JJ's Love Talk

คงไม่มีใครปฏิเสธว่า เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม นักแสดงหนุ่มมาแรงจาก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรี่ส์ คือหนุ่มหล่อที่กำลังเข้าไปอยู่ในใจของสาวๆ (และหนุ่มๆ) หลายคนในขณะนี้ ยิ่งถ้าได้ฟังเรื่องรักจากปากของเขาแล้วละก็ เรายิ่งเชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากเป็นคนพิเศษของเขายิ่งขึ้นไปอีกแน่นอน 

ความรักสำหรับคุณคือ…
"เข้าใจกัน ให้เกียรติกัน ไม่เสแสร้งต่อกัน"

เวลาตกหลุมรักมีอาการยังไง
"เจอกันแรกๆ ผมจะเงียบไม่ค่อยพูด ทำตัวไม่ถูก ต้องใช้เวลานานมากในการปรับตัว"

ความรักครั้งแรก
"ใกล้เทศกาลสงกรานต์ที่โรงเรียนผมมีเล่นน้ำกัน ตอนที่ผมเติมน้ำอยู่ มีคนนึงมาสะกิดหลังผม แล้วขอให้เติมน้ำ ผมหันไปปุ๊บก็สปาร์คทันที เป็นรักแรกพบ"

สิ่งที่ทำให้หมดรัก
"การเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง และไม่แคร์ความรู้สึกของกันและกัน อันนี้ไม่โอเคอย่างมาก"

ผู้หญิงที่ทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหว
"ผู้หญิงที่ไม่งี่เง่า เพราะผมเป็นคนงี่เง่ามาก และต้องแคร์ความรู้สึกผมมากๆ ผู้หญิงแบบนี้ถึงจะเอาผมอยู่"เรียบเรียงจากคอลัมน์ Last Page ในนิตยสาร Lips Palette : issue 10


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น ** 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
Adidas x Parley : From Sea to Sneaker
ถึงจะเปิดตัวสนีกเกอร์รุ่นใหม่ออกมาให้ได้ตามข่าวกันเป็นว่าเล่น แต่ ณ เวลานี้คงไม่มีคอลเลกชั่นไหนได้รับความสนใจไปมากกว่าคอลเลกชั่นล่าสุดที่ adidas ร่วมมือกับ Parley for the Oceans ผลิตสนีกเกอร์ที่ทั้งสวยและยังรักษ์โลก เพราะรองเท้าคู่นี้ทำจาก "ขยะในทะเล"
Men
Rebel Charlie Trairat
วันนี้เจี๊ยบ (เด็กชายในหนังเรื่องแฟนฉัน) ที่หลายคนเอ็นดู กลายเป็นหนุ่มวัย 23 ปีที่ใช้ชีวิตแบบนอกกรอบ ไม่ใช่ว่าเขาจะทำตัวเป็นแบดบอยอะไรหรอกนะ เพียงแต่เขาดำเนินชีวิตแบบไม่มีบทมากำหนด ใช้ชีวิตแบบด้นสดแต่มีเป้าหมายชัดเจน มาทำความรู้จัก "แน็ก - ชาลี ไตรรัตน์" ในบทบาทใหม่และเป้าหมายที่ตั้งใจว่าจะเดินไปให้ถึง
Men
10 Vintage Motorcycles You Wish You Owned
"เจี๊ยบ-ชัยวัฒน์ สิงหะ" หนึ่งในหุ้นส่วน 8080 Café แหล่งรวมพลคนรักมอเตอร์ไซค์รุ่นเก๋า จะมาลิสต์ 10 รุ่นมอเตอร์ไซค์สายวินเทจที่เรียกร้องให้คุณรีบไปถอยมาประดับโรงรถสักคันสองคัน