Cover Story - Jamesji

เสียงฮัมเพลงเบาๆ ที่ลอยออกมาจากห้องแต่งหน้า-ทำผมด้านในสุดสตูดิโอลิปส์ ซึ่งขณะนี้คับคั่งไปด้วยทีมงานและคนใกล้ชิดที่ขอแว่บมาแอบดูการถ่ายทำปก ไม่ใช่เสียงใครที่ไหน เบื้องหน้ากระจกเงาบานโตคือพระเอกหนุ่มผู้ครั้งหนึ่งเคยถูกเรียกว่า ซุป'ตาร์สายฟ้าแลบ จากบทหม่อมราชวงศ์พุฒิภัทร จุฑาเทพ หรือ คุณชายพุฒิภัทร ในละครซีรีส์ชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่ส่งให้หนุ่มน้อยหน้าใสจากเมืองแพร่ กลายเป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วราชอาณาจักร สร้างปรากฏการณ์ 'เจมส์ จิ ฟีเวอร์' ที่จบด้วยการปรากฏโฉมบนปกนิตยสารนับร้อยเล่มในช่วงระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน 

แต่หากไม่นับซีรีส์ชุดแจ้งเกิดสุภาพบุรุษ จุฑาเทพแล้ว จิรายุ ตั้งศรีสุข หรือ 'เจมส์ จิ' ที่ใครๆ เรียก มีงานละครในบทพระเอกเต็มรูปแบบอีกเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น คือรักสุดฤทธิ์ ซึ่งออกฉายในปีเดียวกัน ก่อนจะหายหน้าไปเก็บตัวซุ่มซ้อมพัฒนาความสามารถที่ประเทศเกาหลีอยู่พักใหญ่ๆ โดยมีภาพยนตร์ 'Timeline จดหมาย ความทรงจำ' ของผู้กำกับมากฝีมือ อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร มาให้แฟนๆ หายคิดถึงไปได้บ้าง ระหว่างรอคอยการคืนจอของพระเอกพิมพ์มหานิยม ในบทบาทหนุ่มมาดคุณชายจากละครย้อนยุคที่เคยทำให้เขาโด่งดัง ประกบคู่กับนางเอกขวัญใจมหาชน ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในละคร 'หนึ่งในทรวง'

"เป็นละครพีเรียดอีกเหมือนเดิมครับ ละครเรื่องนี้อยู่ในช่วงปี พ.ศ.2500 เป็นละครที่ไม่ซีเรียสนะ สนุกๆ เป็นแนวฟีลกู๊ดหน่อย พระ-นางเล่นด้วยกันกุ๊กกิ๊กๆ ทะเลาะกัน เถียงกันบ้าง ตบตีกันสุดท้ายก็รักกันครับ" เจมส์ให้คำจำกัดความสั้นๆ ถึงละครหนึ่งในทรวง ที่เพิ่งออนแอร์ตอนแรกไปเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
My Garcon #19 : Sam Chotibund
หนุ่มลูกครึ่งไทย-ไอริช อดีตพระเอกหนังสุดคัลท์อย่าง "แมนเกินร้อย แอ้มเกินพิกัด" ที่หายไปจากวงการบันเทิงเพราะเรื่องอื้อฉาวที่กลายเป็นข่าวหน้าหนึ่ง ใช่แล้ว เขาคือ "แซม โชติบัณฑ์" ที่ปัจจุบันขอหวนคืนวงการอีกครั้ง พร้อมอีกหนึ่งบทบาทอย่างการเป็นหนุ่มนักกีฬาแบบเต็มตัว
Men
OBSESSION My Precious!
รองเท้านับร้อยคู่ของหนุ่มแฟชั่นอย่าง ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา ไม่ใช่แค่กองๆอยู่ในตู้อับๆที่บ้าน แต่มันนอนนิ่งหลับสบายในถุงซิปล็อคอย่างดีเมื่อในวันที่ไม่ถูกหยิบมาใช้งาน และกลับกันมันเป็นพระเอกแถวหน้าเสมอเมื่อย่ำอยู่นอกบ้าน