Lips 100 Social Influencer: www.sanook.com

กฤตธี มโนลีหกุล
ซีอีโอเว็บไซต์ Sanook! www.sanook.com


เริ่มต้นเล็กๆ ที่เติบโตไปพร้อมกับโลกของอินเทอร์เน็ตที่ขยายใหญ่ สิ่งที่ยืนยันว่าเว็บแห่งนี้ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง คือจำนวนผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องยาวนาน "เมื่อก่อนผู้คนจะยังติดต่อกันด้วยช่องทางแบบดั้งเดิม โทรศัพท์ แฟกซ์ อีเมล แต่ในวันนี้การสื่อสารออนไลน์พัฒนาออกไปไกลกว่านั้นมาก เรามีการพูดคุยผ่านแอพพลิเคชั่นด้านโซเชียลมีเดียอย่างเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ วีแชท และอีกมากมาย แต่ที่เปลี่ยนแปลงไปหลักๆ คือการสื่อสารของเราจะเป็นสาธารณะมากยิ่งขึ้น ทำให้ตัวตนบนโลกออนไลน์ของเราสำคัญมากยิ่งขึ้น และทุกคนก็ต้องคอยดูแล Digital footprint ของตัวเองให้ดี ไม่เช่นนั้นชื่อเสียงที่สั่งสมมาอาจจะหายไปได้ในเวลาชั่วครู่ชั่วยาม"

ติดตามอ่าน ฟัง ฟอลโลว์ และไลค์ สิ่งที่บรรดาผู้ทรงพลังในโลกออนไลน์ ที่มาโลดเแล่นพร้อมกันบนหน้ากระดาษเป็นครั้งแรกแบบเฉพาะกิจได้ในนิตยสารลิปส์ฉบับครบรอบ 16 ปี พร้อมทั้งติดตามเบื้องหลังการทำงาน และอัพเดทต่างๆ จากพวกเขาทั้งหมดได้ใน
Instagram: @lipsmagazine Facebook: Lips Magazine และ www.lips-mag.com

 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

People
A Perfect COMBINATION
นิยามของวลี ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น เหมาะกับลูกสาวทั้ง 2 คนของ จีน่า-สนิทพิมพ์ เอกชัย เป็นอย่างยิ่ง ในฐานะคุณแม่ยังสาวที่มีดีกรีพ่วงท้ายหลายสถานะ ไม่ว่าจะเป็น คอลัมนิสต์ ดีไซเนอร์ และเจ้าแม่วงการพีอาร์เมืองไทย สนิทพิมพ์ ได้ปลูกฝังทุกคุณสมบัติในตัวส่งผ่านไปทาง สายเลือดและการเลี้ยงดู 
People
Talk to her: Praya Lundberg
คำว่า Instagram มาจากคำว่า Instant คือนาทีนั้นเราเห็นอะไร เจออะไร ทำอะไร เราก็สามารถแชร์ออกไปได้ ปูโพสต์ภาพใน IG บ่อยอยู่นะคะ เพราะเรามีกิจกรรมในชีวิตที่เยอะขึ้น แต่ไม่เคยตั้งเป้าว่าวันนึงต้องลงกี่ภาพ แล้วแต่ว่าวันนั้นมีอะไรดีๆ ที่อยากแชร์หรือเปล่า และจะลงในสิ่งที่เราชอบจริงๆ ไม่ใช่ว่ามีอะไรก็ลงไปหมดทุกอย่าง ฉะนั้น ใน IG และชีวิตจริงของปู จึงเป็นเรื่องเดียวกันมากๆ ภาพที่เห็นก็คือไลฟ์สไตล์ของปูจริงๆ