Hi! Nike Chicken and Waffles-Themed Sneaker

ถึงสนีกเกอร์จะเปิดตัวกันเยอะจนลายตา แต่ถือว่ารุ่นนี้เตะตาเราอยู่ไม่น้อย เมื่อแบรนด์ฮ็อตอย่าง Nike SB ขอแนะนำให้รู้จักกับสนีกเกอร์หุ้มข้อรุ่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากของอร่อยใกล้ตัวชนิดที่ว่าหลายคนอาจจะคิดไม่ถึง นั่นก็คือ Chicken and Waffles หรือไก่ทอดกับวาฟเฟิลราดด้วยเมเปิ้ลไซรัป เมนูสุดฮ็อตของชาวอเมริกันที่คนไทยอย่างเราอาจไม่ค่อยคุ้น แหม...ฟังแล้วหิวขึ้นมาเลย

อย่าคิดว่านี่เป็นครั้งแรกที่แบรนด์กีฬาได้หยิบเอาแรงบันดาลใจจากอาหารอร่อยๆ มาใช้ เพราะเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา Nike เองก็เคยวางจำหน่ายสนีกเกอร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากของหวานอย่างสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก มาการอง และขนมอังกฤษอย่าง Eton Mess มาแล้ว แต่ครั้งนี้ดูเหมือนจะข้ามมาที่กึ่งๆ ของคาว ซึ่งสนีกเกอร์หุ้มข้อตัวนี้เป็นส่วนหนึ่งใน Nike SB Dunk High Collection เด่นสะดุดตาด้วยเนื้อผ้าสีน้ำตาลคลาสสิคลายตารางที่ดูยังไงก็นึกถึงวาฟเฟิล เข้ากันดีกับพื้นรองเท้าสีน้ำตาล เพิ่มกิมมิคให้สัญลักษณ์ Nike เหมือนมีรอยจุ่มไซรัป ส่วนพื้นรองเท้าด้านในก็มีรูปกราฟิกไก่ และวาฟเฟิลอยู่อย่างละข้าง

Nike SB Dunk High "Chicken and Waffles" จะเริ่มออกวางจำหน่ายในช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ หนุ่มๆ ทั้งหลายไม่ควรพลาด (ว่าแต่...ถ้ามีกลิ่นเนยกับเมเปิ้ลไซรัปด้วยคงดีสินะ)
เรื่อง : fiefiez S.
ภาพ & ที่มา : sneakernews, eater


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
A Star Is Born
จักริน ภูริพัฒน์ หนุ่มน้อยที่แจ้งเกิดจากบทบาทน่าสงสารในละครสุดฮิตแห่งปี ในบทของยงยุทธ หลานย่าแย้มแห่ง สุดแค้นแสนรัก ที่ทำให้ผู้ชม ทั้งประเทศทั้งรักและสงสาร จนกลายมาเป็นดาราหน้าใหม่ที่มาแรงที่สุดคนหนึ่งในขณะนี้
Men
Live Like BOSS
บอส-วรกร วรเพียรกุล เรียนจบจากคณะที่ได้ชื่อว่าเป็นคณะที่ผู้หญิงหลายๆ คนใฝ่ฝันอยากมีแฟนเรียนที่นี่ มีอาชีพสุดเท่ที่สาวๆ อยากเดทด้วย แถมยังมีซิกซ์แพ็ก รูปร่าง และหน้าตาที่น่ามอง ทั้งหมดนี้เป็นเพราะความมีวินัยและตั้งใจทําหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม
Men
Supremism
ก่อตั้งและอยู่เบื้องหลังสตรีทแฟชั่นสโตร์สุดฮิปย่านสยามแสควร์อย่าง Outcast Store มานานกว่า 10 ปี ฉิน-ธีรวีร์ วีระธรรมรัตน์ ไม่เพียงแต่ Select ไอเท็มจากแบรนด์ที่เขาชื่นชอบมาวางจำหน่ายในร้าน แต่เขายังหลงใหลไปจนถึงคลั่งไคล้ในแบรนด์ Supreme ถึงขั้นสะสมเสื้อยืดทุกรุ่นที่ออกวางขายเลยทีเดียว