Travel with Style

MCM (Modern Creation Muchen) ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องหนังคุณภาพที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมนี ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า 40 ปี จึงทำให้ MCM เป็นแบรนด์ในใจของใครต่อใครอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวกของแบรนด์ในกลุ่มเจนเนอเรชั่นมิลเลเนีย ผู้ที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวแนวสตรีท แต่หากเรามองย้อนกลับไปที่ต้นกำเนิดของแบรนด์ที่ประเทศเยอรมนี ในปี ค.ศ.1976 นั้น จะพบได้ว่ากระเป๋าในคอลเลกชั่นแรกของแบรนด์เป็น Travel Line ที่มาในรูปแบบกระเป๋า Trunk, Trolley และ Weekender 

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ 40 ปี ของแบรนด์ในปีนี้ MCM ได้นำเอา Travel Line คอลเลกชั่นสุดคลาสสิกกลับมาปัดฝุ่นอีกครั้ง โดยตีความใหม่เพื่อ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์นักเดินทางรุ่นใหม่ เพิ่มมุมมองที่สดใหม่ให้กับคอลเลกชั่นสุดฮิตได้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง โดยแบ่งออกเป็น Nomad Collection Tumbler Series และ Transformer Collection  Nomad Collection 
หนึ่งในคอลเลกชั่นที่นับได้ว่าเป็น Timeless Piece ถูกดีไซน์มาเพื่อไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม ตัดเย็บจากหนังแคนวาสชั้นดี บวกกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ทำให้กระเป๋ามีน้ำหนักเบา ทั้งยังโดดเด่นด้วยการใช้ลายพิมพ์ Visetos สุดคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่ถูกพิมพ์ลงบนกระเป๋าหนังทั้งใบอีกด้วย กระเป๋าจาก Nomad Collection จึงเป็น Must-have Item สำหรับแฟนๆ MCM ที่รักและหลงใหลในการเดินทาง Tumbler Series
ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและการคิดค้นที่ไม่หยุดนิ่ง MCM ได้พัฒนากระเป๋ารูปแบบใหม่สำหรับการ์ซงวัยเจเนอเรชั่นมิลเลเนีย Tumbler Series กระเป๋ายูนิเซ็กส์ที่ได้แรงบันดาลใจจากแจ๊กเก็ตของหนุ่มนักซิ่งจากยุค 70s กระเป๋าในคอลเลกชั่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของการ์ซง ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่เน้นความเรียบเท่ ที่ถูกตัดเย็บจากหนังแกะชั้นเยี่ยม หรือฟังก์ชั่นประโยชน์ใช้สอยที่สอดคล้องกับ ไลฟ์สไตล์เมือง สามารถถอดเก็บได้ต่างๆ จึงไม่แปลกที่ Tumbler Series จะครองใจใครหลายๆ คน 
Transformer Backpack
กระเป๋าเป้สไตล์ใหม่ที่ผลิตมาเพื่อเจเนอเรชั่นนี้อย่างแท้จริง ด้วยรูปทรงสุดล้ำผลิตจากหนังแกะชั้นเยี่ยม ทำให้ตัวกระเป๋ามีความมันวาวโดดเด่น เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ที่สามารถจุของได้มาก เพราะมี น้ำหนักเบา มาพร้อมซิปขนาดใหญ่ มีช่องให้ใส่สัมภาระได้มาก ที่สำคัญถูกดีไซน์มาให้สามารถใช้ทั้งในรูปแบบกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายข้าง หรือจะถอดสายออกเป็นกระเป๋าโท้ตก็ได้ นอกจากนี้กระเป๋าหน้ายังสามารถถอดออกมาเป็นกระเป๋าคาดเอวได้อีกด้วย ทั้งเท่และสารพัดประโยชน์ใช้สอยขนาดนี้ ไม่รักไม่ได้แล้วเตรียมพบกับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดนี้ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้าน MCM สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์  The Helix ชั้น G โทร. 0-2003-6016
Facebook: mcmthailandofficial
Instagram: mcmthailand
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
Heartthrob : Lio Kobayashi
แรกเห็นเรานึกว่าหนุ่มคนนี้เป็นนายแบบเกาหลี พอได้ทักทายกันไม่กี่ประโยคด้วย Attitude ที่มั่นใจของเขาทำให้นึกว่าเขาเป็น Chinese-American แต่ที่ไหนได้เขากลับกลายเป็นหนุ่มจากแดนปลาดิบที่ผ่านการศึกษาจากรั้วไฮสคูลประเทศอังกฤษ เอาเป็นว่า เราเปิดโอกาสเขาได้เล่าเรื่องราวของตัวเองดีกว่า ก่อนที่จะมานั่งเดาไปผิดๆ ถูกๆ มากกว่านี้
Men
Mad MAX
หลายคนรู้จัก แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะ ในฐานะนักร้อง นักดนตรี แต่อีกหลายคนก็ติดตามเขาในฐานะนักเขียนวรรณกรรมสําหรับเด็ก ซึ่งเจ้าตัวเองสนุกกับทุกด้านของความชอบที่ผันมาเป็นงานสนุกหลากหลายแขนง ที่แฝงไว้ซึ่งความขี้เล่นเป็นกันเองอันเป็นเสน่ห์ประจำตัว
Men
10 Vintage Motorcycles You Wish You Owned
"เจี๊ยบ-ชัยวัฒน์ สิงหะ" หนึ่งในหุ้นส่วน 8080 Café แหล่งรวมพลคนรักมอเตอร์ไซค์รุ่นเก๋า จะมาลิสต์ 10 รุ่นมอเตอร์ไซค์สายวินเทจที่เรียกร้องให้คุณรีบไปถอยมาประดับโรงรถสักคันสองคัน