HOME / Culture / Report

LIPS Horoscopes 20 – 26 July 2020

เช็คดวงประจำสัปดาห์ เตรียมตัวรับมือสถานการณ์ต่างๆ อย่างมั่นใจ
Culture / Report

     ชวนชาวลิปสเตอร์มาอัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 20-26 ก.ค. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ

MONDAY

     สิ้นเดือนแสนสะเทือนใจ มีรายจ่ายปุบปับเกี่ยวกับการเดินทางและยานพาหนะเข้ามาให้หมุนเงิน ควรประคับประคองสถานการณ์ให้ดี ยังมีรายจ่ายอื่นๆ รอคิวอีกเพียบ อย่าประมาทกับของฟุ่มเฟือยเชียวเดี๋ยวจะร้อนเงิน เตรียมจองที่พักหรือตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวกับคนรัก ครอบครัว หรือเพื่อนสนิทได้เลย แต่ขอให้เพลาๆ ความพร้อมเปย์ลงบ้างแล้วชีวิตจะดีขึ้น วีคนี้จะหงุดหงิดกับงานเพราะมีคนขัดแข้งขัดขา หรือพูดจาเหน็บแนมให้ระคายหู แนะนำให้สวดชินบัญชรทุกคืนแล้วคนที่คิดไม่ดีจะแพ้ภัยตัวเอง

TIPS
     จัดโปรแกรมท่องเที่ยวให้ดี มีหลายทริปที่เย้ายวนใจจนเลือกไม่ถูก / ควรจัดทริปขึ้นเหนือปลายปี เพื่อไหว้พระขอพรกับพระแม่จามเทวีเสริมสิริมงคล / ควรเสริมเสน่ห์ด้วยเสื้อผ้าสีฟ้าขาว / ท่องไว้ของบางอย่างถ้าคิดว่าแพง แสดงว่ามันไม่ได้ทำมาเพื่อคุณ

TUESDAY

     เป็นวีคแห่งความชิลล์ของคนวันอังคาร คุณจะรู้สึกว่าหลายสิ่งในชีวิตลงตัวขึ้น สมองปลอดโปร่ง แม้จะมีงานงอกหรืองานด่วนเข้ามาแต่คุณก็รับมือได้ดี โดยเฉพาะอาชีพเฉพาะทางจะมีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต และเป็นดีลที่ต้องคิดให้รอบคอบ หรือมีข้อเสนอที่ดีจากสถาบันการเงินที่ควรฮุบไว้ ความรักต้องลุกขึ้นมาประกาศตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของกันบ้างนะคุณ เดี๋ยวนี้แมวขโมยชุกชุมจนอยากจะงับแฟนคุณเล่นๆ แบบไม่จริงจัง คนโสดระวังตกหลุมรักคนมีเจ้าของ บอกเลยแฟนนางดุมาก!

TIPS
     จิบกาแฟในสวนสวยจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจได้ดี / คุณจะพบ Skill ใหม่ในการมิกซ์เครื่องดื่มหรือเข้าครัวทำเมนูใหม่ / หาดอกไม้+ต้นไม้ประดับโต๊ะทำงานหรือบ้านจะช่วยให้สดชื่นและมีความสุข / สวมหยกนำโชคลาภ

WEDNESDAY

     เตรียมใจรับคำสั่งตรงจากผู้ใหญ่ บางคนจะได้โปรโมทหรือเลื่อนขั้นตามสายงาน แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการทำงานใกล้ชิดสนิทสนมกับนายใหญ่จอมบงการ บางคนต้องเดินทางบ่อยจนนึกว่าทำงาน GRAB CAR แถมต้องลุยงานหนักชนิดสู้ตายถวายชีวีถึงจะได้ดิบได้ดี มีชื่อเสียงและความสำเร็จ ใครชวนเที่ยวหรือช้อปปิ้งควรปฏิเสธไปก่อน วีคนี้ต้องคุมรายจ่ายให้ดีๆ มีเกณฑ์หมดเงินดูแลสุขภาพหรือค่าน้ำมัน ความรักควรฟังคำทักท้วงของคนใกล้ตัว จะได้ไม่เดินเกมรุกเร็วเกินไป หรือแสดงความเป็นผู้นำมากไปจนคนรักแอบเซ็ง

TIPS
     ปลอบใจตัวเองด้วยการเข้าสปาหรือนวดแก้อาการออฟฟิศซินโดรม / ควบคุมอารมณ์ให้ดีจะมีเรื่องหงุดหงิดเพราะคนตามจับผิด / ถวายน้ำดื่มแพ็คใหญ่ให้วัด ขอพรให้เรื่องร้ายกลายเป็นดีและชีวิตสงบเย็น / เพื่อนสนิทจะนำเรื่องกลุ้มใจมาระบายให้ฟัง

THURSDAY

     เป็นวีคแห่งความสำเร็จและชื่อเสียง เป็นวีคที่งานโดดเด่นเข้าตาเจ้านายและเป็นที่พึ่งพาของคนในทีม ระวังอารมณ์หม่นเศร้าเพราะเก็บเรื่องของคนอื่นมาทุกข์ร้อนอย่างกับเรื่องของตัวเอง ลองมองกว้างๆ และวางตัวเป็นแค่ที่ปรึกษาแล้วจะสบายใจขึ้น คนที่ทำงานค้าขายหรือติดต่อต่างประเทศจะทำยอดขายได้ดี มีเกณฑ์ท่องเที่ยวหรือกินของอร่อยๆ กับครอบครัว บางคนจะซื้อของที่อยากได้มานาน ระวังหงุดหงิดง่ายจนคนรักเดาอารมณ์ไม่ถูก เปิดใจเล่าสู่กันฟังและเชื่อใจกันมากๆ คนรักเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดเสมอ

TIPS
     บริจาคสิ่งของให้บ้านเด็กอ่อน เพื่อเสริมดวงชะตาเรื่องงาน / แผ่เมตตาให้ดวงวิญญาณของเด็กน้อยที่รอคอยส่วนกุศล / เสื้อผ้าและลิปสติกสีชมพูเข้มจะช่วยให้คุณมีเสน่ห์ อ่อนหวาน และเจรจาน่าฟัง / ควรชวนคนรักไปพักผ่อนเติมความหวาน

FRIDAY

     เป็นวีคที่ต้องใช้สมาธิในการทำงาน แนะนำให้ลดการแชทลงบ้างแล้วจะช่วยแก้โรคขี้ลืมได้ดี คุณต้องรู้จักวางตัวนิ่งๆ เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เพราะผู้ใหญ่สนับสนุนอยู่เบื้องหลังและวางใจให้คุณรับผิดชอบงานแทนเขา ควรหาโอกาสถวายข้าวสาร-อาหารแห้งแก่พระสงฆ์ เพื่อเสริมดวงงานให้โดดเด่น มีโชคลาภหรือข่าวดีเรื่องเงินให้สบายใจ ได้ซื้อของใหม่ที่เล็งไว้นานหรือแต่งบ้านให้ถูกใจ คนโสดจะพบรักผ่านโซเชี่ยลฯ คนมีคู่เตรียมวางแพลนเที่ยวได้เลย มีอะไรก็ระบายให้คนรักฟังบ้างนะ เขาพร้อมดูแลและให้คำแนะนำที่ดีเสมอ

TIPS
     ควรสวดมนต์+แผ่เมตตาก่อนนอน หรือนั่งสมาธิเพื่ออุทิศบุญให้บรรพบุรุษ / ลดการสุงสิงกับคนอื่นจะช่วยให้คุณสบายใจขึ้น / แช่เท้าก่อนนอนจะช่วยให้หลับสบาย / เลือกทำในสิ่งที่ชอบแล้วจะมีความสุข / ไม่ไหวอย่าฝืน / เสื้อผ้าสีแดงจะเสริมเสน่ห์ให้คุณ

SATURDAY

     อยู่ดีๆ ก็เจออุปสรรคทำให้งานติดขัด กลับตัวไม่ได้ไปไม่ถึง หรือเจอคำสั่งด่วนจากผู้ใหญ่ให้ปรับกลยุทธ์ในการทำงาน บางคนจะเจอคำสั่งโยกย้าย หรือตรวจสอบวิธีทำงาน ควรเปิดเผยพร้อมให้ข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา แล้วคุณจะผ่านพ้นวิกฤตด้วยดี มีรายจ่ายเข้ามาพร้อมกันสองทาง จนต้องวิเคราะห์ให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจใช้เงิน ไม่อย่างนั้นการเงินจะติดขัดเช่นเดียวกับงาน ตรงข้ามกับความรักที่แสนจะแฮปปี้ คนรักเอาใจใส่หรือมีข่าวดีจากคนรักที่ทำให้สบายใจ คนโสดจะเนื้อหอมมีคนอยากดูแลและซื้อของมาปรนเปรอ 

TIPS
     เก็บซ่อนของมีค่าให้มิดชิด จะมีคนแอบมาส่องคลังสมบัติส่วนตัวตอนคุณไม่อยู่บ้าน / เก็บความลับของคนรู้จักให้ดี มันคือ Circle of Trust / ระวังหาเอกสารสำคัญไม่เจอ / ควรหาเวลาอยู่กับต้นไม้และฟังเสียงนกร้อง จะช่วยให้ผ่อนคลายสบายใจ

SUNDAY

     คุณจะตกอยู่ในสถานการณ์อึดอัด บอกใครไม่ได้ เหมือนถูกมัดมือชกให้รับหน้าที่ใหม่ทั้งๆ ที่ไม่ถนัดหรือไม่อยากทำ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ เก็บความผิดพลาดไว้เป็นบทเรียนที่สอนให้คุณเติบโตและแข็งแกร่งมากขึ้น คนที่ทำงานเฉพาะทางจะได้ข้อเสนอที่ดีเรื่องเงิน เป็นวีคที่ใช้เงินปรนเปรอตัวเองเก่งอย่าบอกใคร ระวังรายจ่ายเรื่องน้ำหรือปรับปรุงซ่อมแซมห้องน้ำ ความรักจะร้อนแรงจนไม่ทันตั้งรับ อีกฝ่ายเดินเกมรุกนอกตำรามาเวย์ใหม่จนคุณประหลาดใจ ไอเดียนอกกรอบของคนรักจะนำพาความสำเร็จและชื่อเสียงมาให้ 

TIPS
     ฟังคำทัดทานของคนใกล้ตัวช่วยเตือนสติได้อย่างดี / ลดความมั่นใจและอัตตาลงบ้าง ไม่อย่างนั้นคุณจะเดือดร้อนเพราะการกระทำของตัวเอง / ระวังสุขภาพจากความเครียด+ความร้อน / อย่าออกตัวแรงปกป้องคนอื่น เขาอาจไม่ใช่อย่างที่คุณคิดก็ได้นะ

Related Articles