Prada FW 2020 Menswear

ซิลลูเอ็ตต์และสีสันสดใหม่ที่หนุ่มสายแฟตัวจริงต้องลอง แถมผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งตอบโจทย์หนุ่มสายแฟในยุคนี้เข้าไปอีก

Prada FW2020

หลังจากปีที่แล้วที่หันไปทางไหนก็เจอแต่ความสตรีทเต็มรันเวย์ไปหมด Prada ก็เลยขอเปลี่ยนบรรยากาศของซีซันนี้ให้แปลกใหม่ ด้วยการนำซิลลูเอ็ตต์ที่คลาสสิกมาปรับให้ทันสมัยมากขึ้น กลายเป็น Working Man ยุคใหม่ที่การ์ซงจะต้องอยากใส่ไปทำงานแน่นอน แถมผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งตอบโจทย์หนุ่มสายแฟในยุคนี้เข้าไปอีก และจะมีรันเวย์ลุคไหนน่าสนใจบ้างเหมาะจะหยิบไปเป็นไอเดียสำหรับปีนี้บ้าง เราก็เตรียมไว้ให้การ์ซงเรียบร้อยแล้ว เปิดดูได้เลย

Futuristic Tailor

Futuristic Tailor

เป็นจุดเด่นของคอลเล็กชั่นนี้เลยที่แบรนด์นำเอางาน Tailoring มาทำใหม่ด้วยการจับคู่ของ Oversized School Blazer ที่มีความย้อนยุค กับความทันสมัยอย่าง Skinny Trouser ที่เก๋ขั้นกว่าด้วยดีเทลเหยียบส้นสไตล์กางเกงวอร์มแบบที่ใส่เรียนพละสมัยมัธยม

Retro Prints

Retro Prints

ลวดลายพริ้นต์เรขาคณิต และลายพริ้นต์สไตล์เรโทรที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Prada ถูกหยิบมาใช้อีกครั้ง โดยถูกถ่ายทอดลงบนผ้า sustainable nylon รวมถึงไอเท็มนิตแวร์ที่ถูกอัพเดท IOS ให้ดูล้ำสมัย

Bold & OffBeat Colors

Bold & OffBeat Colors

Prada เลือกใช้สองโทนหลักในการสร้างสีสันให้กับคอลเล็กชั่นนี้ โดยใช้โทนสีสดสว่างบนเสื้อคอเต่า และกระเป๋าจนทำให้ไอเท็มเหล่านี้เด่นบนรันเวย์สีขาวมาก และเลือกใช้โทน Offbeat ที่ให้ความรู้สึกถึงแฟชั่นยุคเก่าบนดีไซน์ทันสมัยของเบลเซอร์ แจ๊กเก็ต และเสื้อโค้ต แถมยังมีการเล่นคู่ทั้งสองโทนสีบนงาน Knitwear ด้วย

The New Knitwear

The New Knitwear

ในคอลเล็กชั่นนี้งาน Knitwear เน้นไปที่การใช้คู่สี ลวดลายที่แปลกตามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะซิลลูเอ็ตต์ที่แบรนด์ตั้งใจเลือกทำออกมาให้ดูสลิมมากขึ้น

SHARED :

Recommend

10 February 2566

8 Best Runway Looks of 2019

รวบรวมรันเวย์ลุคของแฟชั่นโชว์ที่เป็นที่สุดของปีค.ศ. 2019 มาให้การ์ซงได้ชมกันอีกครั้ง ก่อนจะเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับแฟชั่นวีคที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีค.ศ. 2020

READ MORE
10 February 2566

8 Best Sneakers of 2019

จัดลิสต์สนีกเกอร์ 8 คู่ ที่รับรองว่าไม่ธรรมดา เหมาะจะเป็นที่สุดของปีค.ศ. 2019

READ MORE
7 February 2566

Adidas PRADA Optic

PRADA สร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการเเฟชั่นเสมอ กับการคอลลาเบอเรชั่นกับ Adidas ส่งรองเท้าเเละกระเป๋าทรงสปอร์ตสไตล์มินิมอลจนเป็นกระแสร้อนแรง

READ MORE