดไม่คิด และฝึกเป็นคนช่างสังเกต ชื่นชมเจ้านายกรุบกริบ (ไม่ถึงขั้นอวย) แล้วจะทำงานสบายใจขึ้น เรื่องเงินต้องปฏิเสธคนอื่นบ้างนะ ใจดีมากไปมีแต่คนยืมเงิน แต่ไม่ชอบคืนนี่สิ บางคนจะเจอค่าไฟ ซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้า หรือไฟรถ คนรักต้องการให้คุณดูแลเอาใจใส่และควรให้เกียรติกันเสมอ คนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่าหรือสถานะสูงกว่าเข้ามาทำให้หวั่นไหว 

TIPS
     ควรทำบุญและอุทิศส่วนกุศลให้พญานาค / ปล่อยนก-ปล่อยปลา / ถวายน้ำดื่มแก่วัด / ควรดื่มน้ำให้มากๆ ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย / ซื้อแอปเปิ้ลติดบ้านไว้แล้วกินบ่อยๆ จะดีต่อสุขภาพ / เสื้อผ้าสีฟ้าและสีแดงเข้มจะช่วยให้รับมือกับอุปสรรคได้ดี

FRIDAY

     คุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีเรื่องเงิน แม้ต้องแลกกับการทำงานหนัก และงานเข้ามาพร้อมกันหลายทาง แต่จะให้ผลตอบแทนที่ดีในวันหน้า ไม่แน่คุณอาจเก็บเงินก้อนได้เลยล่ะ งานจะเจออุปสรรคเรื่องคนทำให้ติดขัด เจ้านายจุกจิก แม้จะมีคนเห็นต่างก็ไม่แปลกอะไร สงบปากสงบคำไว้ เดี๋ยวอีกฝ่ายจะได้รับบทเรียนเอง-เชื่อสิ เงินเข้ามาให้ถือเคล็ดออมก่อนช้อป ไม่อย่างนั้นคุณจะมีรายจ่ายจุกจิกทั้งเดือน ความรักต้องปรับตัวเข้าหาอีกฝ่าย แล้วคุณจะมีความสุขและเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดต้องกล้าเริ่มคุยก่อน ไม่งั้นนกค่ะ!

TIPS
     ควรนำเงินห่อผ้าแดงไปซ่อนไว้ในห้องพระหรือใต้หิ้งพระ พรมน้ำปรุง ขอพรกับพระแม่ลักษมีให้เงินทองมั่งคั่ง / สัตว์ 4 เท้านำโชคลาภมาให้ / เสื้อผ้าสีเขียวเสริมดวง / หาดอกบัวสีม่วงมาปลูก เพื่อรับพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ / เจ้านายผู้หญิงจะเอ็นดูเป็นพิเศษ

SATURDAY

     ตั้งสติและอย่าคิดมาก เพราะเป็นวีคที่คุณต้องรับมือกับเรื่องหนักใจเกี่ยวกับงาน งานติดขัด มีคำสั่งให้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน ลดพนักงาน หรือทำงานหนักจนแทบไม่มีเรี่ยวแรง บางบริษัทฯ อาจไม่ได้ไปต่อหรือต้องปิดกิจการลง มองหารายได้เสริมไว้แล้วจะดีในวันหน้า ควรเก็บเงินสดไว้และอย่าประมาทกับการใช้เงิน แม้วีคนี้คุณอาจจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงดวง หรือยานพาหนะให้โชค แต่ก็มีเกณฑ์เสียเงินกับการเดินทางเช่นกัน ความรักไม่ควรขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆ มาทะเลาะ หรือหลับตาข้างหนึ่งบ้างเดี๋ยวก็สบายใจขึ้น

TIPS
     เอาเท้าแช่น้ำอุ่นก่อนนอนช่วยผ่อนคลายกาย-ใจ / ควรบูชาพญานาค เพื่อขอพรเรื่องงานและการเงิน / ดื่มน้ำมากๆ จะช่วยขับพิษร้อน แก้เจ็บคอ และช่วยให้ใจเย็นลง / ไปเที่ยวพักผ่อนริมแม่น้ำ ทะเล หรือกินข้าวริมน้ำจะช่วยให้สบายใจขึ้น

SUNDAY

     เตรียมหมุนเงินกันอีกแล้ว เงินเข้าปุ๊บก็ต้องเล่นแร่แปรธาตุ วางแผนการใช้เงินเกี่ยวกับยานพาหนะ การเดินทาง และที่อยู่อาศัย ควรแก้เคล็ดด้วยการโอนเงินจากบัญชี (ที่รับเงินเดือน) ไปบัญชีเงินเก็บหรือฝากประจำ คุณจะมีงานใหญ่หรือบริษัทลงทุนโปรเจ็คต์ใหม่ให้คุณดูแลเป็นพิเศษ ธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทาง การขนส่ง ราชการ หรือค้าขายกับต่างประเทศจะมีข่าวดี คนโสดจะเหงาเป็นพิเศษ และโหยหาอ้อมกอดของธรรมชาติ แนะนำให้ชวนครอบครัวหรือคนรักไปนั่งชิลล์ที่คาเฟ่ในสวนสวย จะได้แรงบันดาลใจที่ดี 

TIPS
     ควรบูชาเทพแห่งความรัก เพื่อขอพรให้สมหวัง / สีขาวจะนำพาความสุขและความสำเร็จมาให้ / หาดอกกุหลาบแดงวางบนโต๊ะทำงานหรือแต่งบ้าน เพื่อเสริมดวงให้ก้าวหน้า / เพิ่มเสน่ห์และเสริมดวงความรักด้วยการแตะน้ำหอมหลังใบหู

Related Articles