HOME / Culture / Report

Bangkok Coffee Cult 2020

ชวนสาวกกาแฟพบกับกิจกรรมดีๆ จากคาเฟ่ที่คัดสรรแล้วทั้งกรุงเทพฯ และเชียงใหม่
Culture / Report

นักดื่มกาแฟและผู้ที่หลงใหลในวัฒนธรรมกาแฟ คงยังจดจำบรรยากาศของงานกาแฟ BANGKOK COFFEE CULT ที่ผ่านมาได้ทั้ง 2 ปี กับการได้พบปะพูดคุยสังสรรค์ แลกเปลี่ยนเรื่องราวและ ประสบการณ์ในศาสตร์และศิลป์กับเหล่าบาริสต้าและคนที่ทำงานอยู่ในธุรกิจกาแฟไม่ว่าจะเป็น เจ้าของคาเฟ่ นักคั่วกาแฟ หรือนักชิม หลายคนคิดถึงและเฝ้ารอว่าปีนี้จะมีโอกาสได้กลับมาพบเจอกันอีกเมื่อไหร่

     จากความตั้งใจของ BANGKOK COFFEE CULT ที่ปีนี้ได้เตรียมเนื้อหาที่น่าสนใจไว้แบ่งปันให้กับเพื่อน ๆ ทั้งโซน Barista Cult Room พื้นที่พิเศษที่จะเชื้อเชิญบาริสต้าผู้มากประสบการณ์มาร่วมแบ่งปันวัฒนธรรม กาแฟส่วนตัวที่ไม่เคยบอกเล่าที่ไหนมาก่อนรวมถึงโซน Slow Coffee Fiesta ที่มุ่งเน้นในศาสตร์ของการ ชงกาแฟแบบ slow coffee ในรูปแบบต่าง ๆ จากหลากหลายคาเฟ่ ที่มีทักษะและความเชี่ยวชาญ เฉพาะด้าน รวมถึงบาริสต้ามือรางวัลที่ผ่านการประกวดและกวาดรางวัลมาแล้วทั้งในระดับประเทศ และในระดับโลก
     แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด 19 ที่ยังคงไม่เสถียรและยังอยู่ในจุดนิ่งนอนใจไม่ได้ ทั้งภาครัฐก็ยังเฝ้าระวังการจัดงานในรูปแบบต่าง ๆ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของทุกคนเป็นสำคัญ แล้วเราจะทำอะไรกันบ้างในสถานการณ์เช่นนี้

BANGKOK COFFEE CULT 2020 : FREE SIGNATURE DRINK CAMPAIG

     เรามาเจอกันในงานอีเว้นต์ไม่ได้ แต่เราสามารถไปเจอกันที่คาเฟ่ต่าง ๆ ได้ ซึ่งแน่นอนว่ากิจกรรมดี ๆ จาก BANGKOK COFFEE CULT ยังคงอยู่ และเราขอเริ่ม campaign แรก ด้วยการมอบสิทธิพิเศษ FREE SIGNATURE DRINK และ FREE COFFEE TASTING ที่มาพร้อมกับแก้ว Coffee Mini Mug โดยคุณโอ๋ ฟูตอง Co-Content Artist ของงาน BANGKOK COFFEE CULT คนเดิม 
     ปีนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น โดยเราได้ผลิตแก้วกับ KINTO JAPAN ที่เป็นแก้วเนื้อพอร์ซเลน ที่แตกต่างจากเนื้อ เซรามิคทั่วไป ถือเป็นเครื่องปั้นดินเผาชั้นสูงที่มีความละเอียดอ่อน และคงความเป็นศิลปะมากกว่า เครื่องปั้นดินเผาอื่นๆ โดยการทำเผาลายฝังลงในเนื้อแก้ว จึงมีความงดงาม คงทน และเป็นเนื้อเดียวกัน กับแก้วที่แตกต่างจากการพิมพ์ลายแบบสกรีน ซึ่งลายพิมพ์ของ Coffee Mini Mug ในปีนี้เป็นลาย TWIN ที่เมื่อนำแก้วมาวางคู่กัน ลายจะต่อและเชื่อมโยงเป็นเรื่องราวเดียวกัน

     ซึ่งเมื่อทุกคนที่ซื้อแก้ว BANGKOK COFFEE CULT 2020 / Coffee Mini Mug ในราคาใบละ 499 บาท จะได้รับ Free Signature Drink Voucher และ Free Coffee Tasting Ticket เพื่อนำไปใช้สิทธิ์กับทุกคาเฟ่ คัดสรรที่เข้าร่วมแคมเปญ

     ร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับคาเฟ่ที่ทุกคนรักและคิดถึง ด้วยการเข้าร่วมแคมเปญของ BANGKOK COFFEE CULT 2020 / Coffee Mini Mug แล้วพบกันได้ที่ทุกคาเฟ่ที่เข้าร่วมรายการครั้งนี้

     สั่งซื้อแก้ว BANGKOK COFFEE CULT 2020 / Coffee Mini Mug ได้ตั้งแต่วันนี้-31 กรกฎาคม 2563 พร้อมติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้จากหน้าเพจ FB : BKK COFFEE CULT

_______________________________________

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการออนไลน์ได้ที่ lipsmagonline@gmail.com

Related Articles