Man with Title Bom Worapob Klaisang

ตอนนี้บอมกำลังทำหน้าพิธีกรรายการศัพท์สอนรวยทางช่องไทยทีวีสีช่อง 3 และกำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง 'Species Love วัยรุ่น... จุ้นรัก' ก่อนหน้านั้นเขาเคยรับบทในภาพยนตร์เรื่อง 'ผู้ชายหลั่นล้า' และเคยรับบทเป็นน้องชายพระเอกในละครเวทีเรื่อง 'มนต์รักสองฝั่งคลอง' ซึ่งบอมบอกว่า

"การแสดงต่อหน้ากล้องนั้นต่างกับการแสดงในละครเวทีมาก ทั้งสองอย่างเป็นงานที่หนัก การถ่ายทำภาพยนตร์ต้องแสดงต่อหน้ากล้องหลายๆ เทคเพื่อให้ได้ภาพตามใจผู้กำกับ ส่วนละครเวทีต้องอาศัยทั้งสามาธิการหมั่นซ้อมหลายๆ ครั้งเพื่อให้ครองสติให้ได้ตลอดจนจบเรื่อง ถ้าพลาดแล้วไม่มีการเทคใหม่ และหากพลาดไปแล้วจะแก้ปัญหาเฉพาะหน้ายังไง"

การทำงานสายนี้ทำให้บอมอยู่ในฐานะคนของประชาชน เขาบอกว่า

"การเป็นดาราคือการเป็นไอดอลของคนอื่น ทำให้คนเกิดแรงบันดาลใจ เป็นแบบอย่างของคนทั่วไป เมื่อทำอะไรไปย่อมมีผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตเสมอ ดังนั้น ทำอะไรก็ต้องคิดดีๆ คิดให้รอบคอบ การจะเป็นที่รู้จักในวงกว้างต้องไม่ได้มาจากการโปรโมตตัวเองแต่เป็นเรื่องของผลงานที่มีคุณภาพ การสร้างกระแสให้เป็นข่าวเป็นสิ่งที่ไม่น่าทำและไม่ควรทำ"

หากเขาถือทัศนคติที่ดีแบบนี้การ์ซงเชื่อว่าใครๆ ก็ต้องอยากร่วมงานด้วยแน่นอน

ติดตามไลฟ์สไตล์ของบอมได้ที่ IG: bomxbom
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
These Charming Guys
ณ เวลานี้หากจะกล่าวว่า มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล คือนักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรงที่สุดคนหนึ่งคงไม่ผิดนัก เพราะไม่เพียงรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลา และฝีไม้ลายมือทางการแสดงอันเข้มข้นในบทบาทชายรักชายของ 'ภู' จากซีรีส์เรื่องดัง 'ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น' ที่ทำให้สาวแท้สาวเทียมต่างรอลุ้นหน้าจอด้วยใจจดจ่อกันมาแล้ว หนุ่มหน้ามนคนนี้ยังมีบุคลิกขี้เล่น อารมณ์ดี และมีความเป็นธรรมชาติสูง ซึ่งแฟนคลับต่างหลงเสน่ห์ และคอยติดตามผล-งานของเขาเป็นจำนวนไม่น้อยทีเดียว 
Men
Note Kritsada Phakawatsuntorn
เขาเคยเป็น Men's Wear Designer ให้ Playhound, เป็น Visual Director ให้แบรนด์และร้าน Greyhound Cafe, เป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Wolfkind, เล่นดนตรีบลูและมีซิงเกิลที่ค่ายสมอลล์รูม แถมยังเป็นศิลปินภาพจากดินสอ และปัจจุบันหุ้นส่วนบริษัทโปรดักชั่นอาร์ต ชื่อ เจมส์ ดีน เลี้ยงปากท้องลูกน้องอาร์ตๆ อีกนับสิบคน เอ้อ...มีภรรยากับลูกอีกสอง
Men
The Next Wave
คงไม่เว่อร์เกินไปนักถ้าจะบอกว่า ยุคนี้หนุ่มสาวคนไหนได้มาอยู่ใต้ชายคาบ้านของนาดาว บางกอก แล้วล่ะก็เตรียมตัวเป็นขวัญใจวัยรุ่นคนใหม่ได้เลย วันนี้ไม่เพียงแต่ดาวรุ่งจากซีรีส์ฮอร์โมน ซีซั่น 3 เท่านั้นที่เราจะมานั่งคุยถึงเรื่องร้อนๆ แต่ยังพ่วงน้องใหม่ของบ้านนาดาวมาด้วยอีกหนึ่งคน