TIMELESS ICONS by Tods

สำนักพิมพ์ Electa
 


 
เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ของหนังสือคอฟฟี่เทเบิล ที่ทาง Tod’s ภูมิใจเสนอ Timeless Icons โดยต้องการถ่ายทอดความสง่างามในแบบคลาสสิก เล่าเรื่องผ่านภาพถ่ายไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเหล่าบรรดานักร้อง นักแสดง เซเลบริตี้คนดัง ที่ถูกยกย่องและขนานนามให้เป็นเจ้าแห่งสไตล์ ทั้งฝ่ายชาย และฝ่ายหญิง มากถึงกว่า 59 คน เพื่อเป็นการทริบิวต์ให้กับเสน่ห์และความงดงามของการใช้ชีวิต การแต่งกาย รวมไปถึงแอตติจูดของเขาเหล่านั้น ที่ถูกถ่ายทอดออกมาในแบบร่วมสมัย กับสไตล์ส่วนตัวของพวกเขาที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ได้รับการยอมรับว่า แม้ว่ากาลเวลาจะผันผ่านไปแค่ไหน แต่ลุคของพวกเขาเหล่านั้น ก็ยังคงดูดี สง่างาม และร่วมสมัย แม้ในกระทั่งปัจจุบัน ฝ่ายชายมีไอค่อนระดับตำนานอย่าง Steve McQueen, Sean Connery, Mick Jagger,Alain Delon, Brad Pitt และ George Clooney เป็นต้น และที่น่าสนใจมากก็คือ กิมมิกสุดแสนเก๋ไก๋ ที่ตีพิมพ์ออกมาอีกหนึ่งเวอร์ชั่น Timeless Women Icons ในขณะที่ไอค่อนฝ่ายหญิงประกอบไปด้วย Brigitte Bardot, Lauren Hutton, Cate Blanchett และ Gisele Büchen เป็นต้น พวกเขาคือตัวแทนของ Tod’s ที่ส่งต่อความงามแบบไร้กาลเวลา ที่สะท้อนถึงตัวตนบุคลิกภาพของแบรนด์ ที่เชื่อมั่นในเรื่องของคุณค่าแห่งความสง่างามที่คงอยู่ไปตลอดกาล แม้เวลาจะผันผ่านไปแค่ไหนก็ตาม
  

เรื่อง-ภาพ กอง บก.ลิปส์การ์ซง
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
Grey Scale
GREY SCALE ผนังปูนซีเมนต์เก่าที่ปรากฏร่องรอยตามกาลเวลาทั้งภายนอกภายในแซมด้วยรอยกะเทาะจนเผยให้เห็นอิฐเป็นแบ๊กกราวน์จากธรรมชาติที่ทั้งให้ความรู้สึกขัดแย้งและกลมกลืนไปกับความร่วมสมัยของงานดีไซน์ในคราวเดียวกัน …นิรามย์ วัฒนสิทธิ์ รายงานจากพื้นที่จัดแสดงผลงานออกแบบจากวิสัยทัศน์ของ Piero Lissoni ณ เลขที่ 37 Via Savona แห่ง Fuori Salone ประจำปีนี้  
Lifestyle
Milan Design Week 2016 Salone Del Mobile
ถึงเวลาที่เราจะมีทีวีที่สวยที่สุด สมุดโน้ตกระดาษที่กลายเป็นไฟล์ได้ โคมไฟที่เหมือนกำลังละลาย และอีก 12 ไอเดียสุดปลื้มจาก Milan Design Week ที่คัดสรรมาบอกต่อโดยบรรณาธิการนิตยสาร LIPS Love 
Lifestyle
The Oscar Effect
ควันหลงออสการ์ ความหวังของหนังน้ำดี  ดาราสาว Cate Blanchett (เคท แบลนเช็ตต์) เคยกล่าวไว้ตอนขึ้นรับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากหนังเรื่อง  Blue Jasmine ว่า “ฉันดีใจที่การที่ฉันได้รางวัลออสการ์นั้นจะทำให้หนังเรื่อง Blue Jasmine ได้ฉายต่อในโรงนานต่อไปอีกนิด