Premsinee Sawangkla

Premsinee Sawangkla
ฟ้า-ภีมสินี สว่างกล้า

 
ลิปส์: อัพเดตผลงานของฟ้าให้ลิปสเตอร์ทราบหน่อย
ฟ้า: ตอนนี้มีงานเดินแบบ ถ่ายแบบ รับงานอีเว้นต์ทั่วไปแล้วก็พิธีกรรายการ ET Thailand ค่ะ
 
ลิปส์: ตอนนี้เป็นนางแบบงานชุกแล้วต้องรู้จักตัวเองดีพอสมควร อยากทราบว่า ชอบหรือไม่ชอบอะไรในตัวเองบ้าง
ฟ้า: ตอนเด็กๆ ไม่ชอบความไม่มั่นใจของตัวเอง ไม่ชอบที่ยอมให้คำพูดคนอื่นมาตัดสินเราได้ มันทำให้เรากลัว ไม่กล้า สร้างกรอบให้กับตัวเองจากคำพูดของคนอื่น พอเราโตขึ้นเราก็เจอตัวเองแล้วมันทำให้มั่นใจว่า นี่แหละตัวฉัน เราเชื่อว่าเราทำได้ หลังจากนั้นมาเราก็กล้าที่จะทำอะไรมากขึ้น
 
ลิปส์: ตอนเด็กๆ เคยโดนล้อเรื่องรูปร่างหน้าตาบ้างไหม หรือสวยแบบนี้ตั้งแต่เด็กเลย
ฟ้า: เคยโดนล้อว่า ตัวโย่ง ตัวดำ ซึ่งเราก็ไม่ได้ชอบหรอก แต่เราก็รับฟังและไม่ได้เครียดอะไรมากมายในตอนนั้น แต่ ณ ตอนนี้  เรารู้สึกว่าคำพูดเหล่านั้นมันเป็นแรงผลักดันให้เรา
 
ลิปส์: อยากกลับไปบอกอะไรกับคนที่เคยล้อเรา
ฟ้า: เป็นไงคะ ตอนนี้ฉันสูงและฉันก็สวยกว่าเธอด้วยค่ะ
 
ลิปส์: ตอนอายุ 19 ปี มีเหตุการณ์อะไรที่อยู่ในความทรงจำของฟ้าไหม
ฟ้า: ตอนนั้นเราเพิ่งเข้ามหาวิทยาลัยแล้วเราเลือกคณะเรียนตามเพื่อนเพราะเราไม่มั่นใจว่าจะเรียนอะไร แล้วก็เกือบที่จะต้องออกจากคณะเพราะกลัวเรียนไม่ไหว แต่สุดท้ายก็ค้นพบว่าคณะที่เลือกเรียนก็เป็นตัวเรา
 
ลิปส์: อยากบอกอะไรกับตัวเองตอนอายุ 19 ปีไหม
ฟ้า: ตอนนั้นมีอาจารย์และรุ่นพี่ให้โอกาสกับเรามากมายมาชวนเราไปเล่นละครเวทีบ้าง ไปเป็นลีดคณะบ้าง แต่เรารู้สึกไม่มั่นใจ ไม่กล้า เลยไม่ได้ทำอะไรสักอย่าง อยากบอกให้ตัวเองทำทุกอย่างที่มีโอกาสได้ทำ
 
ลิปส์: ทุกวันนี้อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองในแง่ไหนอีกไหม
ฟ้า: ฟ้าอยากพัฒนาทางด้านภาษาค่ะ เพราะฟ้ามีโอกาสได้ไปต่างประเทศแล้วพบว่ามีหลายคนที่ติดตามเรา มันทำให้เรารู้สึกว่ายังมีคนอีกหลายคนที่อยากเห็นความสามารถของเราไม่ใช่แค่ที่ไทย ฟ้าอยากทำให้ทุกคนเห็นว่าฟ้าก็ทำได้เหมือนกัน
 
ลิปส์: อยากเห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรในวงการนางแบบ
ฟ้า: ฟ้าอยากให้วงการเปิดรับในหลายๆ ด้าน ทุกๆ คนสามารถเป็นนางแบบได้ อยากให้วงการเปิดรับทุกคนให้มาโชว์ศักยภาพของเขา 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

People
Chase the Dream
นท พนายางกูร สาวน้อยจากเชียงใหม่ที่กล้าลุกขึ้นมาไล่ตามความฝันและคว้ารางวัลรองชนะเลิศจากเวทีเดอะสตาร์ ปีที่ 7 มาครองได้สำเร็จ สิ่งที่ทำให้เธอก้าวเดินไปถึงจุดหมายปลายทางอาจไม่ใช่ความเก่งเพียงอย่างเดียวแต่ต้องมีหัวใจที่ซื่อสัตย์ต่อความฝันด้วยนั่นเองและตอนนี้เธอกำลังสนุกในการทำวง XO809 กับดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ที่เธอชื่นชอบ ลองมาดูก้าวย่างการเติบโตของเธอกัน    
People
It Takes Two to Tango : Sunny & Ter
สาระมี (มาก) หรือไม่ ไม่ใช่ประเด็นหลัก แต่เราเชื่ออย่างหนึ่งว่าเมื่อไหร่ที่สองคนนี้ได้มานั่งคุยกัน สิ่งหนึ่งที่เรามักจะได้รับนั่นก็คือ เสียงหัวเราะ... ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และฉันทวิชช์ ธนะเสวี
People
Whisper from a Simple Girl
ปี 2559 ของ “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ดูจะเป็นปีเบาๆ ที่เราได้รับชมผลงานของเธอน้อยเต็มที การนั่งจับเข่าคุยกับเธอครั้งนี้จึงเป็นการเอนหลังสนทนาถึงสัพเพเหระแห่งชีวิต ในโอกาสที่เธอได้ผ่อนจังหวะการก้าวไปข้างหน้า พลางละเลียดเวลาไปใส่ใจกับรายละเอียดข้างทาง ทั้งดูแลตัวเอง และความสัมพันธ์ของคนสำคัญในชีวิต