TIMELESS ICONS by Tods

สำนักพิมพ์ Electa
 


 
เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ของหนังสือคอฟฟี่เทเบิล ที่ทาง Tod’s ภูมิใจเสนอ Timeless Icons โดยต้องการถ่ายทอดความสง่างามในแบบคลาสสิก เล่าเรื่องผ่านภาพถ่ายไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเหล่าบรรดานักร้อง นักแสดง เซเลบริตี้คนดัง ที่ถูกยกย่องและขนานนามให้เป็นเจ้าแห่งสไตล์ ทั้งฝ่ายชาย และฝ่ายหญิง มากถึงกว่า 59 คน เพื่อเป็นการทริบิวต์ให้กับเสน่ห์และความงดงามของการใช้ชีวิต การแต่งกาย รวมไปถึงแอตติจูดของเขาเหล่านั้น ที่ถูกถ่ายทอดออกมาในแบบร่วมสมัย กับสไตล์ส่วนตัวของพวกเขาที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ได้รับการยอมรับว่า แม้ว่ากาลเวลาจะผันผ่านไปแค่ไหน แต่ลุคของพวกเขาเหล่านั้น ก็ยังคงดูดี สง่างาม และร่วมสมัย แม้ในกระทั่งปัจจุบัน ฝ่ายชายมีไอค่อนระดับตำนานอย่าง Steve McQueen, Sean Connery, Mick Jagger,Alain Delon, Brad Pitt และ George Clooney เป็นต้น และที่น่าสนใจมากก็คือ กิมมิกสุดแสนเก๋ไก๋ ที่ตีพิมพ์ออกมาอีกหนึ่งเวอร์ชั่น Timeless Women Icons ในขณะที่ไอค่อนฝ่ายหญิงประกอบไปด้วย Brigitte Bardot, Lauren Hutton, Cate Blanchett และ Gisele Büchen เป็นต้น พวกเขาคือตัวแทนของ Tod’s ที่ส่งต่อความงามแบบไร้กาลเวลา ที่สะท้อนถึงตัวตนบุคลิกภาพของแบรนด์ ที่เชื่อมั่นในเรื่องของคุณค่าแห่งความสง่างามที่คงอยู่ไปตลอดกาล แม้เวลาจะผันผ่านไปแค่ไหนก็ตาม
  

เรื่อง-ภาพ กอง บก.ลิปส์การ์ซง
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
In Bed with... Chutimon Chuengcharoensukying
เราคุ้นหน้าคุ้นตานางแบบสาวหมวย เจ้าของดวงตาเรียวสุดโฉบเฉี่ยวคนนี้ในหน้าแมกกาซีนมาตลอด ซัมเมอร์นี้เรากำลังจะได้เห็นออกแบบในมาดสาวเนิร์ดที่ฉลาดเป็นกรดในเรื่องฉลาดเกมส์โกง แต่ก่อนจะได้เห็นบทบาทใหม่ของนางแบบสาวที่เราเฝ้าติดตามผลงานมานาน เราขอแวะเข้าไปนั่งคุยกับเธอในห้องส่วนตัวที่เจ้าของยกให้เป็นพื้นที่ลับสุดยอดกันก่อน เพราะอยากรู้จักตัวตนของเธอในยามที่ไม่ต้องสวมบทบาทใดๆ
Lifestyle
Honey Caramel Nuts Ice cream
สุดสัปดาห์อยู่บ้านไม่ไปไหน มาทำไอศกรีมหวานๆ ข้นๆ หอมกลิ่นคาราเมล เข้ากันดีกับความกรุบกรอบของถั่ว ยิ่งได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอน รับรองว่าเพิ่มความอร่อยได้อีกเท่าตัวทีเดียว
Lifestyle
Summer Rescue
หน้าร้อนยังไงๆ ก็ต้องคู่กับทะเล พอพูดถึงทะเล สาวๆ หลายคนคงรีบหันมองดูพุงดูต้นขากันใหญ่ ซัมเมอร์นี้พร้อมสำหรับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วกันแล้วหรือยัง? ถ้ายังล่ะก็ลองมาดูวิธีกระชับสัดส่วนว่ามีเทคโนโลยีอะไรช่วยทุ่นแรงสาวๆ ได้บ้าง