HOME / Culture / Report

Lips Horoscopes : 25 – 31 MAY 2020

LIPS พาเช็คดวงในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือน ว่าดวงคนเกิดวันไหนจะมีเรื่องดี หรือเรื่องให้ระวังกันบ้าง
Culture / Report

ชวนชาวลิปสเตอร์มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปังไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 25-31 พ.ค. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ

MONDAY

     ลิสต์รายจ่ายรอไว้เลย เงินเดือนเข้าปุ๊บให้รีบเคลียร์หนี้ก่อนจะล้มละลายเพราะพ่ายของ SALE แม้จะเจอของที่อยากสปอยล์ตัวเองแทบขาดใจ แต่อันไหนไม่จำเป็นรอไปก่อนดีกว่า คุณจะมีเรื่องให้ใช้เงินโดยไม่คาดคิด มีเกณฑ์ไปร่วมงานศพหรือเยี่ยมคนป่วยที่รพ. วีคนี้บอสจะหวดให้เร่งงาน โดยเฉพาะอาชีพค้าขาย ติดต่อต่างประเทศ และขนส่ง ควรอัพเดตงานให้เจ้านายรับทราบบ่อย ๆ เพราะเจ้านายมองว่าคุณชิลล์เกินไป ระวังปวดเข่าหรือปวดเท้าเพราะเดินมาก แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการบริจาคโลงศพหรือผ้าห่อศพ คนรักจะอินเลิฟและมีเซอร์ไพร์สกรุบกริบ คนโสดระวังได้เพื่อนเป็นแฟน ที่เคยควงแขนกันเล่น ๆ มีแววจะจริงจังนะยูว์

TIPS
     เพิ่มเสน่ห์ด้วยเสื้อผ้าสีฟ้า น้ำเงิน และเนื้อผ้าซาตินบางเบา เครื่องประดับวิบวับ ๆ ทองสุกปลั่งต้องมา ฉีดน้ำหอมและแต้มไว้หลังใบหูจะช่วยเสริมดวงให้ผู้ใหญ่เอ็นดูเป็นพิเศษ แถมคนที่แอบรักจะกล้าเปิดใจหรือทำเนียนชิดใกล้มากขึ้น

TUESDAY

     คุณจะค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการทำงานจากการเดินทางหรือแพลนท่องเที่ยว จนรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าและขยันเคลียร์งานรัว ๆ แถมยังมีน้ำใจช่วยงานคนอื่นด้วยนะ แม่พระมาโปรดจริง ๆ คุณขา หาดอกลิลลี่หรือดอกไม้ขาวประดับโต๊ะทำงานจะทำให้มีพลังบวกมากขึ้น ตรงข้ามกับเรื่องเงินที่ระวังหนี้ค้างชำระ เสียเงินให้คนแปลกหน้า (คิดซะว่าเจ้ากรรมนายเวร) หรือสร้างหนี้ก้อนใหม่ ควรแก้เคล็ดด้วยการซื้อเครื่องประดับ ของมีคม และซื้อของใช้เข้าบ้าน คนโสดระวังหลงรักคนมีเจ้าของที่แฟนขี้หึงมาก คนมีคู่แอบส่องมือถือคุณแฟนไว้นะ คุณจะเจอความลับเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ อย่างงุบงิบเงินไปซื้อของออนไลน์หรือของสะสม

TIPS
ควรบูชาพระศิวะและพระแม่อุมาด้วยดอกไม้หอม น้ำหวาน ผลไม้ และจุดเทียนหอม เสื้อผ้าสีขาวและเครื่องประดับสี Rose Gold เป็นเครื่องรางนำโชค ลิปสติกสีแดงจะเสริมอำนาจให้ศัตรูไม่กล้าวุ่นวาย 

WEDNESDAY

     เป็นวีคที่โชคชะตาดูจะเข้าข้างคุณสักหน่อย รุ่นน้องจะเข้าหาเพื่อขอคำแนะนำหรือหาทางแก้ปัญหา คุณจะรู้สึกสบายใจและเป็นวีคทองที่ใคร ๆ ก็ต้องการตัว ศัตรูดูอยู่ห่าง ๆ อย่างไม่แสดงตัว แต่ก็รอติดตามชีวิตคุณอยู่ มีเกณฑ์นัดกินอาหารกับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนเก่า คุณจะจ่ายเงินเพื่อดูแลครอบครัว สัตว์เลี้ยง ซ่อมบ้าน หรือหนี้เก่าจะกลับมาให้เคลียร์ปัญหา ควรปล่อยวางเรื่องเก่าและอย่าขุดคุ้ยมาทะเลาะกับคนในบ้าน เดี๋ยวจะบานปลาย ระวังอาหารเป็นพิษหรือท้องเสีย คนรักจะชวนไปเที่ยวและหาของอร่อย ๆ กินจนตัวแตก คนโสดจะมีความสุขกับการได้ทำเนียนดูแลคนที่ปลื้มปริ่ม หรือแอบส่องโซเชียลฯ เพราะไม่กล้าแสดงตัวกลัวผิดหวัง      

TIPS
     ควรสวดมนต์บูชาพระประจำวันเกิด ถวายเครื่องสักการะบูชาแก่พระในบ้าน หากมีโอกาสควรถวายผ้าอาบน้ำฝนหรือสบงแก่พระสงฆ์ เสื้อผ้าสีส้ม ชมพู และฟ้าจะนำความสุขมาให้

THURSDAY

     ต่อให้มีสิบมือคงไม่พอ คุณจะกลายเป็นเซ็นเตอร์ในการทำงาน เจ้านายให้คุณประสานงานสิบเหล่าทัพหรือตามงานคนอื่น เตรียมใจเผื่อดราม่าไว้หน่อยก็ดี มีเกณฑ์ติดต่องานกับราชการ สถาบันการเงิน หรือองค์กรใหญ่ ที่ต้องละเอียดรอบคอบถึงจะให้ผลดีเรื่องการงานและการเงินในวันหน้า คนรักคอยกวนใจ มีเรื่องขัดใจ หรือทะเลาะกันตอนกลางคืน แนะนำให้ถวายอาหารคาว-หวานให้เจ้าที่ที่บ้านแล้วจะดีขึ้น คนโสดยังไม่ใช่จังหวะดี ๆ ของความรัก คนที่เข้ามาก็อยากจะรู้ทุกเรื่องราวในชีวิตจนคุณเพลียจิต ระวังรายจ่ายให้ดี ๆ มีเกณฑ์จะของขึ้นจากคนอื่น หรือมีรายจ่ายงอกเงยเกี่ยวกับบ้านจนคุณต้องใช้เงินแก้ปัญหา 

TIPS
     สวดมนต์ก่อนนอน ถวายอาหารเจ้าที่ในบ้าน และสวดคาถาบูชาพระนารายณ์ จะช่วยให้งานราบรื่นและมีสติในการทำงาน แนะนำให้หาดอกไม้สีชมพูตกแต่งโต๊ะทำงาน เสื้อผ้าสีฟ้าและสีเขียวเป็นสีนำโชค ลิปสติกสีชมพูเนื้อกลอสจะข่วยเสริมเสน่ห์ให้น่ารัก

FRIDAY

     ถือเป็นวีคทองของคนเกิดวันศุกร์เลยล่ะ คุณจะมีความสุขกับการทำงาน ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ใหญ่ บางคนจะลงคอร์สเรียนเพื่อเพิ่มช่องทางสร้างรายได้ในอนาคต มีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีหรือเริ่มต้นโปรเจ็คต์ใหม่ที่ให้ความมั่นคงทางการเงิน ระวังเจอปัญหาจากการซื้อของออนไลน์ และซ่อมแซมยานพาหนะ ผู้ใหญ่ในครอบครัวจะขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน แนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการเติมลม สลับยางรถ และควรโอนเงินให้พ่อ-แม่จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา คนมีคู่จะดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น แถมยังชวนกันเข้าครัวคิดเมนูใหม่จนร่าง (แทบ) พัง ระวังเครื่องดื่มสายหวานทำให้ลงพุง คนโสดจะตกหลุมรักคนในโซเชี่ยลฯ หรือแพ้ทางรุ่นใหญ่เอาใจเก่ง 

TIPS
     ควรเสริมดวงการงานให้ก้าวหน้าด้วยการสวดมนต์บูชาพระศิวะ พระพิฆเนศ และพญาครุฑ ถวายเครื่องหอม ดอกดาวเรือง และหมากพลู ใครไม่มีเทวดาทั้ง 3 องค์บนหิ้งพระให้ตั้งจิตอธิษฐานที่บ้านก็ได้ค่ะ สีขาวและสีแดงเป็นสีนำโชคเสริมบารมี

SATURDAY

     คุณจะได้ยินข่าวสารจากองค์กร ทำให้คิดมากหรือวิตกกังวลจนนอนไม่หลับ ผู้ใหญ่จะตรวจสอบการทำงานหรือลดจำนวนพนักงานลงเพื่อความคล่องตัว แนะนำให้สวดมนต์ ฟังธรรม และทำบุญแก่พระสงฆ์เพื่อช่วยผ่อนหนักเป็นเบา และขอให้เจอทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เช่นเดียวกับความรักที่วีคนี้ควรระวังอารมณ์ให้มาก อย่าใจร้อน คุณจะมีเรื่องทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นต่างคนต่างอยู่ แต่ถ้าคุณสงบปากคำทุกอย่างจะจบลงด้วยดี ไม่มีใครถูกต้องอยู่ฝ่ายเดียวหรอกจริงมั้ย คนโสดจะผิดหวังกับคนที่รู้สึกดี ตรงข้ามกับเรื่องเงินที่วีคนี้คุณจะปรนเปรอตัวเองสุดพลัง อย่างน้อยเงินก็ซื้อความสุขทางใจที่ทำให้คุณคลายเครียดได้ดี  

TIPS
     ถ้ารู้สึกหงุดหงิดให้ระบายอารมณ์กับการจัดบ้าน รื้อของสะสมมาทำความสะอาด แล้วคุณจะเจอของที่หายไปและได้ความสุขกลับคืนมา สวดคาถาบูชาพระนารายณ์และถวายดอกบัวสีชมพูแก่ท่าน สีชมพูและสีเขียวเป็นสีนำโชคประจำสัปดาห์

SUNDAY

     คุณจะได้ร่วมงานกับคนที่มีความเป็นผู้นำ มีความเชี่ยวชาญ และสุขุมลุ่มลึก ช่วยขับเคลื่อนนโยบายหรือปรับกลยุทธ์ให้ทีมมองเห็นอนาคตที่สดใส แม้ภายนอกเขาจะดูใจเย็น กล้าตัดสินใจ และรับฟังความคิดเห็น แต่ลึก ๆ แล้วเขาชอบให้คนทำตามคำสั่งมากกว่า ถือซะว่าเดินตามผู้ใหญ่หมาไม่กัดแล้วกันนะ วีคนี้คุณจะเสียเงินกับยานพาหนะ การเดินทาง และพาครอบครัวไปเที่ยวคลายเครียด คนรักจะเป็นเพื่อนที่ปรารถนาดีต่อกัน แล้วยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ควรรับฟังคำแนะนำของคนรักแล้วจะค้นพบแรงบันดาลใจดี ๆ ท่ามกลางความวุ่นวายของคนในออฟฟิศ คุณจะได้รับกำลังใจจากครอบครัวหรือคนรักที่ทำให้มีความสุข

TIPS
     ต่อให้คุณจะใจดีแค่ไหน เมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้ความเด็ดขาดหรือแสดงแสนยานุภาพให้คนที่คอยกวนใจแบบไร้สติ ได้รับรู้ถึงพิษสงที่คุณมี อย่าถ่อมตัวหรือยอม ๆ กันไป ครั้งนี้คุณจะได้ปรามคนปากเก่งให้เพลา ๆ ลงบ้าง แล้วจะดีต่อคุณในวันหน้า

Related Articles