TIMELESS ICONS by Tods

สำนักพิมพ์ Electa
 


 
เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ของหนังสือคอฟฟี่เทเบิล ที่ทาง Tod’s ภูมิใจเสนอ Timeless Icons โดยต้องการถ่ายทอดความสง่างามในแบบคลาสสิก เล่าเรื่องผ่านภาพถ่ายไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเหล่าบรรดานักร้อง นักแสดง เซเลบริตี้คนดัง ที่ถูกยกย่องและขนานนามให้เป็นเจ้าแห่งสไตล์ ทั้งฝ่ายชาย และฝ่ายหญิง มากถึงกว่า 59 คน เพื่อเป็นการทริบิวต์ให้กับเสน่ห์และความงดงามของการใช้ชีวิต การแต่งกาย รวมไปถึงแอตติจูดของเขาเหล่านั้น ที่ถูกถ่ายทอดออกมาในแบบร่วมสมัย กับสไตล์ส่วนตัวของพวกเขาที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ได้รับการยอมรับว่า แม้ว่ากาลเวลาจะผันผ่านไปแค่ไหน แต่ลุคของพวกเขาเหล่านั้น ก็ยังคงดูดี สง่างาม และร่วมสมัย แม้ในกระทั่งปัจจุบัน ฝ่ายชายมีไอค่อนระดับตำนานอย่าง Steve McQueen, Sean Connery, Mick Jagger,Alain Delon, Brad Pitt และ George Clooney เป็นต้น และที่น่าสนใจมากก็คือ กิมมิกสุดแสนเก๋ไก๋ ที่ตีพิมพ์ออกมาอีกหนึ่งเวอร์ชั่น Timeless Women Icons ในขณะที่ไอค่อนฝ่ายหญิงประกอบไปด้วย Brigitte Bardot, Lauren Hutton, Cate Blanchett และ Gisele Büchen เป็นต้น พวกเขาคือตัวแทนของ Tod’s ที่ส่งต่อความงามแบบไร้กาลเวลา ที่สะท้อนถึงตัวตนบุคลิกภาพของแบรนด์ ที่เชื่อมั่นในเรื่องของคุณค่าแห่งความสง่างามที่คงอยู่ไปตลอดกาล แม้เวลาจะผันผ่านไปแค่ไหนก็ตาม
  

เรื่อง-ภาพ กอง บก.ลิปส์การ์ซง
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
10 Movies in June
รวมหนังน่าดูประจำเดือนมิถุนายนนี้ที่บอกได้เลยว่าล้วนน่าดู และเป็นไฮไลท์ไม่แพ้กัน แถมยังมาแบบจัดหนักครบทุกแนว ทั้งหวาน ซึ้ง สนุก ฮา น่ารัก แอ็คชั่น หลอน รู้ก่อนเตรียมตัวก่อน กับ 10 เรื่องต่อไปนี้
Lifestyle
12 Camping Resort
อากาศหนาวลอยมาทั้งที เปลี่ยนบรรยากาศกับการนอนในรีสอร์ททรงสี่เหลี่ยมพร้อมแอร์เย็นฉ่ำ มารับความหนาวแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ชนิดที่ว่าเปิดม่านกันก็เจอกับไอเย็นๆ สัมผัสผิว ลองดู 10 ที่พักแนวเต็นท์น่ารักๆ ที่เราเก็บมาฝาก รับรองว่าแค่ดูก็อยากเก็บกระเป๋าไปสัมผัสด้วยตัวเองซะเดี๋ยวนี้เลย
Lifestyle
Love at First Sight - Suffolk County
ในเมืองเล็กๆ ของเขต Suffolk County, New York คือ พื้นที่ที่ป่าธรรมชาติ ไร่องุ่น ฟาร์มและชายทะเล มาพบรวมกัน ความเรียบง่ายบริสุทธิ์และจำนวนประชากรหลักพันทำให้เมืองพักผ่อนเล็กๆ ที่เงียบสงบใน Long Island แห่งนี้สงบสุขและน่าไปเยือน