Lips 100 Social Influencer: GlutaStory

สรศาสตร์ วิเศษสินธุ์ 
กลูต้า และกอลลั่ม
www.facebook.com/GlutaStory


"ผมเริ่มเก็บสะสมรูปภาพของกลูต้าเพราะอยากทำ photo book แต่พอเราได้เจอคนดีๆ ในเพจเลยรู้ว่าเราทำอะไรได้มากกว่านั้น เลยมีความคิดที่จะสร้างคุณค่าให้กับหมาจรจัด จริงๆ หมาไทยพันธุ์ทางที่ไม่มีใครเห็นคุณค่าก็ไม่ได้ต่างจากหมาพันธุ์ฝรั่ง เพียงแต่ว่ามันไปอยู่ในโลเคชั่นที่สกปรกในภาพจำของคน ซึ่งถ้าเราเปลี่ยนฉากหลัง เช่น เปลี่ยนฉากหลังของหมาหน้าเซเว่นฯ ให้เป็นทุ่งหญ้าสวยๆ ก็จะทำให้หมาเหล่านั้นดูมีคุณค่าขึ้นมา จึงเป็นที่มาของโปรเจ็กต์สตูดิโอหมาจร ที่คนในเพจกลูต้ารวมเงินกันซื้อเซตสตูดิโอถ่ายภาพให้กับโครงการหาบ้านให้หมาจรอย่าง Soi Dog และ The Voice ครับ"

ติดตามอ่าน ฟัง ฟอลโลว์ และไลค์ สิ่งที่บรรดาผู้ทรงพลังในโลกออนไลน์ ที่มาโลดเแล่นพร้อมกันบนหน้ากระดาษเป็นครั้งแรกแบบเฉพาะกิจได้ในนิตยสารลิปส์ฉบับครบรอบ 16 ปี พร้อมทั้งติดตามเบื้องหลังการทำงาน และอัพเดทต่างๆ จากพวกเขาทั้งหมดได้ใน
Instagram: @lipsmagazine Facebook: Lips Magazine และ www.lips-mag.com
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

People
Funny Grandma & Benz Apache
สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจนขึ้นทำเนียบเพจล้านไลค์ไปแล้ว สำหรับ \'สุนันท์ ชัยสาธิตพร\' หรือ อาม่าเหม่งทึ้ง วัย 84 ปี และหลานชายอย่าง 'อัครเดช โยธาจันทร์' หรือ เบ๊น อาปาเช่ ที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี 
People
In Remembrance of our Beloved King
ก่อนหน้าจะมีชีวิตของตนเองเสียอีกที่ กนก รัตน์วงศ์สกุล ผูกพันหนักแน่นกับ "อ่วงแก" ผ่านดีเอ็นเอความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของบิดาและมารดา ประสาครอบครัวชาวจีนผู้หนีร้อนมาพึ่งเย็นใต้ร่มพระบรมโพธิสมภารบนแผ่นดินไทย ทีละเล็กละน้อยที่เขาได้ซึมซับพระราชกรณียกิจ พระบรมราโชวาท ตลอดจนพระอัจฉริยภาพด้านต่างๆ ซึ่งส่งให้ยามบ่ายคล้อยของวันที่ 13 ตุลาคม 2559 เขารู้สึกคล้ายว่าฟ้าพลันดับมืดลงในวินาทีที่ แจ้งใจว่า "อ่วงแก" ที่เขานับถือเมื่อวัยเยาว์ บุคคลผู้เป็น "ยิ่งกว่าพ่อ" ซึ่งเขาจะเคารพรักไปตราบจนชั่วชีวิต เสด็จสู่สวรรคาลัยแน่แล้ว