Man with Title Bom Worapob Klaisang

ตอนนี้บอมกำลังทำหน้าพิธีกรรายการศัพท์สอนรวยทางช่องไทยทีวีสีช่อง 3 และกำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง 'Species Love วัยรุ่น... จุ้นรัก' ก่อนหน้านั้นเขาเคยรับบทในภาพยนตร์เรื่อง 'ผู้ชายหลั่นล้า' และเคยรับบทเป็นน้องชายพระเอกในละครเวทีเรื่อง 'มนต์รักสองฝั่งคลอง' ซึ่งบอมบอกว่า

"การแสดงต่อหน้ากล้องนั้นต่างกับการแสดงในละครเวทีมาก ทั้งสองอย่างเป็นงานที่หนัก การถ่ายทำภาพยนตร์ต้องแสดงต่อหน้ากล้องหลายๆ เทคเพื่อให้ได้ภาพตามใจผู้กำกับ ส่วนละครเวทีต้องอาศัยทั้งสามาธิการหมั่นซ้อมหลายๆ ครั้งเพื่อให้ครองสติให้ได้ตลอดจนจบเรื่อง ถ้าพลาดแล้วไม่มีการเทคใหม่ และหากพลาดไปแล้วจะแก้ปัญหาเฉพาะหน้ายังไง"

การทำงานสายนี้ทำให้บอมอยู่ในฐานะคนของประชาชน เขาบอกว่า

"การเป็นดาราคือการเป็นไอดอลของคนอื่น ทำให้คนเกิดแรงบันดาลใจ เป็นแบบอย่างของคนทั่วไป เมื่อทำอะไรไปย่อมมีผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตเสมอ ดังนั้น ทำอะไรก็ต้องคิดดีๆ คิดให้รอบคอบ การจะเป็นที่รู้จักในวงกว้างต้องไม่ได้มาจากการโปรโมตตัวเองแต่เป็นเรื่องของผลงานที่มีคุณภาพ การสร้างกระแสให้เป็นข่าวเป็นสิ่งที่ไม่น่าทำและไม่ควรทำ"

หากเขาถือทัศนคติที่ดีแบบนี้การ์ซงเชื่อว่าใครๆ ก็ต้องอยากร่วมงานด้วยแน่นอน

ติดตามไลฟ์สไตล์ของบอมได้ที่ IG: bomxbom
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
Cute & Cool
สไตล์ของหนุ่มลุคโอปป้าประจำสถานีมิวสิก สตรีมมิ่ง ที่กำลังมาแรงอย่าง Joox คือ ลุคสดใสน่ารักแบบ Cute Boy ที่เห็นแล้วสาวๆ ต้องส่งยิ้มหวานให้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อฮาวายลายคอม-มิกที่ดูขี้เล่น กับคู่กับไอเท็ม DIY แบบไม่ต้องใช้สตางค์แต่ใช่สไตล์นำหน้า นี่แหละลุคที่ไปได้ตั้งแต่สยามสแควร์ยันบ้านพักตากอากาศริมหาด
Men
Note Kritsada Phakawatsuntorn
เขาเคยเป็น Men's Wear Designer ให้ Playhound, เป็น Visual Director ให้แบรนด์และร้าน Greyhound Cafe, เป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Wolfkind, เล่นดนตรีบลูและมีซิงเกิลที่ค่ายสมอลล์รูม แถมยังเป็นศิลปินภาพจากดินสอ และปัจจุบันหุ้นส่วนบริษัทโปรดักชั่นอาร์ต ชื่อ เจมส์ ดีน เลี้ยงปากท้องลูกน้องอาร์ตๆ อีกนับสิบคน เอ้อ...มีภรรยากับลูกอีกสอง