Premsinee Sawangkla

Premsinee Sawangkla
ฟ้า-ภีมสินี สว่างกล้า

 
ลิปส์: อัพเดตผลงานของฟ้าให้ลิปสเตอร์ทราบหน่อย
ฟ้า: ตอนนี้มีงานเดินแบบ ถ่ายแบบ รับงานอีเว้นต์ทั่วไปแล้วก็พิธีกรรายการ ET Thailand ค่ะ
 
ลิปส์: ตอนนี้เป็นนางแบบงานชุกแล้วต้องรู้จักตัวเองดีพอสมควร อยากทราบว่า ชอบหรือไม่ชอบอะไรในตัวเองบ้าง
ฟ้า: ตอนเด็กๆ ไม่ชอบความไม่มั่นใจของตัวเอง ไม่ชอบที่ยอมให้คำพูดคนอื่นมาตัดสินเราได้ มันทำให้เรากลัว ไม่กล้า สร้างกรอบให้กับตัวเองจากคำพูดของคนอื่น พอเราโตขึ้นเราก็เจอตัวเองแล้วมันทำให้มั่นใจว่า นี่แหละตัวฉัน เราเชื่อว่าเราทำได้ หลังจากนั้นมาเราก็กล้าที่จะทำอะไรมากขึ้น
 
ลิปส์: ตอนเด็กๆ เคยโดนล้อเรื่องรูปร่างหน้าตาบ้างไหม หรือสวยแบบนี้ตั้งแต่เด็กเลย
ฟ้า: เคยโดนล้อว่า ตัวโย่ง ตัวดำ ซึ่งเราก็ไม่ได้ชอบหรอก แต่เราก็รับฟังและไม่ได้เครียดอะไรมากมายในตอนนั้น แต่ ณ ตอนนี้  เรารู้สึกว่าคำพูดเหล่านั้นมันเป็นแรงผลักดันให้เรา
 
ลิปส์: อยากกลับไปบอกอะไรกับคนที่เคยล้อเรา
ฟ้า: เป็นไงคะ ตอนนี้ฉันสูงและฉันก็สวยกว่าเธอด้วยค่ะ
 
ลิปส์: ตอนอายุ 19 ปี มีเหตุการณ์อะไรที่อยู่ในความทรงจำของฟ้าไหม
ฟ้า: ตอนนั้นเราเพิ่งเข้ามหาวิทยาลัยแล้วเราเลือกคณะเรียนตามเพื่อนเพราะเราไม่มั่นใจว่าจะเรียนอะไร แล้วก็เกือบที่จะต้องออกจากคณะเพราะกลัวเรียนไม่ไหว แต่สุดท้ายก็ค้นพบว่าคณะที่เลือกเรียนก็เป็นตัวเรา
 
ลิปส์: อยากบอกอะไรกับตัวเองตอนอายุ 19 ปีไหม
ฟ้า: ตอนนั้นมีอาจารย์และรุ่นพี่ให้โอกาสกับเรามากมายมาชวนเราไปเล่นละครเวทีบ้าง ไปเป็นลีดคณะบ้าง แต่เรารู้สึกไม่มั่นใจ ไม่กล้า เลยไม่ได้ทำอะไรสักอย่าง อยากบอกให้ตัวเองทำทุกอย่างที่มีโอกาสได้ทำ
 
ลิปส์: ทุกวันนี้อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองในแง่ไหนอีกไหม
ฟ้า: ฟ้าอยากพัฒนาทางด้านภาษาค่ะ เพราะฟ้ามีโอกาสได้ไปต่างประเทศแล้วพบว่ามีหลายคนที่ติดตามเรา มันทำให้เรารู้สึกว่ายังมีคนอีกหลายคนที่อยากเห็นความสามารถของเราไม่ใช่แค่ที่ไทย ฟ้าอยากทำให้ทุกคนเห็นว่าฟ้าก็ทำได้เหมือนกัน
 
ลิปส์: อยากเห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรในวงการนางแบบ
ฟ้า: ฟ้าอยากให้วงการเปิดรับในหลายๆ ด้าน ทุกๆ คนสามารถเป็นนางแบบได้ อยากให้วงการเปิดรับทุกคนให้มาโชว์ศักยภาพของเขา 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

People
Content is King or Anchor Driven?
กว่าสองปีมาแล้วที่รีโมตโทรทัศน์ถูกใช้งานจนพรุน เมื่อการมาถึงของทีวีดิจิทัลไทยส่งผลให้แต่ละช่องต้องแข่งกันผลิตรายการทั้งสาระและบันเทิงในปริมาณมากเกินจะบริโภคหมด เราขอมุ่งความสนใจไปที่รายการข่าวยามเช้า ซึ่งเป็นเวทีหลักที่ทุกช่องต่างก็พยายามเฟ้นหาเอกลักษณ์ที่แตกต่างเพื่อเรียกความสนใจจากคนดู และผู้ประกาศข่าว 4 ท่าน 4 คาแร็กเตอร์ที่เราคัดมานี้ คือทางเลือกใหม่ในการบริโภคข่าวเช้าต่างสไตล์ที่เราอยากแนะนำ
People
LOVE is all around
คงไม่ใช่เหตุผลอื่น นอกจากความโชคดีที่ทำให้เราได้คิว ป๊อก-พรรวิษิษฐ์​ สุขารมณ์ เมคอัพอาร์ทิสต์ ซิสคนโปรดของดาราซุปตาร์ค่อนประเทศไทย เจ้าของแฮชแท็ก #lovemelondonized ที่กำลังแพร่หลาย ในแวดวงเซเลบริตี้ฮอลลีวูด ชนิดฉับพลัน ทันใจ หลังจากวางหูดังกริ๊ก... แน่นอนว่าลิปส์ไม่ยอมพลาดโอกาสนี้ เพราะไม่อย่างนั้นคิวต่อไปที่เจ้าตัวสามารถเจียดให้เราได้คือ รอไปเลยอีกหนึ่งเดือน...เป็นอย่างน้อยนะ
People
The Phenomenal Davika Hoorne
แต่ละครั้งที่ได้เจอกัน เรียกได้ว่านางเอกสาวลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ไม่เคยหยุดนิ่งอยู่กับที่ให้เราเห็น เธอมักจะมีเรื่องราว การเติบโต และพัฒนาการอะไรบางอย่างอยู่เสมอ