THROUGH THE EYES of LOVE

อย่างที่บอกว่าเมืองนี้คือ เมืองยานแม่ของ OLAY ที่นี่ย่อมเป็นเมืองที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ P&G ด้วยเช่นกัน ชื่อว่า P&G Go ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Cincinnati Downtown เลย ทริปนี้ผมมีเพื่อนร่วมทางจำนวนนับนิ้วได้ ซึ่งโชคดี และแฮปปี้มากเพราะเป็นคนคุ้นหน้ากันทั้งนั้น ทั้งน้องพลอย หอวัง น้องทราย mhunoii พี่เบียร์ จาก www.vanilla.in.th และไกด์นำทัวร์กิตติมศักดิ์ คุณกิ๊ก - วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ (ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์) ซึ่งแอบกระซิบว่าทริปนี้พิเศษจริงๆ

เพราะตั้งแต่เริ่มทำงานกับ P&G มา เพิ่งจะมีโอกาสได้กลับยานแม่ก็ครั้งนี้ แถมทางแบรนด์ยังดับเบิ้ลความพิเศษด้วยการเปิดตัว 2 ไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ หนึ่งคือ OLAY Eyes ที่ผมกำลังจะเล่าให้ฟังข้างล่างนี้ ส่วนไลน์ที่สอง ผมถูกจับเซ็นสัญญาห้ามเผยแพร่ข้อมูลใดๆ (พร้อมถูกจับดูดเนื้อเยื่อไปทดสอบ) จนกว่าจะกลางปี... แต่แอบใบ้ให้นิดหนึ่งว่าเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าชนิดลงลึกถึงระดับดีเอ็นเอกันเลยทีเดียว 


 

OLAY THE EYE COLLECTION 
กลับมาที่ Eyes Collection ผมมีทั้งข่าวดี และข่าวร้าย ขอเริ่มต้นด้วยข่าวดีก่อนว่า ต่อแต่นี้ไปทาง Olay จะปรับปรุงสูตรผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ให้เป็นสูตรเดียวกันทั่วโลกนะ Eyes Collection ก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ เพราะฉะนั้นเพื่อนคนไหนที่ DM ฝากซื้อผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้มาระหว่างเห็นฟีดที่ผมอัพรูป Olay Eyes Collection ขอให้เข้าใจว่าทำไมจึงไม่รับงาน พรีออเดอร์นี้ เพราะบ้านเราเองก็มีขาย ทางยานแม่คอนเฟิร์มว่าสูตรเดียวกันล้านเปอร์เซ็นต์ และผมก็เช็คราคามาให้แล้วว่าดีกว่าอีกต่างหาก (ที่นี่ $31.99 บ้านเรา 999 บาท)
 
ในส่วนของข่าวร้าย ถึงแม้ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ทาง Olay ลอนช์ไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตาแบบครบเซ็ทถึง 5 ชิ้น อันได้แก่     
Ultimate Eye Cream
Pro- Retinol Eye Treatment 
Eye Lifting Serum
Illuminating Eye Cream    
De - Puffing Eye Roller        

แต่สำหรับบ้านเรา ทาง P&G ประเทศไทย เลือกนำมาวางจำหน่ายเพียงแค่ 2 ชิ้นแรกเท่านั้น... อย่าเพิ่งกรีดร้องครับ ผมคุยเรื่องนี้กับคุณกิ๊ก เธอให้เหตุผลน่าสนใจไว้ว่า เพราะคนไทยส่วนมากชอบความรวบรัด รวดเร็ว ชอบผลิตภัณฑ์ไฮบริด ชิ้นเดียวจบทำได้ทุกอย่างตั้งแต่บำรุง ฟื้นฟู เป็นเมคอัพได้ด้วยยิ่งดี ซึ่งทั้ง Ultimate Eye Cream และ Pro- Retinol Eye Treatment ตอบโจทย์ และตรงความต้องการนี้ที่สุด ไม่ต้องเหมาทั้งคอลเลคชั่น แค่ 2 ชิ้นนี้ก็เอาอยู่แล้ว 

 

จากการศึกษาและค้นคว้าของนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของโอเลย์ (ผมเจอตัวเป็นๆ นั่งสัมภาษณ์มาก็หลายคน ไม่เห็นจะมีใครลุค เนิร์ดจัดๆ เหมือนในหนังฮอลลีวู้ดเลยซักคน ยิ่งบิ๊กเท่าไร ยิ่งเท่ ออกแนวเพลย์บอยเสน่ห์ล้น ประกายตางี้วิ้งวับ) ระบุว่าดวงตาเป็นบริเวณที่ผู้คนให้ความสนใจและจ้องมองเป็นลำดับแรก ส่งผลให้คนมักใช้ดวงตาในการตัดสินและบ่งชี้อายุของผู้หญิงตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ 

ไม่แค่นั้นทีมนักวิทยาศาสตร์โอเลย์ยังได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับปัจจัยต่างๆ ที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวรอบดวงตา อาทิ โมเลกุล และลักษณะทางชีววิทยาของผิวโดยรอบ เปรียบเทียบกับผิวส่วนอื่นบนใบหน้าก่อนพบว่า ความเครียดนี่แหละคือปัจจัยสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อผิวรอบดวงตาตั้งแต่ในระดับของยีนส์ และสั่งสมมากขึ้นจนกระทั่งสังเกตเห็นได้ชัดเจน รู้มั้ยครับ ว่าผิวรอบดวงตาสามารถดูแก่กว่าผิวส่วนอื่นๆ บนใบหน้าได้มากถึง 14 ปี นั่นเพราะผิวบริเวณนี้ขาดความชุ่มชื้นได้ง่าย และบอบบางมากที่สุด

นอกจากนี้ ผู้หญิงส่วนใหญ่ยังให้ความใส่ใจ และพิถีพิถันในขั้นตอนของการแต่งหน้าบริเวณรอบดวงตามากที่สุด ผกผันกับการใช้เวลา และให้ความสำคัญกับการดูแลผิวบริเวณเดียวกันอย่างน่าตกใจ แต่อย่างไรก็ดีโอเลย์พบว่า ปริมาณความถี่ของการค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา หรืออายครีมในกลุ่มผู้หญิงนั้นกำลังเพิ่มสูงขึ้น ทำให้ทางแบรนด์ได้ทำการค้นคว้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาผิวรอบดวงตาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นกังวล และต้องการดูแลมากที่สุด จนได้ผลลัพธ์ออกมาเป็น Olay Eye Collection 

OLAY EYES PRO-RETINOL EYE TREATMENT
(15 กรัม 999 บาท)

อายทรีทเม้นท์สูตรเข้มข้น กำหนดสูตรขึ้นเพื่อช่วยในการฟื้นบำรุง และฟื้นฟูสภาพผิวจากปัญหาริ้ว ร่อง รอย ตื้น-ลึก ของผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดของโอเลย์ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยเข้ากับ Proprietary Retinoid วิตามิน บี 3 ทำหน้าที่ช่วยฟื้นฟู และช่วยกระตุ้นกระบวนผลัดเซลล์ผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน เพื่อผลลัพธ์ของความตึงกระชับ และอ่อนวัยจนสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 4 สัปดาห์

ผลลัพธ์อาจจะไม่ทันตาเห็นเหมือนกระปุกข้างบน แต่อย่าลืมว่าผิวรอบดวงตาเราเจออะไรหนักหนาตลอดชีวิตที่ผ่านมากันบ้าง ต่อให้ซื้อคอร์สเลเซอร์ ฟิลเลอร์ หรือโบท็อกซ์ยังต้องใช้เวลาเลย แต่นี่เป็นขั้นตอนที่ความเสี่ยงแทบจะเป็นศูนย์ 

 

 

OLAY EYES THE ULTIMATE EYE CREAM
(15 กรัม 999 บาท)
อายครีมสูตรมีสี ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นจากการผสมผสานการทำงานระหว่าง Color Correcting Technology เทคโนโลยีที่ดีที่สุดของโอเลย์ ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการลดเลือนรอยคล้ำใต้ตาเข้ากับ Peptides วิตามินบี 3 หรือ Niacinamide กลีเซอรีน และ Penta - Peptide ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว และลดเลือนร่องรอย 3 ปัญหาสำคัญรอบดวงตา อาทิ รอยคล้ำ ริ้วรอยหรือรอยบวมได้อย่างเหนือระดับ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวรอบดวงตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 

 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
QUICK EASY & YES DELICIOUS!
ถ้าอุปสรรคของการได้กินอาหารอร่อยคือเวลาและการจราจร การกินดีอยู่ดีในทุกวันนี้ก็ดูจะง่ายขึ้นมากด้วยแอพพลิเคชั่นและบรรดาร้านอาหารที่พร้อมใจกันให้บริการออนไลน์ ...สมาชิกในทีมเราใช้เวลาแค่ไม่กี่คลิกในไลน์และอินบ็อกซ์ เสร็จแล้วมาแต่งตัวสวยด้วยคอลเล็กชั่น pre-fall 2017 ล่าสุดจาก Sretsis แล้วมื้อเที่ยงส่งท้ายสุดสัปดาห์ ในออฟฟิศลิปส์ก็กลายเป็นปาร์ตี้เล็กๆ ที่ทั้งง่าย น่ารัก และสนุก ภายในเวลาที่สั่งได้