Lips 100 Social Influencer: www.sanook.com

กฤตธี มโนลีหกุล
ซีอีโอเว็บไซต์ Sanook! www.sanook.com


เริ่มต้นเล็กๆ ที่เติบโตไปพร้อมกับโลกของอินเทอร์เน็ตที่ขยายใหญ่ สิ่งที่ยืนยันว่าเว็บแห่งนี้ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง คือจำนวนผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องยาวนาน "เมื่อก่อนผู้คนจะยังติดต่อกันด้วยช่องทางแบบดั้งเดิม โทรศัพท์ แฟกซ์ อีเมล แต่ในวันนี้การสื่อสารออนไลน์พัฒนาออกไปไกลกว่านั้นมาก เรามีการพูดคุยผ่านแอพพลิเคชั่นด้านโซเชียลมีเดียอย่างเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ วีแชท และอีกมากมาย แต่ที่เปลี่ยนแปลงไปหลักๆ คือการสื่อสารของเราจะเป็นสาธารณะมากยิ่งขึ้น ทำให้ตัวตนบนโลกออนไลน์ของเราสำคัญมากยิ่งขึ้น และทุกคนก็ต้องคอยดูแล Digital footprint ของตัวเองให้ดี ไม่เช่นนั้นชื่อเสียงที่สั่งสมมาอาจจะหายไปได้ในเวลาชั่วครู่ชั่วยาม"

ติดตามอ่าน ฟัง ฟอลโลว์ และไลค์ สิ่งที่บรรดาผู้ทรงพลังในโลกออนไลน์ ที่มาโลดเแล่นพร้อมกันบนหน้ากระดาษเป็นครั้งแรกแบบเฉพาะกิจได้ในนิตยสารลิปส์ฉบับครบรอบ 16 ปี พร้อมทั้งติดตามเบื้องหลังการทำงาน และอัพเดทต่างๆ จากพวกเขาทั้งหมดได้ใน
Instagram: @lipsmagazine Facebook: Lips Magazine และ www.lips-mag.com

 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

People
Big Match Ahead
หลังจากใช้ชีวิตในต่างแดนนานกว่า 10 ปี ได้เวลาที่ "แนน-ชิดชนก ชิดชอบ" จะหอบหิ้วความรู้ ด้านการดีไซน์ มารับผิดชอบงานในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าที่ระลึก ให้กับสโมสรฟุตบอลของครอบครัว ที่ถือเป็นอีกก้าวที่ท้าทายในฐานะทายาทของสโมสรฟุตบอล ลือชื่ออย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
People
In Remembrance of our Beloved King
ก่อนหน้าจะมีชีวิตของตนเองเสียอีกที่ กนก รัตน์วงศ์สกุล ผูกพันหนักแน่นกับ "อ่วงแก" ผ่านดีเอ็นเอความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของบิดาและมารดา ประสาครอบครัวชาวจีนผู้หนีร้อนมาพึ่งเย็นใต้ร่มพระบรมโพธิสมภารบนแผ่นดินไทย ทีละเล็กละน้อยที่เขาได้ซึมซับพระราชกรณียกิจ พระบรมราโชวาท ตลอดจนพระอัจฉริยภาพด้านต่างๆ ซึ่งส่งให้ยามบ่ายคล้อยของวันที่ 13 ตุลาคม 2559 เขารู้สึกคล้ายว่าฟ้าพลันดับมืดลงในวินาทีที่ แจ้งใจว่า "อ่วงแก" ที่เขานับถือเมื่อวัยเยาว์ บุคคลผู้เป็น "ยิ่งกว่าพ่อ" ซึ่งเขาจะเคารพรักไปตราบจนชั่วชีวิต เสด็จสู่สวรรคาลัยแน่แล้ว