3 ไอเท็มเด็ดส่งตรงรันเวย์ Fendi Men’s Fall 2020

Fendi ไม่รอช้า ขอสร้างความแปลกใหม่ให้กับซีซั่น FW 2020 ด้วยหยิบเอาไอเท็มคลาสสิก มาเติมความสนุกสนานให้ดูเฟรชโดนใจหนุ่มสายแฟ

Fendi Men's Fall 2020

ถึงจะเริ่มต้นปีมาได้ไม่นานแต่หัวเรือใหญ่ของ Fendi อย่าง Silvia Venturini ไม่รอช้า ขอสร้างความแปลกใหม่ให้กับซีซั่น FW 2020 ด้วยหยิบเอาไอเท็มคลาสสิก มาเติมความสนุกสนานให้ดูเฟรชโดนใจหนุ่มสายแฟ ไม่ว่าจะเสื้อผ้าหรือแอ็กเซสเซอรี่ ก็ทำออกมาได้ดีจนเราเชื่อว่า จะต้องมีไอเท็มบางชิ้นที่กลายเป็นกระแสแรงในปีนี้แน่นอน แต่จะมีไอเท็มชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้าง เราก็รวบรวมมาไว้ให้การ์ซงเรียบร้อยแล้วกับ 3 เทรนด์ไอเทมใหม่จาก Fendi Men’s Fall 2020

Crop Top and Suit Jacket

Crop Top and Suit Jacket

ในคอลเล็คชั่นนี้ Silvia นำความคลาสสิกของงาน Tailor กลับอีกครั้ง แถมยังจุดกระแสใหม่ให้กับหนุ่มๆ ด้วย Crop Top Jacket ที่เรียกได้ว่าเป็นการก้าวออกจากกรอบเดิมๆ และน่าจะฮิตติดลมบนแน่นอน

The New Coat

The New Coat

ดูเหมือนครั้งนี้ Fendi จะสนุกสนานกับการดีไซน์โค้ตมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้เนื้อผ้าใหม่อย่างผ้าซาติน การเติมลูกเล่นอย่างซิบและกระเป๋าด้านใน จนไปถึงงาน Layering จนไอเท็มชิ้นนี้น่าจับตามองมากๆ

Exaggerated Accessory

Exaggerated Accessory

ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะแอ็กเซสเซอรี่ของคอลเล็กชั่นนี้เตะมากด้วยสีเหลืองที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นผ้าพันคอ กระเป๋าทรงต่างๆ ตั้งแต่ไซส์ใหญ่อย่าง Shoping Bags ไปจนถึงใบจิ๋วอย่าง Airpods Bags

SHARED :

Recommend

7 April 2565

LIPS Fashion update

อัพเดทข่าวสารเเวดวงเเฟชั่นประจำสัปดาห์กับ LIPS เก็บทุกเทรนด์อย่าให้พลาด

READ MORE
10 February 2565

8 Best Runway Looks of 2019

รวบรวมรันเวย์ลุคของแฟชั่นโชว์ที่เป็นที่สุดของปีค.ศ. 2019 มาให้การ์ซงได้ชมกันอีกครั้ง ก่อนจะเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับแฟชั่นวีคที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีค.ศ. 2020

READ MORE
10 February 2565

Genderless กับ Gucci FW 2020 Menswear

เปลี่ยนให้หนุ่ม Gucci มีความอ่อนโยน ผ่านสีสันและซิลลูเอ็ตต์ที่ไม่แคร์กรอบสังคมอีกต่อไป

READ MORE