HOME / Culture / Report

LIPS Horoscopes : 20 – 26 April

ดวงชะตาของคนเกิด 7 วันประจำสัปดาห์ที่ 20-26 เม.ย. นี้เป็นอย่างไรกันบ้าง เช็คดวงคลายร้อนกันหน่อย
Culture / Report

    ซัมเมอร์ปีนี้คงจะเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ของคุณไปพอสมควรเลยใช่มั้ยคะ? ไหนจะทำงานออนไลน์มากขึ้น และต้องแต่งตัวสบายๆ ให้เข้ากับวันอากาศร้อนจัด คอลเล็กชั่น Spring/Summer ก็เพิ่มมาสก์เก๋ๆ เป็นไอเท็มเด็ดให้ลิปสเตอร์เลือกช้อปกันจนละลานตา เช่นเดียวกับมาสก์ผ้าดีไซน์เก๋ของ Lips ที่แจกให้คุณได้นำไปแมตท์เข้ากับการแต่งตัวพร้อมเพิ่มลุคให้ดูมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ว่าแต่ดวงชะตาของคนเกิด 7 วันประจำสัปดาห์ที่ 20-26 เม.ย. นี้เป็นอย่างไรกันบ้างหนอ ไปเช็คดวงคลายร้อนกันดีกว่าค่ะ

MONDAY

     ดูเหมือนคุณจะเคร่งเครียดเกินไปจนไม่อยากให้ใครวอแว แม่พร้อมปล่อยลำแสงเข้าสู้จนทุกคนไม่กล้าเข้าใกล้ แนะนำให้พยายามนอนหลับให้สนิท ดื่มน้ำมากๆ แล้วร่างกายจะปรับสมดุลเข้าสู่โหมดปกติเร็วขึ้น งานที่ทุ่มเทจะเห็นผลสำเร็จต้องอาศัยเวลา อย่าใจร้อนเดี๋ยวสถานการณ์จะดีขึ้นในเร็ววัน ลูกหนี้จะหลบหน้าควรทำบุญช่วยเหลือพระภิกษุแล้วจะช่วยให้พบลูกหนี้ที่ตามหา แต่หากคุณเป็นลูกหนี้ซะเองก็ส่งข่าวบอกกล่าวเจ้าหนี้ด้วยนะ เดี๋ยวเจอดราม่าในโซเชี่ยลฯ ถึงแม้เรื่องอื่นจะหนักใจแต่ความรักโดดเด่นไม่เป็นสองรองใคร คนโสดจะมีคนหลงเสน่ห์ความเฟียร์สของคุณ ส่วนคนมีคู่ลุกขึ้นมาประกาศตัวเป็นเจ้าของคุณแฟนบ้างนะ มีคนแอบมองแฟนคุณอยู่นะจ๊ะ

TIPS
     ใครที่คิดลงทุนในตลาดหุ้นหรืออสังหาริมทรัพย์ ควรคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ ราคาตลาดอาจเปลี่ยนแปลงตามยักษ์ใหญ่ของโลกที่จะลุกขึ้นมาสร้างข่าวหวือหวา คนที่รอเงินจากภาครัฐวีคนี้อาจมีข่าวดี วีคนี้ควรเก็บเงินไว้ก่อนระวังจะมีรายจ่ายเรื่องซ่อมยานพาหนะและการเดินทาง

TUESDAY

     ช้อปเก่งยืนหนึ่งเลยล่ะ คุณจะเพลินกับการช้อปออนไลน์จนลืมรายจ่ายจำเป็น ระวังอุปกรณ์ไฟฟ้า เตารีด และเตาแก๊สไว้หน่อยนะคะ ผู้ใหญ่ในบ้านอาจหลงลืมปิดไฟและเสี่ยงอันตรายได้ คุณจะโดนลดเงินเดือนหรือเจ้านายตรวจสอบการทำงานเข้มข้นจนรู้สึกอึดอัด บางที่จะมีแผน Re-Organize องค์กร ยังไงคุณก็รอดไม่ต้องกังวล ถ้าที่ผ่านมาไม่ได้เฟียร์สใส่เจ้านายก็ยังเบาใจได้อยู่ ดูเหมือนคุณจะเครียดเกินไปอยากออกไปเที่ยวจนแทบจะกรีดร้อง ชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ก็ไม่ได้ อย่างน้อยก็มีซีรีย์แก้เหงาหรือมีคนให้แอบจิ้นคลายเครียดได้บ้าง คนมีคู่จะได้สวีทกันสองต่อสอง-จิบไวน์ดูหนังชิลล์ๆ แต่คุณก็ต้องเพลาๆ การหว่านเสน่ห์ใส่คนอื่นลงบ้างนะ

TIPS
     ควรปล่อยวางอดีตและตัดใจจากชีวิตที่คุ้นเคย การหวนคิดถึงแต่อดีตหรือคนเก่าๆ ไม่ได้ช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นสักหน่อย มีแต่จะทำให้เสียใจจนมองข้ามสิ่งดีๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน หลีกเลี่ยงเสื้อผ้าสีดำหรือเมคอัพสายร็อค ชีวิตจะหม่นเศร้าเกินไปแล้วนะคะ

WEDNESDAY

     ความหวังครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่คุณเหนื่อยล้าและอ่อนเพลียเรื้อรัง วีคนี้คุณจะมีแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นงานใหม่ หรือได้รับมอบหมายโปรเจ็คต์ที่ช่วยให้รู้สึกกระตือรือร้นขึ้น แม้อากาศจะร้อนจัดแต่คุณก็ปรับตัวได้ดีและอาบน้ำบ่อยครั้ง แต่ควรดื่มน้ำมากๆ เพื่อปรับสมดุลระบบร่างกายให้แข็งแรง ใครที่ท้องผูกก็จะดีขึ้นเอง ที่เก็บกดจากการอยู่บ้านมานานคุณก็ใกล้จะล้มละลายทางการเงินเพราะช้อปเก่งอย่าบอกใคร ควรเก็บเงินไว้ให้รายจ่ายค่าไฟที่จะทำให้คุณขนลุกด้วยนะคะ พอ Lucky in Game ก็มักจะไม่แฮปปี้อินเลิฟ คนโสดจะเจอเพศตรงข้ามเข้ามาทำให้ปวดหัวหรือหวั่นไหวอีกครั้ง คนมีคู่ให้ระวังจะเถียงกันด้วยปัญหาในครอบครัว

TIPS
     เงินทองเก็บไว้ก็ไม่เน่าบูดหรอก ควรจำกัดการใช้วงเงินเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายลงบ้าง คุณชักจะกินเก่งเกินไปจนอีกนิดจะลงพุงแล้วนะคะ ควรหาดอกไม้สีขาวถวายหิ้งพระเพื่อขอสิริมงคลให้ทุกคนในครอบครัวสุขภาพแข็งแรง เสื้อผ้าสีขาวจะนำข่าวดีมาให้

THURSDAY

     งานล้นมือจนคุณอยากจะขอให้เจ้านายลดไอเดียบรรเจิดลงบ้าง ด้วยความที่องค์กรต้องปรับตัวและเพิ่มงานให้ทีมแทนคนที่ออกไปภาระเลยตกมาที่คุณมากหน่อย แต่ต่อให้เหนื่อยแค่ไหนพอหันกลับไปมองภาระและใบแจ้งหนี้ที่กองเต็มบ้านจะทำให้ฮึดสู้ได้เสมอ วีคนี้คุณจะฝันแปลกๆ หรือฝันถึงคนที่จากไปแล้ว ทำให้หลับไม่สนิท หลับๆ ตื่นๆ และมีอาการเวียนศีรษะเวลาอยู่ในที่ร้อน เพราะเลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอ แนะนำให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้บรรพบุรุษแล้วจะค่อยๆ ดีขึ้น คนรักจะต้องการปรับความเข้าใจแต่ต้องอาศัยผู้ใหญ่ที่รักษาศีลหรือพระสงฆ์ให้คำแนะนำชีวิตคู่ถึงจะดีขึ้น ส่วนคนโสดหากอยากมีความรักก็ต้องตั้งใจรักษาศีล 1 ข้อแล้วจะสมหวัง

TIPS
     ความลับที่ซ่อนไว้จะถูกเปิดเผยหากคุณไม่ระมัดระวังให้ดี ความที่เก็บกดความรู้สึกไว้มากมายทำให้บางครั้งคุณจะอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ จนคนรอบตัวปรับอารมณ์ไม่ทัน แนะนำให้ถวายทับทิมแก่เทพผู้หญิงที่คุณเคารพแล้วขอให้ท่านเมตตาจะช่วยให้ความทุกข์คลายลงได้

FRIDAY

     ใครที่เจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัวจะหายไข้ในเร็ววัน เพราะคุณมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดวงชะตาให้แคล้วคลาด งานที่ลุยหนักติดต่อกันมาหลายสัปดาห์จะเริ่มมองเห็นทางสว่างและโอกาสดีในชีวิต คุณจะได้ทำงานที่ชุบชูใจให้มีความสุขและภูมิใจในตัวเอง แต่การเงินนี่สิเข้าขั้นวิกฤตยิ่งกว่าโควิด-19 ควรเบรคตัวเองไม่ให้ใช้เงินเพลินมือ เบื่อๆ ก็สั่งของกินออนไลน์อย่างนี้ก็ไม่ไหวนะคะ คุณมีรายจ่ายก้อนโตหรือหนี้สินรอให้เคลียร์ใจอยู่ตรงหน้า คุณกับคนรักเอาแต่กินๆ นอนๆ จนแทบจะขยายร่าง ควรลุกขึ้นมาออกกำลังกายจะได้แข็งแรง ส่วนคนโสดก็กินตัวแตกไม่แคร์เวิลด์กันไปเลย ควรหันมาเอาดีสายรีวิวของกินช่วง Work from Home ก็น่าจะรุ่งอยู่นะยูว์ 

TIPS
     แนะนำให้ตั้งจิตบูชาพระนารายณ์ทรงสุบรรณ เพื่อให้ท่านคุ้มครองดวงชะตาและอธิษฐานจิตขอพรให้สมดังปรารถนา วีคนี้แม่สีต้องมาประทับบนเรือนร่าง ควรสวมเสื้อผ้าสีสดใสอย่างแดง น้ำเงิน เหลือง หรือใส่ทองติดนิ้วไว้แล้วจะโชคดีมีเรื่องเซอร์ไพร์ส

SATURDAY

     มีเรื่องกลุ้มใจเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ มาให้คิดมากอีกแล้ว ควรทำบัญชีส่วนบุคคลเพื่อปรับแผนการใช้เงินให้มีระเบียบมากขึ้น เพราะที่ผ่านมาคุณหมดเงินไปกับการตามใจตัวเองแก้เครียดซะมากกว่าการซื้อของจำเป็นเข้าบ้าน อากาศร้อนจนรู้สึกไม่สบายและหงุดหงิดง่าย ระวังอารมณ์ให้ดีๆ จะมีปากเสียงกับคนรักหรือครอบครัวด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะมีวิญญาณสัมภเวสีผีเร่ร่อนเข้ามาวุ่นวายในบ้านเรือนทำเอาผู้ใหญ่ในบ้านไม่สบาย ควรทำบุญอุทิศให้เขาไปดี แต่ไหนๆ มาอยู่ด้วยแล้วก็ควรให้โชคลาภเจ้าของบ้านบ้างนะ คนโสดจะฝันร้ายหรือสะดุ้งตื่นกลางคืนก็ให้ทำบุญแบบเดียวกันเลยค่ะเดี๋ยวจะดีขึ้นเอง การงานจะมีข่าวจากองค์กรพอให้สบายใจลงบ้าง ผู้ใหญ่จะให้นโยบายหรือความช่วยเหลือเพื่อให้คุณมีกำลังใจมากขึ้น 

TIPS
     ตัดใจจากรายจ่ายฟุ่มเฟือยและควรทำบุญกับศพไร้ญาติ บรรพบุรุษที่ล่วงลับ และสัตว์ที่ตกทุกข์ได้ยาก เพื่อช่วยให้ปัญหาต่างๆ ในบ้านคลี่คลายลงด้วยดี วีคนี้ไม่ควรจุดธูปบูชาพระในบ้านเรือนจะเป็นอันตรายได้

SUNDAY

     ต่อให้อากาศร้อนแค่ไหนก็หยุดยั้งพลังแห่งการ Enjoy eating ของคุณไม่ได้ วีคนี้คุณจะกินเก่งอย่าบอกใคร ผลไม้ตามฤดูกาลต้องมา แถมยังขี้เกียจออกกำลังกายอีกต่างหาก ที่เคยเบื่อๆ พอได้ไปกินข้าวกับครอบครัวจะสบายใจขึ้น ระวังเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะทำให้ปวดหัวหนักจนไข้ขึ้น ที่เคยวุ่นวายเรื่องงานสถานการณ์จะเริ่มเข้าที่เข้าทางและมองเห็นแสงสว่างเล็กๆ วิบวับๆ ที่ปลายอุโมงค์ แม้คุณจะรู้สึกว่าสัญญาณยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แต่เชื่อเถอะว่าทางการจะมีมาตรการผ่อนปรนสถานการณ์ให้ทุกอย่างเริ่มเคลื่อนไหวซึ่งจะเป็นผลดีกับองค์กร คนรักจะเอาอกเอาใจเป็นพิเศษเหมือนคนทำอะไรผิดมา แต่จริงๆ ไม่มีอะไรหรอกเขาแค่ปลื้มใจที่มีคุณอยู่เคียงข้าง คนโสดอยู่ดีๆ อีกฝ่ายจะหาเรื่องมาพูดคุยจนคุณอยากจะเพิ่มดีกรีความสวย-หล่ออีกนิด เผื่อจะรวบตึงให้ชัดเจนไปเลย

TIPS
     หากเพื่อนชวนให้ไปปาร์ตี้ที่บ้านขอให้หลีกเลี่ยงไปก่อน เพราะจำทำให้คุณเจ็บป่วยได้ วีคนี้ควรอยู่ในห้องแอร์เย็นๆ หรืออาบน้ำบ่อยขึ้นเพื่อคลายร้อน ระวังความดันสูงจะทำให้ปวดหัว ควรกรวดน้ำอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรเรื่องงานจะช่วยให้ปัญหาคลี่คลายลงด้วยดี

Related Articles