TIMELESS ICONS by Tods

สำนักพิมพ์ Electa
 


 
เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ของหนังสือคอฟฟี่เทเบิล ที่ทาง Tod’s ภูมิใจเสนอ Timeless Icons โดยต้องการถ่ายทอดความสง่างามในแบบคลาสสิก เล่าเรื่องผ่านภาพถ่ายไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของเหล่าบรรดานักร้อง นักแสดง เซเลบริตี้คนดัง ที่ถูกยกย่องและขนานนามให้เป็นเจ้าแห่งสไตล์ ทั้งฝ่ายชาย และฝ่ายหญิง มากถึงกว่า 59 คน เพื่อเป็นการทริบิวต์ให้กับเสน่ห์และความงดงามของการใช้ชีวิต การแต่งกาย รวมไปถึงแอตติจูดของเขาเหล่านั้น ที่ถูกถ่ายทอดออกมาในแบบร่วมสมัย กับสไตล์ส่วนตัวของพวกเขาที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ได้รับการยอมรับว่า แม้ว่ากาลเวลาจะผันผ่านไปแค่ไหน แต่ลุคของพวกเขาเหล่านั้น ก็ยังคงดูดี สง่างาม และร่วมสมัย แม้ในกระทั่งปัจจุบัน ฝ่ายชายมีไอค่อนระดับตำนานอย่าง Steve McQueen, Sean Connery, Mick Jagger,Alain Delon, Brad Pitt และ George Clooney เป็นต้น และที่น่าสนใจมากก็คือ กิมมิกสุดแสนเก๋ไก๋ ที่ตีพิมพ์ออกมาอีกหนึ่งเวอร์ชั่น Timeless Women Icons ในขณะที่ไอค่อนฝ่ายหญิงประกอบไปด้วย Brigitte Bardot, Lauren Hutton, Cate Blanchett และ Gisele Büchen เป็นต้น พวกเขาคือตัวแทนของ Tod’s ที่ส่งต่อความงามแบบไร้กาลเวลา ที่สะท้อนถึงตัวตนบุคลิกภาพของแบรนด์ ที่เชื่อมั่นในเรื่องของคุณค่าแห่งความสง่างามที่คงอยู่ไปตลอดกาล แม้เวลาจะผันผ่านไปแค่ไหนก็ตาม
  

เรื่อง-ภาพ กอง บก.ลิปส์การ์ซง
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
The Unexpected Journey
สำหรับ "โอ๊ต-เฉลิมพล อัครภิญโญกุล" ไต้หวันเป็นประเทศที่ไม่เคยอยู่ในลิสต์ที่เขาอยากไป ซ้ำในหัวยังไม่เคยมีภาพเกี่ยวกับประเทศนี้มาก่อน แต่ทริปก็เริ่มขึ้นจนได้ เมื่อวันหนึ่งเขาและเพื่อนได้เดินผ่านนิทรรศการของประเทศไต้หวันในห้างสรรพสินค้าใจกลางเมือง แล้วได้ตั๋วเครื่องบินไป-กลับไต้หวันมากันคนละหนึ่งใบเมื่อเดินออกจากงาน และแล้วในอีก 6 เดือนต่อมา ก็ถึงเวลาที่เขาจะได้ไปสำรวจประเทศหมู่เกาะเล็กๆ ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะพบกับอะไร
Lifestyle
Berry Bakewell Tart
ด้วยเพราะเต็มไปด้วยผู้คนที่มีฝีมือทำขนมอร่อยๆ มากมาย เมืองเล็กๆ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของแคว้น Derbyshire ประเทศอังกฤษ จึงได้รับสมญาว่า Bakewell และกลายมาเป็นบ้านเกิดของขนมที่เรานำมาฝากในคราวนี้