Power of Color

ถ้าเราไม่สามารถรับรู้ถึงสีที่มีอยู่บนโลกได้ ชีวิตเราจะเปลี่ยนไปแค่ไหนผมว่าสี (Color) มีอิทธิพลกับคนเราในทุกๆ ด้าน ทุกยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอารมณ์ สีก็สามารถเป็นตัวบ่งบอกอารมณ์และความรู้สึกของเราได้ หรือความเชื่อเรื่องสีของวันทั้งเจ็ด (อาทิตย์-เสาร์) ที่สัมพันธ์กับตัวเรา ให้ได้ใส่เสื้อผ้าตามวันเกิดเพื่อความโชคดีและสร้างความมั่นใจไปพร้อมกับแฟชั่นและเทรนด์ที่เราสนใจ ยังไม่รวมเรื่อง Brand Identity และ Marketing ที่ผ่านตาเราทุกวันในทุกช่องทาง      

คุณเคยคิดเล่นๆ ไหมว่าถ้าเกิดวันนึง Sense ของการรับรู้สีต่างๆ ของคนเรามันหายไป ไม่ได้สัมผัสสีสันของสิ่งรอบตัว มองเห็นทุกอย่างเป็นขาว-ดำ เราคงรู้สึกจืดชืด หดหู่และเศร้ามากในความคิดของผม  Lips Garçon ฉบับนี้ เราจึงขอ celebrate ที่ชีวิตของเราสามารถรับรู้ถึงสีสันกับ Color Style Issue ที่รวบรวมสีสันของทุกอย่างในหลากหลายแง่มุมเท่าที่เราจะรวบรวมได้ ตั้งแต่แฟชั่นเซ็ตปกสีสนุกตั้งแต่หัวจรดเท้ากับนายแบบพังค์ ชิน-ชินดนัย กนกศรีถาวร , Mixed&Match กับสองสีผิวและแมวสฟิงค์, Conversation คุยกับศิลปินเท่แห่งยุค โน้ต-กฤษดา ภควัตสุนทร, Scoop Pantone กับสีในโลกแฟชั่น รวมไปถึง 1-10 ลิสต์ไอเท็มสีที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า และเนื้อหาสีๆ อีกเพียบสำหรับฤดูกาลที่ colorful ที่สุดของปีให้การ์ซงทุกคน

Have a Colorful Month :)
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
Summer Time!
แสงแดดเป็นตัวการของผิวที่คล้ำเสีย ถูกทำลาย แต่ผลิตภัณฑ์กันแดดมักทาแล้วก็เหนอะหนะ หน้ามัน หน้าหมอง ซัมเมอร์นี้ถ้าคุณ ไม่สบายใจก็ไม่ต้องทาครับ ร่างกายเรามีกลไกปกป้องผิวตามธรรมชาติได้ระดับหนึ่งอยู่แล้ว เลี่ยงแดดเอา แล้วเราค่อยมาดูแลผิวกันตอนอาบน้ำ ซึ่งทำได้ง่ายและสบายตัวกว่าเป็นไหนๆ
Men
A Star Is Born
จักริน ภูริพัฒน์ หนุ่มน้อยที่แจ้งเกิดจากบทบาทน่าสงสารในละครสุดฮิตแห่งปี ในบทของยงยุทธ หลานย่าแย้มแห่ง สุดแค้นแสนรัก ที่ทำให้ผู้ชม ทั้งประเทศทั้งรักและสงสาร จนกลายมาเป็นดาราหน้าใหม่ที่มาแรงที่สุดคนหนึ่งในขณะนี้
Men
Travel with Style
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ 40 ปี ของแบรนด์ในปีนี้ MCM ได้นำเอา Travel Line คอลเลกชั่นสุดคลาสสิกกลับมาปัดฝุ่นอีกครั้ง โดยตีความใหม่เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์นักเดินทางรุ่นใหม่ เพิ่มมุมมองที่สดใหม่ให้กับคอลเลกชั่นสุดฮิตได้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง