FashionFolio

เรารวมทุกความน่าสนใจของ Fashion Men Fall / Winter 2016 มาให้คุณ
แฟชั่นเซ็ตจาก Fashion September ใน LIPS Garcon Issue 18 

นายแบบ : Bogdan Tsyganov @Clio Model, Frederick Mueller @SuperRed, Lio Kobayashi, Oliver @WM Management, ภาสกร วนสิริกุล, เจสซี่ เมฆวัฒนา, ชินดนัย กนกศรีถาวร 
แต่งหน้า - ทำผม : รัตนโชติ โพธิ์ขำ, พรพิชิต ขุมเงิน, วัชระ ชายชาญณรงค์ และ ภูวดล เดชพรหม 
ภาพและสไตล์ : กอง บก. LIPS Garcon
เสื้อผ้า เครื่องประดับ : PRADA, VETEMENTS, Burberry Prorsum, Palm Angel, SALVATORE FERRAGAMO, Calvin Klein, Gucci, CANALI, Issey Miyake, Boss, Alexander Mcqueen, Fendi, John Varatos, LOUIS VUITTON, MCM, SACAI @SIWILAI, MSGM @Contemp Men, LOEWE, 3.1 Phillip Lim, Boss Orange, Joseph, Yohji Yamamoto, Andrea Pompilio @PRF, Dries Van Noten, Comme Des Garcon Homme Plus, Dior Homme, Hermes, BlackBarrett


 ** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
Mentalk Young Spirit
นายแบบหนุ่มหล่อที่กำลังจะก้าวมาเป็นขวัญใจคนใหม่วงการบันเทิงไทย เล่าให้เราฟังถึงวัยเด็ก การทำงานในปัจจุบัน และตัวตนของเขาที่เรียบง่าย และเต็มไปด้วยความสดใสสมกับเป็นคนรุ่นใหม่จริงๆ
Men
The Rhythmatic Rider
ก้องภพ เอื้อศิริทรัพย์ เทรนด์การปั่นจักรยานแบบ Indoor Cycling กำลังบูมอย่างหนักหน่วงในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา และยังมีทีท่าว่าจะมาแรงอย่างต่อเนื่อง แต่จะหาคนจริงจังกับการปั่นถึงขั้นได้เป็น Instructor นั้นยังไม่ใช่เรื่องง่าย แต่หนุ่มเจ้าของธุรกิจร้านอาหารเกาหลีในย่านสยามสแควร์ ที่เคยชิมลางงานนายแบบมาพอสมควรคนนี้เลือกการปั่นไปพร้อมกับจังหวะมันๆ และแสงสีสุดเร้าใจ เป็นกิจกรรมหลักในการฟิตหุ่นอย่างเอาจริงเอาจังถึงขั้นถูกทาบทามให้เป็น Instructor และได้เป็นเจ้าของหุ่นลีนที่มีกล้ามเนื้อแข็งแรงทุกสัดส่วน 
Men
Adidas x Parley : From Sea to Sneaker
ถึงจะเปิดตัวสนีกเกอร์รุ่นใหม่ออกมาให้ได้ตามข่าวกันเป็นว่าเล่น แต่ ณ เวลานี้คงไม่มีคอลเลกชั่นไหนได้รับความสนใจไปมากกว่าคอลเลกชั่นล่าสุดที่ adidas ร่วมมือกับ Parley for the Oceans ผลิตสนีกเกอร์ที่ทั้งสวยและยังรักษ์โลก เพราะรองเท้าคู่นี้ทำจาก "ขยะในทะเล"