Tied-Up : NAME

His First
มันเริ่มเมื่อไหร่น่ะเหรอ! มันเริ่มตอนที่ผมเรียนประถมที่อังกฤษ เป็นครั้งแรกที่ผมต้องผูกเนคไทเอง ทุกวันและทุกเช้าตื่นมาในยูนิฟอร์มของโรงเรียนที่อังกฤษต้องใส่สูทผูกไท อยู่กับมันทุกวันมาตั้งแต่ 10 ขวบจนถึง 18 มันเป็นความเคยชินจนถึงทุกวันนี้ และผมก็สะสมเนคไทตั้งแต่นั้นมา จริงๆ การผูกเนคไทมีหลายแบบ การผูกแบบผู้ใหญ่มันก็สวยดีนะ แต่ปมมันจะใหญ่ๆ ไม่รู้สิ...ผมชอบผูกเหมือนตอน ที่ยังเรียนหนังสือ

Appeal
ผู้ชายมักจะแต่งตัวไม่โทนดำ  เทา น้ำเงิน ก็ขาว จะมีหลักๆ อยู่ประมาณนี้ สิ่งเดีียวที่จะเพิ่มลูกเล่น หรือแสดงตัวตน Attitude หรือแม้กระทั่งบอกเพศก็คงไม่พ้นแอ็กเซสซอรี่ ที่เห็นเด่นสุดก็เนคไทนี่แหละ ไทเป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องมีอยู่แล้ว มันใส่ได้ ในทุกโอกาส และผมจะสังเกต  คนเวลาที่ผมไปงานต่างๆ ว่า  แต่งตัวแบบนี้ ใส่แอ็กเซสซอรี่แบบนั้นเป็นคนยังไง ถ้าคนคนนี้ใส่เนคไทแบบไม่ดันไปให้สุดเป็นคนแบบไหน อย่างนี้เป็นต้น

My Favorites
ชิ้นที่เพิ่งซื้อล่าสุดครับ เนคไท ของ Alexander McQueen (อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน) ไปได้มาจากนิวยอร์ก เป็นรูปหัวกะโหลกสีดำ มันเท่ดี ช่วงนี้ก็จะใส่อันนี้บ่อย ผมเป็นคนชอบ   หัวกะโหลก จริงๆ แอ็กเซสซอรี่ ที่เป็นรูปหัวกะโหลกจะมีค่อนข้างเยอะ ถึงแม้ผมจะแต่งตัวดูสลีค ยังไงก็อยากให้มีกิมมิกที่บ่งบอกว่าผมมีความดาร์กอยู่ในตัวด้วย The Most Expensive Ones จริงๆ ของที่เนมซื้อก็ไม่ได้แพงอะไรหรอก บางอันเห็นแล้วชอบก็ซื้อ ไม่ได้แคร์ว่าต้องเป็นแบรนด์ใหญ่ ซื้อ H&M (เอช แอนด์ เอ็ม) บ้างอะไรบ้าง แต่ก็มี Dunhill (ดันฮิลล์) แต่อันนั้นเนมได้มาจากพี่ๆ ที่รู้จักกัน แต่ก็รู้ว่ามันแพงอยู่เพราะเป็นคอลเล็กชั่นใหม่
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
Above the Water
สำหรับหนุ่มช่างแต่งตัวอย่างนักแสดงหนุ่มในซีรีส์ชวนจิ้น Waterboyy the Series  ชีวิตของเขาในช่วงซัมเมอร์น่าจะแบ่งเป็น 2 พาร์ท พาร์ทแรกคงต้องเก็บไอเท็มสุดฮิตเข้าตู้ไปก่อน เพราะซัมเมอร์นี้เราจะได้เห็นเขาถอดเสื้อโชว์กล้ามบนหน้าจอบ่อยกว่าทุกซีซั่น ส่วนอีกพาร์ทหนึ่งนั้นต้องเตรียมกระเป๋าเดินทางไซส์ใหญ่พิเศษบรรทุกเสื้อผ้าซีซั่นล่าสุดไปใช้ชีวิตในเกาหลี ที่ที่เขาเปรียบเป็นบ้านหลังที่สอง
Men
My Garcon #19 : Sam Chotibund
หนุ่มลูกครึ่งไทย-ไอริช อดีตพระเอกหนังสุดคัลท์อย่าง "แมนเกินร้อย แอ้มเกินพิกัด" ที่หายไปจากวงการบันเทิงเพราะเรื่องอื้อฉาวที่กลายเป็นข่าวหน้าหนึ่ง ใช่แล้ว เขาคือ "แซม โชติบัณฑ์" ที่ปัจจุบันขอหวนคืนวงการอีกครั้ง พร้อมอีกหนึ่งบทบาทอย่างการเป็นหนุ่มนักกีฬาแบบเต็มตัว
Men
Rebel Charlie Trairat
วันนี้เจี๊ยบ (เด็กชายในหนังเรื่องแฟนฉัน) ที่หลายคนเอ็นดู กลายเป็นหนุ่มวัย 23 ปีที่ใช้ชีวิตแบบนอกกรอบ ไม่ใช่ว่าเขาจะทำตัวเป็นแบดบอยอะไรหรอกนะ เพียงแต่เขาดำเนินชีวิตแบบไม่มีบทมากำหนด ใช้ชีวิตแบบด้นสดแต่มีเป้าหมายชัดเจน มาทำความรู้จัก "แน็ก - ชาลี ไตรรัตน์" ในบทบาทใหม่และเป้าหมายที่ตั้งใจว่าจะเดินไปให้ถึง