Power of Color

ถ้าเราไม่สามารถรับรู้ถึงสีที่มีอยู่บนโลกได้ ชีวิตเราจะเปลี่ยนไปแค่ไหนผมว่าสี (Color) มีอิทธิพลกับคนเราในทุกๆ ด้าน ทุกยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอารมณ์ สีก็สามารถเป็นตัวบ่งบอกอารมณ์และความรู้สึกของเราได้ หรือความเชื่อเรื่องสีของวันทั้งเจ็ด (อาทิตย์-เสาร์) ที่สัมพันธ์กับตัวเรา ให้ได้ใส่เสื้อผ้าตามวันเกิดเพื่อความโชคดีและสร้างความมั่นใจไปพร้อมกับแฟชั่นและเทรนด์ที่เราสนใจ ยังไม่รวมเรื่อง Brand Identity และ Marketing ที่ผ่านตาเราทุกวันในทุกช่องทาง      

คุณเคยคิดเล่นๆ ไหมว่าถ้าเกิดวันนึง Sense ของการรับรู้สีต่างๆ ของคนเรามันหายไป ไม่ได้สัมผัสสีสันของสิ่งรอบตัว มองเห็นทุกอย่างเป็นขาว-ดำ เราคงรู้สึกจืดชืด หดหู่และเศร้ามากในความคิดของผม  Lips Garçon ฉบับนี้ เราจึงขอ celebrate ที่ชีวิตของเราสามารถรับรู้ถึงสีสันกับ Color Style Issue ที่รวบรวมสีสันของทุกอย่างในหลากหลายแง่มุมเท่าที่เราจะรวบรวมได้ ตั้งแต่แฟชั่นเซ็ตปกสีสนุกตั้งแต่หัวจรดเท้ากับนายแบบพังค์ ชิน-ชินดนัย กนกศรีถาวร , Mixed&Match กับสองสีผิวและแมวสฟิงค์, Conversation คุยกับศิลปินเท่แห่งยุค โน้ต-กฤษดา ภควัตสุนทร, Scoop Pantone กับสีในโลกแฟชั่น รวมไปถึง 1-10 ลิสต์ไอเท็มสีที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า และเนื้อหาสีๆ อีกเพียบสำหรับฤดูกาลที่ colorful ที่สุดของปีให้การ์ซงทุกคน

Have a Colorful Month :)
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
How Relax
Passion Player  อนันดา เอเวอริ่งแฮม ไม่ว่าคุณจะนึกถึงเขาในฐานะนักแสดงระดับ Best Actor โปรดิวเซอร์ หรือเป็นพระเอกหล่อเซอร์ แต่สำหรับเราเขาเป็นผู้ชายที่น่าสนใจตรงที่สามารถแทรกกิจกรรมที่ชอบไว้ในตารางชีวิตได้อย่างเนียนๆ ไม่ว่าวันนั้นจะสวมบทบาทอะไรก็ตามแต่
Men
The MOST Favorite
ดูเผินๆ โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ อาจเป็นเพียงแค่หนุ่มหน้านิ่งคนหนึ่ง เว้นเสียแต่ว่าคุณมีโอกาสได้นั่งคุยกับเขา จะพบว่า โมสต์เป็นคนที่จริงจัง มุ่งมั่น และตั้งใจกับการทํางานเพื่อเดินตามความฝันของตัวเอง นอกเหนือจากการเป็นนักแสดงบนจอแก้วแล้ว การแสดงละครเวที คือสิ่งที่โมสต์บอกกับเราว่า ช่วยเติมเต็มความรักในการแสดงของเขาได้อย่างเต็มที่จริงๆ
Men
Mentalk Young Spirit
นายแบบหนุ่มหล่อที่กำลังจะก้าวมาเป็นขวัญใจคนใหม่วงการบันเทิงไทย เล่าให้เราฟังถึงวัยเด็ก การทำงานในปัจจุบัน และตัวตนของเขาที่เรียบง่าย และเต็มไปด้วยความสดใสสมกับเป็นคนรุ่นใหม่จริงๆ