Les Odeurs De LAmour

น้ำหอม... อีกหนึ่งตัวช่วยในการพิชิตใจสาว เพราะเรามีหลักฐานจากงานวิจัยทั่วโลกเป็นเครื่องยืนยันว่า กลิ่นช่วยดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามได้ ยิ่งถ้าเลือกน้ำหอมได้เข้ากับคาแร็กเตอร์ของตัวเองแล้วล่ะก็ ยิ่งอัพดีกรีความฮอตขึ้นหลายเท่าตัวเลยเชียว 


Dapper Dan 


 
สำหรับหนุ่มเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้วแบบนักแสดงเจ้าบทบาท Eddie Redmayne ละเมียดละไม พิถีพิถันกับทุกดีเทลขนาดนี้น้ำหอมที่บ่งบอกถึงความเฉียบเนี้ยบในตัวได้ดี คือน้ำหอมที่มีการผสมผสานกลิ่นให้มีความซับซ้อน ทั้งกลิ่นหอมหวานของผลไม้และดอกไม้ กลิ่นสดชื่นจากผลไม้ตระกูลซิตรัส กลิ่นวู้ดดี้แสนสุขุม และเครื่องเทศอันร้อนแรง
Try This : Burberry Brit Rhythm, Dunhill Icon, Penhaligon's No. 33Hottest Hunk 


 
หนุ่มเซ็กซี่ผู้มีหุ่นกำยำล่ำสันแบบอดีตนักรักบี้และนายแบบอย่าง Nick Youngquest ด้วยมัดกล้ามสุดเพอร์เฟ็กต์ หนุ่มแนวนี้จึงเป็นคนรักการดูแลรูปร่างและออกกำลังเป็นนิจ น้ำหอมที่เข้าคู่กับหุ่นล่ำๆ ได้ดีคงไม่พ้นน้ำหอมที่มีกลิ่นมารีนเป็นกลิ่นหลัก ซึ่งช่วยเสริมให้หนุ่มฮ็อตดูเร้าใจ สาวๆ คนไหนได้กลิ่นเป็นต้องจินตนาการถึงแผงอกกับกล้ามงามๆ
Try This : Pacco RaBanne Invictus Aqua, Carolina Herrera 212 Men Surf, Davidoff Cool Water Summer SeasArtsy Folk


 
หนุ่มสายติสต์มาดเซอร์แบบนักแสดงและนักดนตรีมากความสามารถ Johnny Depp ที่มีความเข้มเป็นหน้าฉาก แต่ก็แอบซ่อนอารมณ์อ่อนไหวและซับซ้อนสไตล์ศิลปินไว้ข้างใน น้ำหอมที่เหมาะกับหนุ่มสไตล์นี้ต้องมีส่วนผสมของกลิ่นอำพัน เครื่องเทศ และเบอร์กาม็อต ที่มีกลิ่นสดชื่น เผ็ดร้อนและสุขุมอยู่ในตัว
Try This : Dior Sauvage, Tom Ford Venetian Bergamot, Ermenegildo Zegna Mediteranean NeroliLe Male Sportif 


 
หนุ่มนักกีฬาที่เอ็นจอยเกมบนสนามแข่งขันพอๆ กับเกมความรัก คงยึดนักเทนนิสระดับโลกอย่าง Andy Roddick เป็นไอดอล กลิ่นที่ช่วยให้หนุ่มมาดนักกีฬาเช่นคุณรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และยังกลบกลิ่นเหงื่อได้ดี คือน้ำหอมตระกูลซิตรัส และโทนิกวอเตอร์ที่ให้กลิ่นเย็นซาบซ่า หอมสดชื่น 
Try This : Lacoste Jaune, CK One Summer, Sean John 3 AMเรียบเรียงจากคอลัมน์ Grooming Trend ในนิตยสาร Lips Garçon : issue 11 (Feb 2016)
เรียบเรียง : fiefiez S.
ดีไซน์ : Joranns
ภาพ : ลิขสิทธิ์แบรนด์


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :