HOME / Culture / Report

LIPS HOROSCOPES 21 – 27 Sep. 2020

LIPS พาเช็คดวง ว่าดวงคนเกิดวันไหนจะมีเรื่องดี หรือเรื่องให้ระวังกันบ้าง
Culture / Report

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 21-27 ก.ย. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ 

MONDAY

     อึดอัดใจเรื่องงานขั้นสุด โดนคำสั่งให้หยุดกลางคันชนิดกลับตัวไม่ได้ไปไม่ถึง บางคนเดาใจลูกค้าไม่ถูก หรือปรับกลยุทธ์จนเพลียใจ คิดเสียว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด อย่าเก็บมาเครียด เพราะเครียดเมื่อไหร่คุณจะเผลอใช้เงินเก่ง ช่วงนี้ไม่ควรไปไหนมาไหนคนเดียว ระวังมิจฉาชีพหรือกระเป๋าเงินไว้หน่อยนะ คุณจะไม่ค่อยมีสติและขี้ลืม ความรักจะเจอคนเดินเกมรุกเข้าใส่ชนิดไม่ทันตั้งตัว ถ้าปล่อยตัวปล่อยใจ มีหวังได้พบรักที่เร้าใจแต่อาจจะไม่ยั่งยืน บางคู่จะมีเรื่องเซอร์ไพร์ส แต่อย่าเผลอเหวี่ยงใส่คุณแฟนเชียว-เดี๋ยวมีงอน  

TIPS
     หาโอกาสไปไหว้พระแม่กาลี (วัดแขก) ขอพรเรื่องงานให้ราบรื่น / เสื้อผ้าสีแดงเสริมความปังปุริเย่ สาวๆ ควรทาลิปสติกสีแดง / ทำตามใจตัวเองจะช่วยให้คุณแฮปปี้ / มีคนโปรยเสน่ห์ใส่ แต่เขาไม่ได้จริงจัง / ระวังคนหลอกลวงให้เสียใจ  

TUESDAY

     เป็นวีคที่ต้องรับมือกับความกดดันเรื่องงาน คุณจะเจอโจทย์ยากหรือโดนคนตามงานแบบไม่น่ารัก บางคนจะคิดงานไม่ออกเพราะเบื่อความรูทีน แม้จะฟังเพลงระหว่างทำงานก็ไม่ช่วยให้ฟิลกู๊ดเท่าไหร่ ลึกๆ คุณเบื่อจนอยากหางานใหม่ให้ชีวิตมีสีสัน อาจมีภาวะนอนหลับไม่สนิท หรือหิวตอนกลางคืนจนคุณแฟนงงใจ (ช่วงนี้คุณแฟนแอบส่องโซเชียลฯ ด้วยความหึงหวง) คนโสดจะมีคนอยากรู้จักและรู้ใจ แต่เขายังไม่ใช่สเป๊คของคุณนี่สิ มีเกณฑ์เดินทางแบบไม่ทันตั้งตัว บางคนจะซื้อของเก่งหรือใช้เงินเกินตัว  

TIPS
     เปลี่ยนกระเป๋าเงินใหม่ แล้วใส่แบ้งค์พันลงไปเพื่อถือเคล็ด / การเดินทางจะช่วยให้คุณหลุดจากกรอบชีวิตเดิมๆ และเติมแรงบันดาลใจได้อย่างดี (ไปค่ะพี่สุชาติ) / สีน้ำเงินและสีฟ้าจะนำพาความสุขมาให้ / ควรทำบุญให้เจ้าที่ที่บ้าน และช่วยสัตว์พิการ  

WEDNESDAY

     สลัดลุคนางฟ้าแล้วสวมบทคนใจร้ายบ้างนะ เพราะเพื่อนที่ทำงานจะขอความช่วยเหลือ หรือชวนให้ปิดบังความผิด อย่าเข้าไปมีส่วนร่วมปกป้องเชียว เดี๋ยวบอสจับได้จะเดือดร้อนทั้งคู่ วีคนี้หลบให้พ้นหูพ้นตาบอสไว้ก่อนดีกว่า หัวหน้าเริ่มจับตาดูการทำงานของคุณ เตรียมเสียเงินซ่อมรถ เปลี่ยนอะไหล่ ทริปที่แพลนไว้อาจโดนเลื่อน ควรตัดใจจากของฟุ่มเฟือยแล้วจะดี ความรักจะมีการติดต่อหรือมีสัญญาณที่ดีจากคนที่แอบชอบ คนมีคู่จะได้ดินเนอร์หรือคนรักคอยเป็นกำลังใจ ให้คำแนะนำดีๆ ที่ควรรับฟัง   

TIPS
     ควรเปลี่ยนอะไหล่รถ ไฟหน้า ผ้าเบรค หรือยางใหม่ อย่าฝืนใช้เดี๋ยวจะอันตราย / ไหว้เทพเจ้าบู๊ไฉ่ซิงเอี๊ยะขอโชคลาภ และขอพรเรื่องการเงิน / หาพวงมาลัยสวยๆ ไหว้แม่ย่านางรถ และทำบุญถวายสังฆทานให้ท่าน / เสื้อผ้าสีแดงแจ้งเกิดทุกเวที

THURSDAY

     คุณต้องกล้าที่จะเผชิญหน้ากับความกลัว เพราะคุณจะได้รับโปรเจ็คต์ที่ท้าทายความสามารถ หรือทำงานร่วมกับคนที่ไม่ค่อยเลิฟกันเท่าไหร่ แม้จะขัดหูขัดตากันกรุบกริบ แต่หากคุณมองข้ามนิสัยน่ารำคาญไปได้จะช่วยให้งานราบรื่น ช่วงนี้คุณติดของหวานและของอ้วนๆ จนน้ำหนักตัวพุ่ง ท้องอืด และไม่สบายพุง แถมมีคนจ้องจะยืมเงินคุณ (อีกแล้ว) เพราะคุณใจอ่อนชอบช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ คนโสดจะมีคนอยากทำความรู้จัก แต่คุณก็สร้างกำแพงไว้สูงจนคนไม่กล้าเข้าใกล้ คนมีคู่อย่าตั้งแง่กับคนรักมากไป ยอมๆ กันบ้าง   

TIPS
     เสื้อผ้าสีฟ้าและขาว จะเสริมพลังธาตุน้ำให้ใจเย็นลง / ควรหาธัญพืชหรือเครื่องดื่มมีประโยชน์ ติดโต๊ะทำงานกันหิว / ขูดหินปูนหรือทำฟัน แก้เคล็ดเรื่องการเดินทาง / สวดมนต์บูชาพระแม่ลักษมี ขอพรเรื่องการเงินและโชคลาภ   

FRIDAY

     งานจะติดขัดเพราะเจ้านายอนุมัติช้า ทำให้หงุดหงิดหรือไม่ได้แสดงศักยภาพเต็มที่ จนคุณเซ็งที่ถูกจำกัดไอเดีย ทั้งที่จริงๆ คุณอยากปล่อยของจะแย่ อดทนไปก่อน เจ้านายพร้อมรับฟังเมื่อไหร่จะมาขอความช่วยเหลือและไอเดียเจ๋งๆ จากคุณเอง มีเกณฑ์เดินทางไปขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์กับครอบครัว ยานพานะนำโชคลาภมาให้ งานเกี่ยวกับการเดินทาง การค้าขาย และการสื่อสารจะมีข่าวดี คุณจะมองเห็นคุณค่าและความงามของตัวเอง ผ่านสายตาของคนรักหรือคนที่แอบชอบคุณ 

TIPS
     เก็บกระเป๋าไปนอนค้างคืนริมทะเล เพื่อรับพลังบวก / สีน้ำเงิน ชมพู เขียวมินท์ จะนำความสำเร็จมาให้ / เพื่อนชวนไปเปิดหูเปิดตาในสถานที่แปลกใหม่ / ค้นหาแรงบันดาลใจจากการปลูกต้นไม้และจัดสวน / ทำบุญให้เจ้าที่เจ้าทางที่บ้าน   

SATURDAY

     ไฟล์ทกันสักตั้ง! ถึงเวลาทุ่มสุดตัวเรื่องงาน สวมวิญญาณคนขยันหมั่นตามงานเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน ไม่อย่างนั้นคุณจะปวดหัวต้องแก้ปัญหาในวันหน้า บางคนมีเกณฑ์เดินทางติดต่อเรื่องงาน ธุรกิจท่องเที่ยวและสายการบินจะมีข่าวดี ธุรกิจขนส่ง อิมพอร์ต-เอ็กซ์พอร์ตให้ระวังสินค้ามีปัญหา วีคนี้คุณจะใช้เงินกับครอบครัว คนรัก และซื้อของขวัญให้รางวัลตัวเองบ้างนะ ความรักควรให้เวลากับคนรัก เพราะเขาโหยหาอ้อมกอดอุ่นๆ และกำลังใจจากคุณ คนโสดเช็คให้ดีว่าอีกฝ่ายมีครอบครัวหรือเปล่า   

TIPS
     เสื้อผ้าสีอ่อนจะช่วยให้คุณดูเป็นคนน่าเข้าหา และมีเสน่ห์มากขึ้น / ควรตรวจสอบงานให้เรียบร้อยก่อนส่งให้เจ้านายหรือลูกค้า / ระวังระบบน้ำประปาและอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านชำรุด / ชวนครอบครัวไปทำบุญกับวัดที่มีพระเจดีย์ เพื่อเสริมสิริมงคล 

SUNDAY

     รู้สึกสับสนเหมือนทำทุกตำแหน่งในองค์กร งานอะไรๆ ก็ต้องมาถึงมือคุณรับผิดชอบ แถมยังต้องเคี่ยวเข็ญบางคนจนเหนื่อยใจ อีกฝ่ายแสนจะเฉื่อย ถ้าไม่ตามงานก็ปล่อยไหลไปวันๆ เงินเดือนยังไม่เข้าคุณก็เสียเงินซื้อความสุขให้ตัวเอง หมดเงินกับของกิน การเดินทาง และซื้อของเอาใจคนอื่น ความรักปล่อยให้เป็นเรื่องของโชคชะตา อย่าฝืนใจใคร ถ้าเขาจะเป็นคนที่ ‘ใช่’ เดี๋ยวก็เข้าหาคุณเอง คนมีคู่จะมีเรื่องอึดอัดเพราะคนรักเอาแต่ใจ (อดทนหน่อยนะ) ถ้าคนรักหรือครอบครัวชวนไปเที่ยวก็ลุยสิคะ คุณจะได้คลายเครียด 

TIPS
     เจ้านายสั่งงานให้รีบทำทันที เขาเตรียมวางแผนให้คุณเป็นมือขวา / ทำตามเจ้านายหมาไม่ (ลอบ) กัด ศัตรูจะแพ้ภัยตัวเอง / ควรสวดมนต์และทำบุญกฐินให้บรรพบุรุษ ขอพรเรื่องการงานและการเงิน / เสื้อผ้าและลิปสติกสีแดงนำโชคดีมาให้     

Related Articles