Sabina Meisinger

Sabina Meisinger
ซาบีน่า-อจิรภา ไมซิงเกอร์

 
ลิปส์: ผลงานใหม่ๆ ที่ทำให้เราได้เห็นหน้า The Winner คนแรกของ The Face Thailand บ่อยๆ ในช่วงนี้มีอะไรบ้าง
ซาบีน่า: บีเป็นพิธีกรรายการ ET Thailand  ร่วมกับเพื่อนๆ หลายๆ คนใน The Face แล้วก็มีงานเดินแบบ ถ่ายแบบอยู่เรื่อยๆ

ลิปส์: ชีวิตของซาบีน่าตอนอายุ 19 ปีเป็นอย่างไรบ้าง
ซาบีน่า: เลข 19 เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตบีเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นช่วงเวลาที่บีเสียคุณพ่อไป นั่นคือเหตุผลที่บีมารายการ The Face เพราะเมื่อก่อนนี้บีเป็นคนขี้อาย ชอบเก็บตัว แล้วคุณพ่อก็จะคอยผลักดันบีตลอด แต่บีก็ไม่เคยทำให้เขา พอเขาจากไปแล้ว บีก็โยนความคิดเดิมๆ ทิ้ง แล้วก็ทำมันเลย ตอนนั้นมันมีแรงขับเคลื่อน แรงจูงใจ และมีคนที่เราต้องการจะต่อสู้เพื่อเขา เพราะฉะนั้น เลข 19 สำหรับเราคือ ตัวเลขที่ unique และเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเราค่ะ

ลิปส์: ซาบีน่าในวัย 19 ปี เทียบกับ   ซาบีน่าในวันนี้ เห็นอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง
ซาบีน่า: ความอายของเด็กคนนั้นหายไปแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้มีเด็กใหม่ๆ เข้าวงการมาเยอะมาก เราไม่มีเวลามานั่งอาย หรือไม่มั่นใจในตัวเองแล้ว เพราะเรามาจากศูนย์จริงๆ นะ เราไม่ได้มี connection ไม่มีคนรู้จัก เรามาด้วยตัวเรา  จริงๆ เพราะฉะนั้นกราฟของเราต้องพุ่งขึ้นอย่างเดียวจะตกลงมาไม่ได้เรื่องหน้าตาต้องกลับไปดูตอนซีซั่น 1 แล้วจะรู้ว่า บีมาไกลขนาดไหน (หัวเราะ) ตอนนี้เชื่อว่า ตัวเองสวยมากแล้ว ตอนนั้นเราไม่มั่นใจในเรื่องน้ำหนักตัว เพราะเราเป็นคนเบิร์นเร็วมาก ถ้าลืมกินข้าวน้ำหนักจะลดฮวบเหมือนคนเป็นโรคมะเร็ง เพิ่งไปเช็คมาเมื่อปีที่แล้ว คุณหมอ บอกว่า ร่างกายเราเบิร์นเหมือนเด็กอายุ 17-18 ปี ซึ่งจริงๆ มันเป็นจุดด้อยของเรานะ เพราะคนชอบทักว่า ผอมจนกระดูกออก แล้วเราก็รู้สึกไม่ชอบเลยเวลาคนมาพูดแบบนี้ แต่พอเรามานึกดูอีกที คนอื่นเขาก็ไม่ได้ผอมแบบเราได้ เป็นแบบนี้เราก็สวยในแบบของเรา ตอนนี้มั่นใจในตัวเอง 110 เปอร์เซ็นต์ค่ะ

ลิปส์: อยากเปลี่ยนแปลงอะไรในตัวเอง อีกไหม
ซาบีน่า: แน่นอนว่า ทุกคนก็ต้องอยากเป็น The Best Version ของตัวเอง เราก็เช่นกัน ตอนนี้อินกับเรื่องสุขภาพมาก อยากทำให้ถึงเป้าหมายที่ตัวเองเซตไว้ให้ได้ อยากมีหุ่นที่แข็งแรงกว่านี้ อยากควบคุมอาหาร ดูแลผิวพรรณ ให้ดีขึ้น เพราะเราต้องใช้หน้าตาและรูปร่างของเราทำงาน

ลิปส์: แล้วถ้าหากวันหนึ่งเราลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงวงการนางแบบได้ อยากเห็นการเปลี่ยนแปลงในเรื่องไหน
ซาบีน่า: ถ้าบีอยู่ในฐานะที่เปลี่ยนแปลงอะไรได้ อยากส่งเสริมเรื่องความ unique ในตัวเอง อยากให้คนจ้างนางแบบคนนั้นเพราะยูชอบในตัวของเขา อย่าไปเปลี่ยนอะไรเขามาก ควรเลือกจากความเป็นตัวเขาจริงๆ ไม่ว่าเขาจะผอมหรือจะอ้วนก็ตาม นั่นคือความ unique ของเขา บีจึงอยากให้เปิดรับเด็กรุ่นใหม่ให้เขาเป็นตัวของตัวเอง นางแบบทุกคนที่ได้เป็นนางแบบ เพราะเขามีความแปลกในตัว เขาไม่เหมือนใคร เก็บตรงนั้นไว้
 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

People
In Bed with Kaliya Neihuns
สาวหน้าคมเข้มผู้มากับลุคเซ็กซี่นิดๆ คนนี้เธอมากับดวงตาเศร้าหน่อยๆ และ ใบหน้าเรียบเฉยที่ชวนให้ค้นหาว่า เธอกำลังคิดอะไรอยู่กันแน่นะ แต่พอได้เห็นรอยยิ้มที่มาพร้อมเขี้ยวเสน่ห์ของเธอเท่านั้นแหละ หนุ่มๆ คงอยากเข้าไปทำความรู้จักกันเป็นแถวแล้วใช่ไหมล่ะ ว่าแล้วก็มาขอเคาะประตูห้องนอนเข้าไปนั่งคุยกับลิตาผู้มากับรอยยิ้มน่าอันค้นหากันเลยดีกว่า 
People
Dare to LEAD
"ในช่วงสามสี่ปีนี้เราจะต้องเป็นท็อปเท็นของเอเชียให้ได้" นี่คือประโยคที่ โค้ชซิโก้ - เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง บอกกับลิปส์ และเราเชื่อว่าเขาจะทำมันได้ในการนำพาฟุตบอลทีมชาติไทยไปไกลถึงฝั่งฝันแม้ว่ามันจะยากเย็นแค่ไหนก็ตาม     
People
20s Tiny Shiny Girl
สาวน้อยที่เพิ่งใช้ชีวิตบนโลกมาเพียง 20 ปี แต่กลับบุกตะลุยคว้าทุกโอกาสมาลงมือทำแบบไม่เคยปฏิเสธ นั่นทำให้ความเข้มข้นในเรื่องเล่าของ วี-วิโอเลต วอเทียร์ มากด้วยเรื่องราวสนุกครบรส ชนิดที่เราเสียดายแทนคุณเหลือเกินที่มีโอกาสได้รู้จักเธอเพียงไม่กี่หน้ากระดาษ