Genderless กับ Gucci FW 2020 Menswear

เปลี่ยนให้หนุ่ม Gucci มีความอ่อนโยน ผ่านสีสันและซิลลูเอ็ตต์ที่ไม่แคร์กรอบสังคมอีกต่อไป

Gucci FW202020

กลับมาอีกครั้งกับแฟชั่นโชว์เดี่ยวของ Gucci Menswear หลังจากห่างหายไปตั้งแต่ปี ค.ศ. 2017 พร้อมการตอกย้ำกระแส Genderless ด้วยมุมมองของ Alessandro Michele ที่เปลี่ยนให้หนุ่ม Gucci มีความอ่อนโยน ผ่านสีสันและซิลลูเอ็ตต์ที่ไม่แคร์กรอบสังคมอีกต่อไป คอลเล็กชั่นนี้มีรันเวย์ลุคหรือไอเทมชิ้นไหนที่ไม่ควรพลาดกันบ้างตามไปดูกันเลย

Dresses & Crop Top

Dresses & Crop Top

ไม่น่าจะเป็นเรื่องแปลกแล้วที่หนุ่มๆ จะลองหยิบเดรสมาแม็ตซ์ลุคให้ดูแปลกใหม่ รวมไปถึง Crop Top ไปจนถึง Baby Doll Dress ที่หลายคนเคยตั้งคำถามว่า ผู้ชายจะใส่ได้เหรอ แต่ผู้ชายสายแฟสมัยนี้กล้าใส่แบบไม่แคร์ว่า ใครจะมองจนเหลียวหลัง หรือตัดสินว่า อย่างไร

Floral Print

Floral Print

ลายพริ้นต์ดอกไม้กลิ่นอายเฟมินีนจัดๆ ยังคงอยู่ คราวนี้มาในลวดลายดอกเล็กๆ อ่อนหวานสไตล์อังกฤษ แต่พอมาแม็ตช์กับไอเท็มต่างสไตล์ หรือถูกจับมาอยู่บนแจ๊กเก็ตบุนวมตัวหนาแล้วก็ดูซ่าได้

Multi-Layering

Multi-Layering

ยังคงเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่แบรนด์ทำได้ดีอยู่เสมอ และดูเหมือนจะยิ่งสนุกขึ้นเรื่อยๆ กับงาน Layering ที่คราวนี้นำเอาความเป็นชายและหญิงมาผสมผสานจนกลายเป็นลุคที่ลงตัว แถมยังเล่นกับสัดส่วนของเสื้อผ้า และแมตทีเรียลต่างชนิดได้อย่างเมามันสุดๆ

Unisex Bags

Unisex Bags

ไอเท็มที่ไม่ว่าใครก็ใช้ได้ด้วยดีไซน์สนุกสนานที่ไม่เจาะจงเพศ แถมด้วยไฮไลท์อย่างกระเป๋าพิมพ์ลายโมโนแกรมสกรีนคำว่า Not Fake ที่กระแทกใจสาวก Gucci มากๆ จนเราขอเดาว่าต้องเป็นชิ้นที่ขายดีที่สุดแน่นอน

SHARED :

Recommend

2 September 2565

MCQ by Alexander McQueen

อีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นที่เริ่มปรับตัวเข้าสู่ดิจิทัลแพลตฟอร์ม

READ MORE
10 February 2565

8 Best Runway Looks of 2019

รวบรวมรันเวย์ลุคของแฟชั่นโชว์ที่เป็นที่สุดของปีค.ศ. 2019 มาให้การ์ซงได้ชมกันอีกครั้ง ก่อนจะเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับแฟชั่นวีคที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีค.ศ. 2020

READ MORE
3 February 2565

From RUNWAY to REAL WAY 2020

เลือกเสื้อผ้าโทนสีม่วงเพื่อความสนุกในการมิกซ์เเอนด์เเมชใหม่ๆ ลองออกจากเซฟโซนเดิมๆ อาจจะทำให้เราเจอมุมมองที่น่าสนใจ

READ MORE