37th Bangkok International Motor Show

เก็บภาพมาฝากกันประกอบการตัดสินใจกับงาน "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี โดยเปิดรอบสื่อมวลชนไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา และหลังจากทีม lips-mag.com ได้ไปสัมผัสบรรยากาศ บอกได้คำเดียวว่าคนรักรถห้ามพลาด เพราะงานนี้อัดแน่นไปด้วยบูธของบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ จักรยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์เพียบ บนพื้นที่การจัดงานมากที่สุดในเอเชียกว่า 140,000 ตารางเมตร 

ลองไปชมภาพรถสวยๆ ที่เราเก็บมาฝาก ซึ่งหลายรุ่นก็เปิดตัวเป็นครั้งแรกในงานนี้ ใครถูกใจรุ่นไหน ยังไง มีโอกาสก็ลองไปสัมผัสด้วยตัวเองในงานเลย 

BMW i8
BMW m2
BMW Series 7 Laser Light
All New Ford Focus
Mercedes Maybach
All New A45 AMG
All New Mercedes E Class
C63 AMG S


Aston Martin DB10
Aston Martin DB11
Mazda mx5
All New 911 Carrera
McLaren 570s
Volvo xc90
S500 Coupe

เรื่อง & ภาพ : lips-mag.com


** สงวนลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้คัดลอกภาพหรือเนื้อหาใดๆ ไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต หากต้องการเผยแพร่กรุณากดปุ่มเพื่อแชร์บทความจากเว็บไซต์ lips-mag.com เท่านั้น **
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Men
Cover Story - Jamesji
จากบทหม่อมราชวงศ์พุฒิภัทร จุฑาเทพ หรือ คุณชายพุฒิภัทร ในละครซีรีส์ชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่ส่งให้หนุ่มน้อยหน้าใสจากเมืองแพร่ กลายเป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วราชอาณาจักร สร้างปรากฏการณ์ 'เจมส์ จิ ฟีเวอร์' ที่จบด้วยการปรากฏโฉมบนปกนิตยสารนับร้อยเล่มในช่วงระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน   
Men
Cute & Cool
สไตล์ของหนุ่มลุคโอปป้าประจำสถานีมิวสิก สตรีมมิ่ง ที่กำลังมาแรงอย่าง Joox คือ ลุคสดใสน่ารักแบบ Cute Boy ที่เห็นแล้วสาวๆ ต้องส่งยิ้มหวานให้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อฮาวายลายคอม-มิกที่ดูขี้เล่น กับคู่กับไอเท็ม DIY แบบไม่ต้องใช้สตางค์แต่ใช่สไตล์นำหน้า นี่แหละลุคที่ไปได้ตั้งแต่สยามสแควร์ยันบ้านพักตากอากาศริมหาด
Men
OBSESSION My Precious!
รองเท้านับร้อยคู่ของหนุ่มแฟชั่นอย่าง ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา ไม่ใช่แค่กองๆอยู่ในตู้อับๆที่บ้าน แต่มันนอนนิ่งหลับสบายในถุงซิปล็อคอย่างดีเมื่อในวันที่ไม่ถูกหยิบมาใช้งาน และกลับกันมันเป็นพระเอกแถวหน้าเสมอเมื่อย่ำอยู่นอกบ้าน