Tied-Up : NAME

His First
มันเริ่มเมื่อไหร่น่ะเหรอ! มันเริ่มตอนที่ผมเรียนประถมที่อังกฤษ เป็นครั้งแรกที่ผมต้องผูกเนคไทเอง ทุกวันและทุกเช้าตื่นมาในยูนิฟอร์มของโรงเรียนที่อังกฤษต้องใส่สูทผูกไท อยู่กับมันทุกวันมาตั้งแต่ 10 ขวบจนถึง 18 มันเป็นความเคยชินจนถึงทุกวันนี้ และผมก็สะสมเนคไทตั้งแต่นั้นมา จริงๆ การผูกเนคไทมีหลายแบบ การผูกแบบผู้ใหญ่มันก็สวยดีนะ แต่ปมมันจะใหญ่ๆ ไม่รู้สิ...ผมชอบผูกเหมือนตอน ที่ยังเรียนหนังสือ

Appeal
ผู้ชายมักจะแต่งตัวไม่โทนดำ  เทา น้ำเงิน ก็ขาว จะมีหลักๆ อยู่ประมาณนี้ สิ่งเดีียวที่จะเพิ่มลูกเล่น หรือแสดงตัวตน Attitude หรือแม้กระทั่งบอกเพศก็คงไม่พ้นแอ็กเซสซอรี่ ที่เห็นเด่นสุดก็เนคไทนี่แหละ ไทเป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องมีอยู่แล้ว มันใส่ได้ ในทุกโอกาส และผมจะสังเกต  คนเวลาที่ผมไปงานต่างๆ ว่า  แต่งตัวแบบนี้ ใส่แอ็กเซสซอรี่แบบนั้นเป็นคนยังไง ถ้าคนคนนี้ใส่เนคไทแบบไม่ดันไปให้สุดเป็นคนแบบไหน อย่างนี้เป็นต้น

My Favorites
ชิ้นที่เพิ่งซื้อล่าสุดครับ เนคไท ของ Alexander McQueen (อเล็กซานเดอร์ แม็คควีน) ไปได้มาจากนิวยอร์ก เป็นรูปหัวกะโหลกสีดำ มันเท่ดี ช่วงนี้ก็จะใส่อันนี้บ่อย ผมเป็นคนชอบ   หัวกะโหลก จริงๆ แอ็กเซสซอรี่ ที่เป็นรูปหัวกะโหลกจะมีค่อนข้างเยอะ ถึงแม้ผมจะแต่งตัวดูสลีค ยังไงก็อยากให้มีกิมมิกที่บ่งบอกว่าผมมีความดาร์กอยู่ในตัวด้วย The Most Expensive Ones จริงๆ ของที่เนมซื้อก็ไม่ได้แพงอะไรหรอก บางอันเห็นแล้วชอบก็ซื้อ ไม่ได้แคร์ว่าต้องเป็นแบรนด์ใหญ่ ซื้อ H&M (เอช แอนด์ เอ็ม) บ้างอะไรบ้าง แต่ก็มี Dunhill (ดันฮิลล์) แต่อันนั้นเนมได้มาจากพี่ๆ ที่รู้จักกัน แต่ก็รู้ว่ามันแพงอยู่เพราะเป็นคอลเล็กชั่นใหม่
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
Brooklyn Baby : Kevin Nguyen
นายแบบหนุ่มเอเชียนลุคกลมกล่อมจากมหานครนิวยอร์ก ตัวตนของเขามีหลากหลายแง่มุมที่ชวนให้เข้าไปทำความรู้จัก ไม่ว่าจะเป็นความโรแมนติก ความช่างคิดสไตล์นักเขียน ไปจนถึงความหัวรั้นแบบหนุ่มขบถ
Men
Get The Look - White on White
เสื้อผ้าสีเบสิกอย่างสีขาวเป็นไปไม่ได้ที่หนุ่มการ์ซงทุกคนจะไม่มีติดอยู่กับบ้าน แต่ถ้าจะลองหยิบเสื้อผ้าและแอ็กเซสซอรี่ที่เป็นสีขาวทั้งหมด มาคอมพลีทลุคตัวเองให้ดูเท่และคูลยังไงลองดู...
Men
Mad MAX
หลายคนรู้จัก แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะ ในฐานะนักร้อง นักดนตรี แต่อีกหลายคนก็ติดตามเขาในฐานะนักเขียนวรรณกรรมสําหรับเด็ก ซึ่งเจ้าตัวเองสนุกกับทุกด้านของความชอบที่ผันมาเป็นงานสนุกหลากหลายแขนง ที่แฝงไว้ซึ่งความขี้เล่นเป็นกันเองอันเป็นเสน่ห์ประจำตัว