HOME / Culture / Report

LIPS HOROSCOPES 12 – 18 Oct. 2020

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก
Culture / Report

ชวนลิปสเตอร์อัพเดตดวงรายสัปดาห์ ให้คุณรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ ที่เดียวครบทั้งการงาน การเงิน และความรัก พร้อมแนะนำทิปส์เสริมดวงเอาใจสายมูให้ปั๊วะปัง ไม่พังเพราะไร้ที่พึ่งทางใจ ส่วนชะตาชีวิตของคนเกิด 7 วันสัปดาห์ที่ 12 – 18 ต.ค. 63 จะเป็นอย่างไร ? เช็คดวงสนุก ๆ กันดีกว่าค่ะ

MONDAY

     วีคนี้คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเองและค้นหาแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน แม้จะต้องปั่นงานให้ทันตามกำหนด และรับมือกับความวุ่นวายในองค์กรเหมือนบ้านไฟไหม้ แนะนำให้ฟังเรื่องกอสซิปในออฟฟิศจะได้ไม่ตกข่าว เพราะเรื่องนี้คุณจะได้รับผลกระทบในวันหน้า ระวังรายจ่ายงอกเงยจากที่เคยวางแผนการเงินไว้อย่างดี มีเกณฑ์เสียเงินดูแลสุขภาพ หรือโดนคนเอาเปรียบให้ปวดใจ ควรแบ่งเวลาให้คนรักและการนอนหลับจะได้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น คนโสดถึงเวลาถามตัวเองอีกครั้ง คุณรักหรือหลงกันแน่?

TIPS
     สวดมนต์บูชาพระศิวะ ขอให้อุปสรรคคลี่คลาย / ไม้ล้มอย่าข้าม เห็นคนพลาดอย่าซ้ำเดี๋ยวเข้าตัว / ให้กำลังใจบอสซังและเชื่อฟังคำสั่งแล้วจะดีเอง / จุดเทียนหอมขณะทำงาน / สวมเสื้อผ้าหนา ๆ ให้ร่างกายอบอุ่น / เสื้อผ้าสีแดงแรงฤทธิ์ Red Vibe!

TUESDAY

     เป็นวีคที่ต้องตั้งสติและสตรองมาก ๆ คุณต้องรับมือกับเรื่องปวดหัวรอบด้าน ไหนจะเจองานด่วนหรือบอสซังตามงานรัว ๆ ส่งเมลล์ไปแล้วควรแจ้งเตือนให้ครบทุกฝ่าย อย่าส่งงานทางไลน์จะเดือดร้อน ควรเปิดเพลงฟังหรือหามุมสงบ ๆ ทำงานแล้วจะมีแรงบันดาลใจ วีคนี้ช้อปเก่งเหมือนโดนป้ายยา คุณจะซื้อของฟุ่มเฟือยแก้เบื่อ ใครเที่ยวกลางคืนระวังคนแปลกหน้าเข้าหา หรือหว่านเสน่ห์ให้หลงรัก ความรักเหมือนนับถอยหลังรอวันบอกลา บางคนเครียดกับคนรัก ทั้งที่จริง ๆ คุณแค่ต้องการเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น

TIPS
     ร่วมทำบุญกฐินหรือตั้งจิตงดเว้นเนื้อสัตว์ 2-3 วัน อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร / ควรนัดเจอเพื่อนฝูงในร้านอาหารมากกว่าร้านเหล้า หรือเมาบ้านเพื่อนเลยดีสุด / ควรหาดอกไม้สวย ๆ มาประดับโต๊ะทำงานให้สดชื่น / ระวังเครียดกับงานจนเหวี่ยงวีน

WEDNESDAY

     คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องงาน มีคนชื่นชมยินดีในความสำเร็จ บอสซังเห็นใจในความทุ่มเทจึงให้การสนับสนุนเต็มที่ บางคนอาจได้เลื่อนขั้น-ปรับเงินเดือนช่วงปลายปี ควรทำงานเป็นทีมเวิร์คแล้วจะประสบความสำเร็จ งานดี เงินดี แม้จะมีรายจ่ายค่ายานพาหนะหรือค่าเดินทาง แต่เป็นการเสียเงินซื้อความสุขให้ตัวเองและครอบครัว เต็มที่ค่ะ! ความรักต้องใช้เวลาพิสูจน์ความสัมพันธ์ถึงจะชัดเจน และควรถามตัวเองให้ดีว่า รักแท้หรือแค่หลงเสน่ห์เพราะเขาร้อนแรงเกินห้ามใจ แต่นิสัยไปกันคนละเวย์-ไม่ไหวอย่าฝืน 

TIPS
     ถวายน้ำดื่มให้วัด และกรวดน้ำอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร / เสริมพลังบวกด้วยเสื้อผ้าสีขาว สีฟ้า เครื่องประดับแวววาว / สาว ๆ ควรเสริมพลังแดมเมจด้วยเมคอัพกลิตเตอร์แบบสายเกา-ฟรุ้งฟริ้งให้หวานสุดพลัง / ปล่อยปลาหน้าเขียง จะช่วยให้แคล้วคลาด

THURSDAY

     ถึงเวลาที่คุณควรเปิดใจคุยกับคนรักหรือครอบครัวอย่างตรงไปตรงมา ให้อภัยกันและกัน แล้ว set zero ความผิดพลั้งในอดีตเพื่อเริ่มต้นใหม่ คนโสดจะเจอเรื่องเก่า ๆ ให้คิดมากจนเสียความมั่นใจ วีคนี้คุณจะรู้สึกเหนื่อยกับงานและเบื่อหน่ายจนอยากไปเที่ยวให้ผ่อนคลาย แต่ก็ไม่รู้จะไปไหนดี แนะนำให้ใจเย็นและปล่อยวางบ้างแล้วชีวิตจะดีขึ้น เก็บแรงไว้สู้รบปรบมือกับงานหนักและงานเร่งสุดพลังดีกว่า เพราะออฟฟิศมีเรื่องวุ่นวายให้แก้ปัญหารายวัน บอสซังก็เร่งงานจนหงุดหงิด ระวังความเครียดและไมเกรนด้วยนะ

TIPS
     พักผ่อนให้เพียงพอ คุณต้องใช้ตัวช่วยดี ๆ ที่ช่วยให้หลับสบาย / ระวังป่วยเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง อย่าสวมเสื้อบางจะทำให้ป่วยง่าย / เติมน้ำมันตะเกียงหรือถวายหลอดไฟให้วัด / อย่าเอาตัวเองไปวุ่นวายกับทุกปัญหา บางเรื่องเป็นท่านผู้ชมก็พอ

FRIDAY

     งานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี คุณจะได้หมุนเวียนสับเปลี่ยนหน้าที่บางอย่าง บางคนได้เป็นหัวหน้าโปรเจ็คต์หรือทำงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น ควรเปิดใจเรียนรู้สิ่งใหม่จะนำความสำเร็จและต่อยอดเป็นอาชีพใหม่ในอนาคต ระวังเงินตึงมือจนเครียดเพราะรายจ่ายรัดตัวทำให้อดใช้เงินสปอยล์ตัวเอง อดใจประหยัดไว้ก่อนสัก 2-3 วีคแล้วปัญหาจะคลี่คลาย ความรักเหมือนสายลมที่หวังดี คนรักคอยห่วงใยและดูแลกันเสมอ บางคนจะเจอสายลมแห่งโชคชะตาพัดพาความรักครั้งใหม่มาให้ชีวิตสดใสในเร็ววัน 

TIPS
     สวดมนต์ นั่งสมาธิ อุทิศให้บรรพบุรุษและเจ้ากรรมนายเวร / ถือศีลกินเจ จะช่วยให้เคราะห์กรรมเบาบางลง / จุดเทียนหอมช่วยให้อารมณ์ผ่อนคลายและสร้าง passion ในการทำงาน / อย่าทำงานสองอย่างพร้อมกัน / เสื้อผ้าหรือหินสีน้ำเงินดึงดูดทรัพย์

SATURDAY

     งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การท่องเที่ยว และการค้าขายกับต่างชาติ จะมีข่าวดีหรือปลดล็อคสถานการณ์ให้คลี่คลาย งานราชการหรือติดต่องานกับภาครัฐควรเข้าหาผู้ใหญ่แล้วจะได้รับข่าวดี ไม่ถึงกับประจบเอาใจเพราะขัดกับนิสัยคุณอย่างแรง แค่ต้องปรับตัวให้อ่อนน้อมถ่อมตน เตรียมเอกสารส่วนตัวได้เลย คุณมีเกณฑ์จะใช้ยื่นขอรับสิทธิประโยชน์บางอย่าง วางแผนการเงินในครอบครัวให้ดี ใครที่รอเงินก้อนจะได้มาแบบกระปริบกระปรอย (ดีกว่าไม่ได้นะ) ความรักดูจะห่างเหินกันไปหน่อย ชวนกันไปเที่ยวทะเลแล้วจะดี  

TIPS
     ควรไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง เสริมสิริมงคลเรื่องงาน / กงล้อแห่งโชคชะตาหมุนเวียน มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนเรื่องงานอีกครั้ง / เสื้อผ้าและเครื่องประดับสีฟ้า น้ำเงิน จะนำความสำเร็จมาให้ / สวมใส่แหวนทองเสริมโชคลาภ / สวดมนต์บูชาเจ้าแม่กวนอิม

SUNDAY

     บางครั้งคุณก็วนเวียนกับปัญหาของคนในองค์กรมากไป จนลืมมองโอกาสดี ๆ ที่เข้ามาในชีวิต มีคนรู้จักชักชวนไปร่วมงานหรือยื่นข้อเสนอที่น่าสนใจ แต่คุณกลับรู้สึกว่ายังไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ ลองเปิดใจรับฟังหรือแลกเปลี่ยนมุมมองกันแล้วจะพบโอกาสดีในวันหน้า แถมยังได้ข้อเสนอที่ดีเรื่องการเงิน ที่เคยหนักใจกับรายจ่ายในบ้านสถานการณ์จะคลี่คลายลงด้วยดี ควรทำบุญอุทิศให้เจ้าที่ที่บ้านแล้วจะโชคดี ความรักต้องการคำแนะนำจากผู้ใหญ่หรือคนที่มีประสบการณ์ คนมีคู่จะได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่ในครอบครัว  

TIPS
     บริวารหรือเด็กจะนำโชคลาภมาให้ / ควรทำบุญกับเด็กอ่อนหรือเด็กกำพร้า เพื่อเสริมดวงชะตา / ถวายข้าวสาร อาหารแห้งแก่พระสงฆ์ / วางแก้วน้ำเย็นไว้บนโต๊ะทำงาน ปรับฮวงจุ้ย / เสื้อผ้าสีน้ำเงิน แดง ชมพู และขาว จะช่วยให้การงานราบรื่น 

Related Articles