PS Paul Smith Spring/Summer 2021

คอลเล็กชั่นหน้าร้อนของ PS Paul Smith ที่จะมาทำให้ทุกคนแฮปปี้

“อะไรที่ทำให้คุณมีความสุข” คำถามง่ายๆ แต่เชื่อว่า ก่อนตอบหลายคนคงต้องคิดนานอยู่เหมือนกัน กลายมาเป็นประโยคที่ทางแบรนด์สัญชาติอังกฤษอย่าง PS Paul Smith เลือกใช้ในการแคสต์ติ้งนายแบบและนางแบบที่จะมาสวมใส่เสื้อผ้าคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 ในแคมเปญโฆษณาของแบรนด์ 

     ซึ่งวิธีการแคสต์ก็ออกจะแหวกแนวกว่าปกติ เพราะแทนที่จะเรียกนายแบบนางแบบจากโมเดลลิ่งต่างๆ มาแคสต์ ทางแบรนด์กลับเลือกเดิน Scout ตามท้องถนน โดยใช้คำถาม “What makes you happy?” นี่แหละเป็นตัวตัดสิน ก่อนจะถ่ายทอดออกมาเป็นซีรีส์หนังสั้นอันเป็นผลงานของ Leonn Ward ผู้กำกับ/ช่างภาพแฟชั่นชาวไอริช ที่ฝากผลงานไว้ในแมกกาซีนแฟชั่นชั้นนำ รวมถึงแคมเปญโฆษณาหลายต่อหลายชิ้น 

     ความรู้สึกของการอยู่กับเพื่อนๆ ความผูกพันกับธรรมชาติ หรือการเชื่อมโยงกับดนตรี คือ คำตอบบางส่วนที่ได้กลับมา และช่วงเวลาแห่งความสุขเหล่านี้นี่เองที่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคอลเล็กชั่น PS Paul Smith “Happy” ที่ต้องการนำเสนอข้อความที่สื่อสารถึงความร่าเริง และพลังงานบวก เนื่องจากทางแบรนด์เล็งเห็นว่า การมองโลกในแง่บวกเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในปีค.ศ. 2021 PS Paul Smith คอลเล็กชั่น Happy จึงถ่ายทอดความเรียบง่าย และความเป็นสากลผ่านโลโก้ของ PS Paul Smith ถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

     ซีซั่นนี้โลโก้ Happy ถูกดีไซน์ลงบนซีรีส์เสื้อผ้าที่มีสีสันคัลเลอร์ฟูล และร่วมสมัย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ๊กเก็ตผ้าไนลอนบุนวม เสื้อเชิ้ตยีนส์ คอลเล็กชั่นชุดลำลองผ้าคอตตอน ได้แก่ เสื้อสเวตเชิ้ต เสื้อฮู้ดดี้ เสื้อเชิ้ตโปโล และกางเกงสเวตแพ้นทส์ รวมถึงชุดเสื้อยืดคลาสสิกสีเข้มประดับลายทางแถบหนา

     การ์ซงเองก็สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ได้โดยฝากบอก Paul Smith ว่า อะไรที่ทำให้คุณมีความสุขลงใน Instagram และอย่าลืมแท็ก@paulsmithdesign และ #PSHappy ด้วยล่ะ

     ส่วนใครอยากตรงไปช้อปฯ เสื้อผ้า PS Paul Smith คอลเล็กชั่น Happy ก็พุ่งไปได้เลยที่ สยามพารากอน ชั้น 1 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี  ชั้น 1 ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M


┃Photo : Club21 Thailand 

SHARED :

Recommend

23 April 2564

MOO 2021/1

ทำงานอยู่บ้านชิลล์ๆ ด้วยไอเท็ม Work from Home สไตล์ MOO

READ MORE