Tropical Acai Bowl

มื้อเช้าที่แสงแดดหลอกเราว่าเป็นมื้อเที่ยง ต้องจัดเมนูที่ทานแล้วสดชื่น ตื่นเต็มที่ แถมได้เอเนอร์จี้เต็มแม็กซ์ และสมูธตี้เบอร์รี่หลากชนิดในชามใบโต ท็อปด้วยโฮมเมดกราโนลา และผลไม้เมืองร้อนที่ยกขบวนกันมาทั้งสวน คือ ชอยซ์ที่เพอร์เฟ็กต์สุดๆ

เมนูนี้เชฟและ Co-Owner ของร้านได้ไอเดียมาจากเมนูคลายร้อนริมหาด Bondi Beach หาดอันที่เป็นที่ตั้งของ Infinite Pool สุดตระการตา ปรับสูตรให้ถูกปากคนไทยด้วยการใช้ผลไม้ประจำฤดูร้อนอย่าง มะม่วงสุก แตงโม และกล้วยน้ำว้า มาเติมความสดชื่น แต่สิ่งที่ทำให้เราประทับใจ คือ เนื้อสมูธตี้อะไซเบอร์รี่นี่แหละ ด้วย เท็กซ์เจอร์เนียนเบาจากการเลือกใช้นมถั่วเหลืองแทนโยเกิร์ต และรสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อมที่ได้จากอะไซเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่   สตรอว์เบอร์รี่  และราสป์เบอร์รี่ ตัดความเปรี้ยวแหลมด้วยรสหวานจากลูกเดท และกล้วย โดยไม่ต้องเติมไซรัป

นอกจากความสดชื่นที่ได้ไปเต็มๆ แล้ว ยังได้พลังงานจากกล้วยน้ำว้า ลูกเดท และกราโนลาสูตรทรอปิคัลที่มีเกล็ดเนื้อมะพร้าวแห้งเติมความกรุบกรอบ แถมด้วยโปรตีนแบบไขมันต่ำจากน้ำนมถั่วเหลืองที่ไม่ทำให้อ้วน ตัวอะไซเบอร์รี่เองยังเป็นซูเปอร์ฟู้ดที่มีไฟเบอร์สูงช่วยให้ระบบขับถ่ายของร่างกายทำงานได้ดี รวมถึงระบบไหลเวียนของเลือดทำงานเป็นปกติ 

ซัมเมอร์นี้อะไซ โบวล์ นี่แหละ คือ ซูเปอร์ โบวล์ ของการ์ซง

Simple. Natural Kitchen
สุขุมวิท 31 
เปิดบริการทุกวันอังคาร-ศุกร์ 9.00 - 18.00 น. , วันเสาร์ - อาทิตย์ 8.00 - 18.00 น.
โทร. 0 2662 2510  
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
The Unexpected Journey
สำหรับ "โอ๊ต-เฉลิมพล อัครภิญโญกุล" ไต้หวันเป็นประเทศที่ไม่เคยอยู่ในลิสต์ที่เขาอยากไป ซ้ำในหัวยังไม่เคยมีภาพเกี่ยวกับประเทศนี้มาก่อน แต่ทริปก็เริ่มขึ้นจนได้ เมื่อวันหนึ่งเขาและเพื่อนได้เดินผ่านนิทรรศการของประเทศไต้หวันในห้างสรรพสินค้าใจกลางเมือง แล้วได้ตั๋วเครื่องบินไป-กลับไต้หวันมากันคนละหนึ่งใบเมื่อเดินออกจากงาน และแล้วในอีก 6 เดือนต่อมา ก็ถึงเวลาที่เขาจะได้ไปสำรวจประเทศหมู่เกาะเล็กๆ ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะพบกับอะไร
Lifestyle
Kiwi Peach Streusel Muffin
คำถามคงต้องมีมาบ้างล่ะว่าอะไรคือ Streusel คร่าวๆ ก็คือแป้งขยำที่มีส่วนผสมหลักมาจากแป้ง เนย น้ำตาล ใช้ในการโรยหน้าอาหารหรือขนมก่อนอบ มัฟฟินของเราครั้งนี้จึงมีผิวสัมผัสที่แตกต่างและน่าอร่อยกว่าที่เคย