
ละลานตา ไฟน์อาร์ต ร่วมกับศูนย์การค้า ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก จัดงานนิทรรศการศิลปะที่มีชื่อว่า “Here and Now” นิทรรศการศิลปะในหลากหลายรูปแบบ โดยจัดแสดงผลงานศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศ ณ ห้องจัดแสดงงาน อาร์ซีบี แกลเลอเรีย 2 ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้า ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก
นิทรรศการ “Here and Now” เป็นสื่อสัญลักษณ์แสดงให้เห็นถึงการค่อย ๆ ตื่นขึ้นจากการหลับใหลของมหานครกรุงเทพฯ หลังจากสภาวะล็อคดาวน์ พื้นที่ 350 ตารางเมตรของห้องนิทรรศการนำเสนอผลงานศิลปะในรูปแบบต่าง ๆ ด้วยวัสดุ อันหลากหลาย ได้แก่ งานประติมากรรม ภาพเขียน ภาพถ่าย ภาพพิมพ์ ภาพวาดลายเส้น และงานศิลปะจากวัสดุผ้า

นิทรรศการ “Here and Now” นอกจากจะเป็นสะพานเชื่อมโยงผู้ชมเข้ากับสุนทรียะด้านศิลปะอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายเป็นเวลานับเดือน ยังเปรียบเสมือนเวทีเพื่อให้ผู้สร้างสรรค์งานด้านทัศนศิลป์ได้แสดงผลงานของตนออกสู่สาธารณชนอีกครั้ง

นิทรรศการนี้นำเสนอผลงานของศิลปินทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศทั้งหมด 18 ท่านประกอบด้วย
┃ด้านประติมากรรม
◊ ชิน โคยาม่า (ญี่ปุ่น)
◊โอลิวิเย่ ดูอาเมล (ฝรั่งเศส)
◊ รัตนา สาลี (ไทย)
◊ เป๊บแปง แวน เดน นิวเว็นไดค์ (เนเธอร์แลนด์)
┃ด้านภาพเขียน
◊ ชำนาญ จงไพบูลย์ (ไทย)
◊ ชัยรัตน์ แสงทอง (ไทย)
◊ คณากร คชาชีวะ (ไทย)
◊ ทวีศักดิ์ อุชุคตานนท์ (ไทย)
◊ นาตาชา บาร์น (อาฟริกาใต้)
┃ด้านภาพถ่าย
◊ วิศรุต อังคทะวานิช (ไทย)

┃ด้านภาพวาดลายเส้น
◊ สิตา อินใหญ่ (ไทย)
◊ วัฒนพล กิจบุรินทร์ (ไทย)

┃ด้านภาพพิมพ์
◊ ประวีณ เปียงชมพู (ไทย)
◊ ราล์ฟ คิจเจล (อังกฤษ)
◊ ชิซูรุ คอนโดะ (ญี่ปุ่น)

┃ด้านศิลปะจากวัสดุผ้า
◊ นิลยา บรรดาศักดิ์ (ไทย)
◊ ฮายุน ชอย (เกาหลี)
◊ ธนวัฒน์ พรมสุข (ไทย)

นิทรรศการ “Here and Now” จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 ทั้งนี้เพื่อการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อ Covid-19 ศูนย์การค้าจะไม่จัดพิธีเปิด โดยผู้ชมสามารถเข้าชมได้ตามเวลาทำการของศูนย์การค้า ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก คือจันทร์ถึงอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 20.00 น.

ศูนย์การค้า ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก
ถนนเจริญกรุง แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อละลานตา ไฟน์อาร์ต
โทร: 02 050 7882
website: lalanta.com
email: info@lalanta.com
┃Photos : ละลานตา ไฟน์อาร์ต
_______________________________________
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการออนไลน์ได้ที่ lipsmagonline@gmail.com