JJ's Love Talk

คงไม่มีใครปฏิเสธว่า เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม นักแสดงหนุ่มมาแรงจาก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรี่ส์ คือหนุ่มหล่อที่กำลังเข้าไปอยู่ในใจของสาวๆ (และหนุ่มๆ) หลายคนในขณะนี้ ยิ่งถ้าได้ฟังเรื่องรักจากปากของเขาแล้วละก็ เรายิ่งเชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากเป็นคนพิเศษของเขายิ่งขึ้นไปอีกแน่นอน 

ความรักสำหรับคุณคือ…
"เข้าใจกัน ให้เกียรติกัน ไม่เสแสร้งต่อกัน"

เวลาตกหลุมรักมีอาการยังไง
"เจอกันแรกๆ ผมจะเงียบไม่ค่อยพูด ทำตัวไม่ถูก ต้องใช้เวลานานมากในการปรับตัว"

ความรักครั้งแรก
"ใกล้เทศกาลสงกรานต์ที่โรงเรียนผมมีเล่นน้ำกัน ตอนที่ผมเติมน้ำอยู่ มีคนนึงมาสะกิดหลังผม แล้วขอให้เติมน้ำ ผมหันไปปุ๊บก็สปาร์คทันที เป็นรักแรกพบ"

สิ่งที่ทำให้หมดรัก
"การเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง และไม่แคร์ความรู้สึกของกันและกัน อันนี้ไม่โอเคอย่างมาก"

ผู้หญิงที่ทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหว
"ผู้หญิงที่ไม่งี่เง่า เพราะผมเป็นคนงี่เง่ามาก และต้องแคร์ความรู้สึกผมมากๆ ผู้หญิงแบบนี้ถึงจะเอาผมอยู่"เรียบเรียงจากคอลัมน์ Last Page ในนิตยสาร Lips Palette : issue 10


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น ** 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
Live Like BOSS
บอส-วรกร วรเพียรกุล เรียนจบจากคณะที่ได้ชื่อว่าเป็นคณะที่ผู้หญิงหลายๆ คนใฝ่ฝันอยากมีแฟนเรียนที่นี่ มีอาชีพสุดเท่ที่สาวๆ อยากเดทด้วย แถมยังมีซิกซ์แพ็ก รูปร่าง และหน้าตาที่น่ามอง ทั้งหมดนี้เป็นเพราะความมีวินัยและตั้งใจทําหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม
Men
Heartthrob : Lio Kobayashi
แรกเห็นเรานึกว่าหนุ่มคนนี้เป็นนายแบบเกาหลี พอได้ทักทายกันไม่กี่ประโยคด้วย Attitude ที่มั่นใจของเขาทำให้นึกว่าเขาเป็น Chinese-American แต่ที่ไหนได้เขากลับกลายเป็นหนุ่มจากแดนปลาดิบที่ผ่านการศึกษาจากรั้วไฮสคูลประเทศอังกฤษ เอาเป็นว่า เราเปิดโอกาสเขาได้เล่าเรื่องราวของตัวเองดีกว่า ก่อนที่จะมานั่งเดาไปผิดๆ ถูกๆ มากกว่านี้