Cover Story - Jamesji

เสียงฮัมเพลงเบาๆ ที่ลอยออกมาจากห้องแต่งหน้า-ทำผมด้านในสุดสตูดิโอลิปส์ ซึ่งขณะนี้คับคั่งไปด้วยทีมงานและคนใกล้ชิดที่ขอแว่บมาแอบดูการถ่ายทำปก ไม่ใช่เสียงใครที่ไหน เบื้องหน้ากระจกเงาบานโตคือพระเอกหนุ่มผู้ครั้งหนึ่งเคยถูกเรียกว่า ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ จากบทหม่อมราชวงศ์พุฒิภัทร จุฑาเทพ หรือ คุณชายพุฒิภัทร ในละครซีรีส์ชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่ส่งให้หนุ่มน้อยหน้าใสจากเมืองแพร่ กลายเป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วราชอาณาจักร สร้างปรากฏการณ์ 'เจมส์ จิ ฟีเวอร์' ที่จบด้วยการปรากฏโฉมบนปกนิตยสารนับร้อยเล่มในช่วงระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน 

แต่หากไม่นับซีรีส์ชุดแจ้งเกิดสุภาพบุรุษ จุฑาเทพแล้ว จิรายุ ตั้งศรีสุข หรือ 'เจมส์ จิ' ที่ใครๆ เรียก มีงานละครในบทพระเอกเต็มรูปแบบอีกเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น คือรักสุดฤทธิ์ ซึ่งออกฉายในปีเดียวกัน ก่อนจะหายหน้าไปเก็บตัวซุ่มซ้อมพัฒนาความสามารถที่ประเทศเกาหลีอยู่พักใหญ่ๆ โดยมีภาพยนตร์ 'Timeline จดหมาย ความทรงจำ' ของผู้กำกับมากฝีมือ อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร มาให้แฟนๆ หายคิดถึงไปได้บ้าง ระหว่างรอคอยการคืนจอของพระเอกพิมพ์มหานิยม ในบทบาทหนุ่มมาดคุณชายจากละครย้อนยุคที่เคยทำให้เขาโด่งดัง ประกบคู่กับนางเอกขวัญใจมหาชน ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในละคร 'หนึ่งในทรวง'

"เป็นละครพีเรียดอีกเหมือนเดิมครับ ละครเรื่องนี้อยู่ในช่วงปี พ.ศ.2500 เป็นละครที่ไม่ซีเรียสนะ สนุกๆ เป็นแนวฟีลกู๊ดหน่อย พระ-นางเล่นด้วยกันกุ๊กกิ๊กๆ ทะเลาะกัน เถียงกันบ้าง ตบตีกันสุดท้ายก็รักกันครับ" เจมส์ให้คำจำกัดความสั้นๆ ถึงละครหนึ่งในทรวง ที่เพิ่งออนแอร์ตอนแรกไปเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
His Style - PITT
พิชญ์ กาไชยวันนี้กลายเป็นหนุ่มมิกซ์แอนด์แม็ตช์พอตัว หลังจากที่เคยลองผิดลองถูกมาหลายสไตล์ตั้งแต่วัยรุ่น สุดท้ายไม่ว่าเขาจะแต่งลุคทางการ ลำลอง หรือสมาร์ท แคชวล ยังไงก็รู้ว่าคือพิชญ์ "บางทีผมโกนหนวดโกนเครา ตัดผมใหม่ หรือแต่งตัวหลายสไตล์ คนก็ไม่มองว่าเปลี่ยนไปมากมายอะไรนะ ไม่รู้ว่าดีหรือไม่ดีที่ดูเป็นตัวเองตลอดเวลา" และวันนี้เขามาตัดผมกับช่างประจำที่มุมบาร์เบอร์ ของร้าน Hive Central Embassy  
Men
MCM Collaboration with TOBIAS REHBERGER for Men
เพื่อเฉลิมฉลองปีที่ 40 ของ MCM X Tobias Rehberger Limited Edition คอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ Collaboration กับศิลปินร่วมสมัยเชื้อสายเยอรมันจึงเกิดขึ้น โดยใช้ลายปริ้นท์ของ Tobias เป็นจุดเด่น เราหยิบเอาสองคอลเลกชั่นสำหรับชายหนุ่มมานำเสนอสำหรับเหล่าการ์ซงผู้รักความทันสมัย