In Bed with... Jazzy Chewter

เราติดใจในเสน่ห์ของสาวมั่นที่หน้าสดก็ยังสวยคนนี้มาตั้งแต่รายการ The Face #2 ตอนนี้เธอกำลังจะมีผลงานละครทางช่อง 7 โดยรับบทบาทสาวน้อยเอาแต่ใจตัวเองและ "ต้องเล่นไม่ให้คนดูเกลียดเรามาก" เธอบอกเราแบบนี้ แต่เชื่อเถอะว่าแค่ได้เห็นหน้าสวยเป๊ะกับหุ่นแซ่บๆ คงไม่มีใครเกลียด "เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์" ได้ลงคอ

    ตอนนี้เจสซี่กำลังเรียนอยู่เกรด 13 โรงเรียนบางกอกพัฒนาค่ะ หลังเรียนจบไฮสคูลตอนนี้เจสซี่ Apply เข้ามหาวิทยาลัยที่อเมริกาไปแล้ว 3 แห่ง เจสซี่อยากเข้าเรียนที่ NYU หรือไม่ก็ UCLA สองฝั่งนี้ต่างกันมาก แต่ทั้งนี้ต้องดูเกรดก่อนค่ะว่าเข้าที่ไหนได้ นิวยอร์กก็น่าสนใจแต่ดูเป็นเมืองของคนทำงาน ส่วนแอลเอดูเป็นเมืองชิลล์ๆ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นดีค่ะ

    เจสซี่นอนในห้องสีชมพูมา 7-8 ปีแล้วค่ะ ตกแต่งสีชมพูทั้งห้อง ไม่ว่าจะเป็นเตียง ผ้าม่าน ผนังห้อง แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่งอินกับการเล่น Tumblr มาก บนผนังเลยมีโปสเตอร์จาก Tumblr เป็นรูปอาร์ตๆ ติดเต็มผนังเลย Girly สุดๆ เลยค่ะ

    เตียงในห้องนอนมีตุ๊กตาเต็มไปหมด เพราะเวลานอนคนเดียวแล้วจะรู้สึกโล่งไป ตัวโปรดเป็นหมี Rilakkuma ชอบ Bella Bear ด้วยค่ะ หน้าตาของเขาจะคล้ายๆ Teddy Bear ค่ะ แต่มีหลายแบบให้เลือก กระต่ายก็มี ยูนิคอร์นก็มีนะคะ 

    ชอบ Onesie ที่เป็นตัว Rilakkuma ใส่สบายมาก หรือไม่ก็กางเกงขาสั้น เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ เริ่มโตแล้วด้วยค่ะ เลยไม่ค่อยอินกับสไตล์ Girly จัดๆ แล้ว นี่ก็กะว่าจะต้องแต่งห้องนอนใหม่สักทีค่ะ 

    เจสซี่ตื่น 6 โมงเช้า ออกจากบ้านไปโรงเรียนตอนหกโมงครึ่ง เลิกเรียนกลับมาบ้าน ถ้ามีงานก็ไปทำงาน ตอนเย็นทานข้าวกับที่บ้าน ก่อนนอนถ้าการบ้านเยอะแล้วมีงานอีเว้นต์เข้ามาอีกก็ต้องเริ่มทำการบ้านตั้งแต่ทุ่มหนึ่ง แล้วนอนตอนสามทุ่ม เป็นคนนอนเร็ว เพราะต้องตื่นเช้าทุกวัน ยกเว้นช่วงถ่ายละครจะเหนื่อยหน่อยค่ะ 

    เป็นคนนอนหลับยากพอสมควรค่ะ บางทีไปถ่ายละครกลับมานี่ไม่ได้นอนเลย เป็นคน Alert ค่ะ ถึงง่วงมากๆ ก็ยังชอบหาอะไรทำ บางทีลุกขึ้นมาเก็บห้องตอนเที่ยงคืนด้วยค่ะ 

    ครอบครัวเราเป็นครอบครัวแอ๊กทีฟมากๆ คุณพ่อคุณแม่เป็นนักไตรกีฬาทั้งคู่ เจสซี่เลยได้ทำกิจกรรมเยอะมาตั้งแต่เด็ก ช่วงนี้ก็ต่อยมวย เต้นซุมบ้า เจสซี่เรียนบัลเล่ต์มาตั้งแต่ 5 ขวบ ทุกวันนี้ก็ยังเรียนอยู่ ส่วนฮิพฮอพกับแจ๊ส แดนซ์ก็เรียนมาตั้งแต่ 8-9 ขวบเหมือนกัน ก็เลยมีพื้นฐานด้านการเต้นค่อนข้างเยอะ ตอนนี้เลยชอบออกกำลังกายด้วยการเต้นซุมบ้า เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีเวลาไปเข้าคลาสเรียนเต้นตัวต่อตัวค่ะ 

    เจสซี่ชอบแต่งหน้ามากค่ะ เวลาไปออกงานบางครั้งก็ขอแต่งหน้าเอง เพราะเรารู้จักหน้าตัวเองดีที่สุด บางวันว่างๆ อยู่บ้านก็นั่งแต่งหน้าตัวเอง มีเครื่องสำอางเยอะมากค่ะ มีโต๊ะเครื่องแป้งสองโต๊ะเลย เคยทำวิดีโอ Tutorial ไว้ด้วย แต่ไม่กล้าอัพโหลด เพราะอายค่ะ  

    ชอบพี่เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาก เพราะชอบไลฟ์สไตล์ของพี่เขา พี่ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็ชอบนะคะ ไลฟ์สไตล์เราคล้ายๆ กันค่ะ เจสซี่ชอบสาว Healthy, Fit และ Not Afraid to Speak ค่ะ

    ทุกวันนี้ไม่มีนักร้องหรือดาราชายที่ชอบ แต่ก็มีบ้างที่เห็นนายแบบแล้วแบบ OMG หล่อมากกก แต่ตอนอายุ 15 ชอบ Justin Bieber มากค่ะ แต่คุณแม่ไม่ค่อยชอบให้ติดโปสเตอร์รูปผู้ชายในห้องนอน เอาเข้าจริงๆ ก็เหมือนชอบตามเทรนด์มากกว่า ไม่ได้ชอบจริงๆ จังๆ ค่ะ

5 Things I Can't Sleep Without
- เทียนหอมของ Bath & Body Works ชอบกลิ่นที่ดูลึกลับ น่าค้นหา ดูเซ็กซี่ดีค่ะ
- ตุ๊กตา เพราะไม่ชอบห้องโล่งๆ ชอบห้องที่ดูอบอุ่น เพราะฉะนั้นต้องมีตุ๊กตาอยู่เต็มห้อง 
- โต๊ะเครื่องแป้ง เพราะมีทุกอย่างที่เราต้องใช้ 
- จีจี้ น้องแมวเปอร์เซียสีขาว-เทา ตัวนี้คุณแม่เพิ่งซื้อให้ เจสซี่ได้หัดดูแลเขาเองทุกอย่าง ค่าอาหาร ค่าหมอเราต้องจ่ายเอง มาใหม่ๆ เข้าโรงพยาบาลบ่อยมากด้วย ทำเอาเครียดไปเลยค่ะ 
- ผ้าพันคอเน่าๆ ผืนหนึ่งที่นอนด้วยกันมาตั้งแต่เกิด ไปไหนต้องเอาไปนอนด้วยตลอด ไม่งั้นนอนไม่หลับ เรียบเรียงจากคอลัมน์ In bed with… ในนิตยสาร Lips Garcon 19
แต่งหน้า-ทำผม : คชาพร แพรงาม
เสื้อผ้า : Pony Stone, Zazzie @ The Wonder Room


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

People
Charismatic FEMININITY
ตั้งแต่เด็กเนตรดาวหลงใหลเสน่ห์ของการเย็บปักถักร้อยและงานฝีมือ เมื่อรวมกับสายตาที่มีศิลปะและประสบการณ์ที่สั่งสมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ภาพสะท้อนความเป็นเธอก็ยิ่งเด่นชัดทั้งจากสิ่งที่ีสวมใส่ และผลงานที่ออกแบบให้กับแบรนด์ Landmee
People
Shoulders To Cry On
สำหรับเรา พี่อ้อยพี่ฉอด เป็นเหมือนแสงสว่างปลายอุโมงค์ ที่ทำให้เราหันมามองความรักกันใหม่จากคำปรึกษาที่ตรงไปตรงมา แต่อย่างไรก็ดี พิษรักเป็นเชื้อโรคที่ไม่เคยสูญพันธุ์ เป็นเรื่องที่พูดซ้ำเท่าไหร่ก็ไม่เคยทำให้คนตาบอดเพราะรักตาสว่างได้เลย "ปัญหาความรักเป็นเรื่องพูดง่ายแต่ทำยาก และคนมีความรัก น่ารำคาญทุกคน" —ทั้งคู่ยืนยันจากประสบการณ์ตลอด 13 ปี
People
In Bed with Pango Chintnudda Lamakanond
พนันได้เลยว่าหนุ่มๆ หลายคนคงเคยฝันอยากนั่งจ้องตากับสาวสวยละมุนลุคญี่ปุ้นญี่ปุ่นอย่าง แป้งโกะ - จินตนัดดา ลัมะกานนท์ วันนี้เราจะทำให้ฝันของการ์ซงเป็นจริง เพราะเราขอเปิดห้องนอนสีขาวของสาวแป้งโกะ พร้อมนั่งเอนกายพิงหมอนนอนคุยกันชิลล์ๆ ริมหน้าต่างที่แสงแดดอ่อนๆ ส่องเข้ามาจังหวะกำลังพอเหมาะ เอ้า...จะมัวแต่นั่งพร่ำเพ้ออะไรอยู่ ไปนั่งคุยกับเธอริมขอบเตียงกันเลย