In Bed with Pango Chintnudda Lamakanond

พนันได้เลยว่าหนุ่มๆ หลายคนคงเคยฝันอยากนั่งจ้องตากับสาวสวยละมุนลุคญี่ปุ้นญี่ปุ่นอย่าง แป้งโกะ - จินตนัดดา ลัมะกานนท์ วันนี้เราจะทำให้ฝันของการ์ซงเป็นจริง เพราะเราขอเปิดห้องนอนสีขาวของสาวแป้งโกะ พร้อมนั่งเอนกายพิงหมอนนอนคุยกันชิลล์ๆ ริมหน้าต่างที่แสงแดดอ่อนๆ ส่องเข้ามาจังหวะกำลังพอเหมาะ เอ้า...จะมัวแต่นั่งพร่ำเพ้ออะไรอยู่ ไปนั่งคุยกับเธอริมขอบเตียงกันเลย

Now
เพิ่งออกซิงเกิ้ลไปชื่อว่า 'โคจร' ช่วงปลายปีกำลังจะออกมินิอัลบั้ม เดี๋ยวปลายเดือนเมษายนกำลังจะถ่ายทำละครอีกเรื่องหนึ่งของช่อง GMM25 ค่ะ   

In the Bedroom 
ห้องนอนแป้งไม่ได้ดูเป็นผู้หญิงจ๋านะคะ เน้นโทนสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ Muji ของเยอะมาก เพราะชอบสะสมของโดยเฉพาะตุ๊กตา Eeyore (อียอร์) จากเรื่องหมีพูห์ มีทั้งในลัง ในตะกร้า แถมยังงอกมาอยู่บนเตียงอีกด้วย หนังสือก็เยอะมาก เพราะแป้งชอบอ่านหนังสือในห้องนอน แป้งสะสมลูกโลกด้วยค่ะ เก็บไว้ในห้องประมาณ 6-7 ลูกเห็นจะได้ แป้งชอบเดินทางและชอบดาราศาสตร์ ลูกโลกเลยลิงค์กับสิ่งที่แป้งชอบ แป้งคิดว่า ลูกโลกดูสวยกว่าแผนที่ที่เป็นกระดาษ อ้อ...สะสมหินด้วย พวกควอตซ์ แร่ต่างๆ ก้อนใหญ่ๆ เอามาวางแต่งห้องสวยๆ ตอนนี้ห้องนอนแป้งเลยเริ่มเหมือนพิพิธภัณฑ์เข้าไปทุกที   

In My Bed
หมอนเยอะมาก เป็นคนติดหมอนค่ะ บนเตียงมีตุ๊กตาอียอร์ กับหมอนอีกสามใบ ต้องกอดพร้อมกันสี่ใบถึงจะหลับ ผ้าห่มก็ต้องฟูๆ หันไปทางไหนก็นุ่มหมด หน้าร้อนก็ยังติดนอนผ้าห่มฟูๆ หมอนเยอะๆ อยู่ดี แต่อาจจะเปิดแอร์ให้เย็นขึ้นหน่อย   

My Pajamas
เรียบง่ายมาก ชอบใส่กางเกงวอร์ม เสื้อยืด เพราะบ้านแป้งทำร้านอาหาร มีคนทำงานในบ้านเยอะ เราจะเดินไปไหนมาไหนในบ้านต้องแต่งตัวให้รัดกุมหน่อย ถ้าใส่ชุดนอนเป็นเสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น ก็อาจจะดูสบายเกินไป  

Nighttime Reading
ชอบอ่านหนังสือสารคดีท่องเที่ยว โดยเฉพาะหนังสือของ พี่ก้อง-ทรงกลด บางยี่ขัน เล่มไหนออกใหม่ก็ซื้อมาเก็บไว้ แล้วค่อยๆ ทยอยอ่าน  

Bedmate
เมื่อก่อนนี้เคยมีน้องหมาพันธุ์ชิสุนอนด้วยกัน แต่ไม่ให้ขึ้นเตียงนะคะ แต่ตัวนั้นตายไปประมาณสามปีแล้ว ตอนนี้แป้งเพิ่งจะได้ตัวใหม่มาสองตัว พันธุ์ชิสุเหมือนเดิม สองตัวนี้ไม่ได้นอนด้วยกันค่ะ เพราะเขาอยู่กันเป็นคู่เขาเลยไม่ติดแป้งเท่าตัวเดิม   

Bedtime Hymn 
ชอบเอากีตาร์มาเล่นเพลง In My Place ของ Coldplay แล้วก็เพลง Amie ของ Damien Rice ก่อนนอนฟังเพลงช้าๆ แล้วรู้สึกดีค่ะ นี่เดี๋ยว Damien Rice กำลังจะมาเมืองไทยด้วย ยังคิดอยู่ว่าต้องไปนอนรอหน้าห้างฯ เพื่อจองตั๋วหรือเปล่า   

Morning Rituals 
เป็นคนชอบทานอาหารเช้าค่ะ หลังล้างหน้า แปรงฟัน จะต้องลงมาทานขนมปังหรือซีเรียล แล้วค่อยขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัว แล้วก็ดื่มกาแฟสักแก้ว แป้งติดกาแฟมาก วันไหนไม่ได้ดื่มวันนั้นจะหงอยไปทั้งวัน   

#wannawokeuplikethis
อยากตื่นขึ้นมาในเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่ๆ ผมยุ่งๆ ดูเซ็กซี่แบบซอฟต์ๆ ดี แต่ยังนึกภาพตัวเองในชุดนอนแบบนั้นไม่ออกเลยค่ะ   

Dream Guy 
ไม่มีสเปก แต่ผู้ชายคนนั้นน่าจะเป็นคนที่เราตื่นขึ้นมาเจอหน้าแล้วรู้สึกอบอุ่น อยากลงไปนอนข้างๆ ต่ออีกสักนิด อยากทำอาหารเช้าให้เขากินทุกวัน แต่ตอนนี้ยังหาไม่เจอเลยค่ะ

บทสัมภาษณ์จากคอลัมน์ In Bed with ใน LIPS Garcon Issue 13 
ติดตามแป้งโกะได้ที่ IG : Wonderingpango 
SHARE THIS :