In Bed With Linn Mashannoad

สิ่งแรกที่ทำหลังตื่น
ตื่นมาปุ๊บดื่มน้ำ...เยอะมาก มีขวด 2 ลิตรอยู่ข้างเตียง

เวลานอนคุณภาพ
ช่วงที่เหนื่อยมากๆ แล้วร่างกายมันชัตดาวน์ 21.00 . นี่หลับโซฟาชัวร์ แล้วจะตื่นมาอีกทีตอนเที่ยงคืนดูทีวี ทำอะไรนิดหน่อย แล้วตี 1 ตี 2 ก็เข้านอนอีกที หลับยาวจนถึง 9.00 .

ชุดนอน
ชอบใส่เสื้อและกางเกงวอร์มหนาๆ ทำให้ร่างกายอุ่นเข้าไว้ เคยได้ยินมาว่าถ้าเรานอนในแอร์หนาวๆ แล้วใส่กางเกงขาสั้นหรือเสื้อแขนสั้นเนี่ย ร่างกายจะยิ่งผลิตไขมันออกมา (หัวเราะ) เป็นความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ

ชุดหวือหวาสุดที่จะใส่นอน
หลินเป็นผู้หญิงสูง คงจะใส่เสื้อยืด-เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ๆแล้วก็ใส่กางเกงขาสั้น คิดว่ามันน่าค้นหา ดูลึกลับดี เฮ้ย! ยังไง..ยังไง ยูจะบอยๆ หรือจะเซ็กซี่ดี :)

สิ่งที่ขาดไม่ได้ยามนอน
ผ้าห่ม และการนั่งสมาธิค่ะ หนุ่มคนดังที่อยากนอนคุยด้วย: เลือกแค่คนเดียวใช่ไหม (หัวเราะ) ปลื้ม...ไรอัน กอสลิ่ง (Ryan Gosling) กับ จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) ทั้งคู่เป็นคนเท่และดูผ่านอะไรมาเยอะ เราคงได้ความคิดเห็นและมุมมองจากหัวข้อต่างๆที่คุยกับพวกเขา ตั้งแต่เรื่องรองเท้า เสื้อผ้า หนัง เพลง ฯลฯ หลินว่าผู้หญิงส่วนมากชอบคุยแต่เรื่องของตัวเอง แต่ถ้าเราลองคุยนกไม้ไก่กาอะไรก็ได้ มันมีความสุขนะ พอคุยกับทั้งคู่เสร็จแล้วเก็บเอาไปฝันด้วยยิ่งดี หลับไปพร้อมความสุข :)

สิ่งที่มักฝันถึง
ชอบฝันแฟนตาซีมากๆเป็นเรื่องเป็นราว บางทีรวมเอาคนหลายกลุ่มในชีวิตเรา ทั้งผู้จัดการ เพื่อนมัธยมปลาย เพื่อนมหาวิทยาลัยมาอยู่ในเหตุการณ์และสถานที่สักอย่าง รับบทบาทกันแปลกๆ สไตล์นั้น

ฝันที่ทำให้ไม่อยากตื่น
(หัวเราะ) อายอ่ะ...มันเป็นอะไรที่กุ๊กกิ๊กค่ะ! คือ...ฝันถึงดาราต่างชาติที่เราปลื้มเขาจากบทบาทการแสดง หลินจำหน้าไม่ได้นะ แต่จู่ๆวันหนึ่งนอนหลับไปแล้วเก็บไปฝันเฉยเลย ฝันยาวนานด้วย รู้สึกกรุ้มกริ่มๆ อุ๊ย...ไม่ตื่นดีกว่า (หัวเราะ)

สิ่งสุดท้ายที่ทำก่อนนอน
เหมือนตอนตื่นเลยค่ะ...ดื่มน้ำและนั่งสมาธิ จะพยายามทำให้ได้ทุกวัน ถ้าหลับไปโดยไม่ได้ดื่มน้ำ ก็จะตื่นมากลางดึกเพื่อดื่ม...รู้สึกคอแห้งน่ะค่ะ

ติดตามความน่ารักของหลินได้ที่ IG: LINN_MASHANNOAD
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

People
Wind Beneath His Wings Noon Siraphun
ไม่เพียงเป็นนักแสดงมากฝีมือเท่านั้น "นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา" ยังสนุกกับอีกหลายบทบาท ทั้งเจ้าของร้านอาหารสุขภาพ จนต่อยอดมาเป็นธุรกิจสลัดและน้ำผักผลไม้เดลิเวอรี่ และในฐานะภรรยาของ ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร เธอยังช่วยสามีบริหารธุรกิจ Eco-Friendly จนไปได้สวย ส่วนงานแสดงล่าสุดก็ซีรีส์ไตรภาคเรื่อง \'เชือกวิเศษ\' กับบทบาทที่น่าจะแสดงให้เห็นถึงอีกขั้นพัฒนาการด้านการแสดงของเธอ
People
The Art of Building
ผลลัพธ์ของการลองพิมพ์คำว่า "โจ้ ช. การช่าง" ลงไปบน search engine ทำให้เราได้ประจักษ์กับสายตาว่ากล้ามเนื้อมัดสวยของ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์​ คือแม่เหล็กดึงดูดสำคัญที่บ่งบอกอะไร ได้หลายอย่าง เขาทำให้ชื่อของบริษัท รับเหมาก่อสร้างที่แข็งแกร่งระดับประเทศ จากการวางรากฐานของคุณพ่อและ คุณลุง ได้รับความสนใจมากขึ้น และ ยิ่งมองให้ทะลุลงไปถึงวินัยที่แฝงไว้ในเลือดเนื้อของทายาทหนุ่มมากความสามารถคนนี้ ยิ่งทำให้เรานิยมชมชอบในการรักษาสมดุลแห่งงานและการใช้ชีวิตของเขาในระดับที่ต้องยกนิ้วให้จริงๆ