In Bed with Maria Lynn Ehren

ถ้ายังจำกันได้ "มารีญา ลินน์ เอียเรียน" เธอคนนี้เคยออกอัลบั้มและปล่อยเพลงที่มีเนื้อเพลงพึลึกแต่น่ารักออกมาให้เราได้ฟังกัน (ความเตี้ยคงจะดีนะ เอสโซ่คงจะมีแก๊ส นี่แหละเนื้อเพลงของเธอล่ะ)  นอกจากนี้เธอยังเป็นนางแบบดังอยู่พักใหญ่ ก่อนที่จะบินลัดฟ้าไปที่ยุโรปเพื่อศึกษาต่อ ตอนนี้เธอกลับมาไทยแล้ว เราบอกได้เลยว่า เธอยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง เพื่อคลายความคิดถึง เรามาพูดคุยสบายๆ บนเตียงกันเธอกันเถอะ

Where Have You Been?
มารีญาไปเรียนต่อที่เนเธอร์แลนด์มา 3 ปีค่ะ ไปเรียนด้าน International Business เน้นในส่วนของมาร์เก็ตติ้งค่ะ แต่ก็มีช่วง Gap Year 1 ปี ก็เดินทางไปเรื่อยๆ จากนั้นมาเรียนต่อปริญญาโทที่สวีเดนและก็ได้ไปฝึกงานที่เยอรมนีก่อนจะกลับไทยค่ะ รวมแล้วก็ 6 ปีที่ไปใช้ชีวิตอยู่ที่ยุโรปค่ะ  

Napping Became My Friend
ตอนมารีญาอยู่ที่นั่น เรียนหนัก ต้องเข้าห้องสมุดตั้งแต่เช้าจนถึงดึก เวลานอนไม่พอ มารีญาเลยเริ่มเรียนรู้ที่จะ Power Nap งีบเอาแรงสักพัก แล้วค่อยตื่นมาทำงานค่ะ  

Staying Fit
ตอนอยู่ที่นู่น มารีญาได้เดินตลอดเวลา ร่างกายจึงแข็งแรง แต่พอกลับมาไทย เราใช้ชีวิตแบบนั้นไม่ได้ ตอนนี้เลยพยายามหากิจกรรมที่จะต้องทำเป็นประจำ เดิมเป็นคนที่ไม่ได้ออกกำลังกายเป็นประจำ ตอนนี้เราก็เริ่มรู้สึกเสียใจแล้วค่ะ เพราะพออายุเรามากขึ้น ร่างกายเราไม่ได้ฟิตแบบเมื่อก่อนแล้ว กีฬาที่มารีญาสนใจก็คือเทควันโด ซึ่งเคยเล่นก่อนจะไปอยู่ต่างประเทศ ตอนนี้กลับมาก็อยากจะเรียนต่อ สาเหตุที่ชอบก็เพราะว่ามันเป็นศิลปะอย่างหนึ่งค่ะ มันเป็นรูปแบบของไทเก็กรูปแบบหนึ่งแต่มันมีความกระฉับกระเฉงมากกว่า  

My Special Roommate
คุณแม่ คือ รูมเมทที่ดีที่สุดของมารีญาเลย เมื่อก่อนนี้มารีญานอนดึกมาก เพราะเป็นคนแอ๊กทีฟช่วงกลางคืนค่ะ แต่ตั้งแต่นอนกับคุณแม่ ท่านจะเข้านอนเร็วกว่า มันก็เป็นการบังคับให้เรานอนเร็วขึ้น ทุกนี้ไม่เกินเที่ยงคืนตีหนึ่งมารีญาก็เข้านอนแล้ว

บทสัมภาษณ์จากคอลัมน์ In Bed With จาก LIPS Garcon Issue 18 
นางแบบ : มารีญา ลินน์ เอียเรียน
แต่งหน้า : อลงกรณ์ สุนทรพจน์
ทำผม : พรพรรณ ชาญชลสมุทร 
เสื้อผ้า : Canali, Pony Stone 
เรื่อง / สไตล์ / ภาพ : ทีม LIPS Garcon 

** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

People
Live A Beautiful Life
กว่า 10 ปี ในวงการบันเทิง แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์ ผ่านงานละครเกือบ 20 เรื่อง งานโฆษณา งานมิวสิกวีดีโออีกไม่น้อย ล่าสุดสู่บทบาทแบรนด์แอมบาสเดอร์สกินแคร์ชื่อดังอย่าง Shiseido Thailand เรียกได้ว่างานก็ Lucky in Game ส่วนความรักก็ Lucky in Love แน่นอนว่าทั้งหมดนี้มีที่มาจากตัวตนที่ชัดเจนของเธอนั่นเอง  
People
Lips for King by GMM TV Artists
เหล่าศิลปินจาก GMMTV ร่วมแคมเปญแสดงความประทับใจที่มีแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมสิ่งพิมพ์ฉบับพิเศษ หน้าปกอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ ประทับพระปรมาภิไธย "LIPS SPECIAL PUBLICATION A COLLECTIBLE ISSUE พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิ พลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศร รามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร In Remembrance of His Majesty King Bhumibol Adulyadej (1927-2016)"
People
CAN YOU LOVE The Real Me
มะรุมมะตุ้มรุมรัก นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ไม่มีทางหลบไปไหนพ้น เพราะ นาย-ณภัทร อยู่รอบตัวคุณ ไม่ว่าจะบิลบอร์ดขนาดใหญ่ตามสี่แยกและตามถนนหนทาง โฆษณาทางทีวี ในโรงภาพยนตร์ หรือแม้แต่ในสมาร์ทโฟนของคุณ โดยที่คุณก็เต็มใจเสียด้วยที่จะได้เห็นหน้าหล่อๆ เสียงทุ้มๆ ของผู้ชายคนนี้