THE TIME TRAVELLER

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหารองเท้าที่เป็น It-Shoes ของซัมเมอร์นี้ LIPS ขอแนะนำรองเท้าเว็ดจ์ส้นเตารีดจาก Prada คู่นี้ ที่ตัดเย็บจากขนลูกม้าพิมพ์ลาย Bambi ตัดต่อกับตัวแพลตฟอร์มที่ทำจากแถบเวลโครพื้นยางสีชมพู พื้นรองเท้าไม้ ถูกบุไลน์นิ่งด้านในด้วยหนังแท้ ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อคอลเล็กชั่นนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งดาวเด่นไฮไลต์ของ Prada Spring/Summer 2017 นี้ เลยก็ว่าได้

ด้วยคอนเซปต์ที่ล้อไปกับธีมของคอลเล็กชั่น ที่ Prada ได้รับเเรงบันดาลใจมาจากการเดินทางออกไปท่องเที่ยวผจญภัยโลกกว้าง มาพร้อมกิจกรรมเอาต์ดอร์อย่าง ปีนเขาและแคมป์ปิ้ง สะท้อนผ่านงานดีไซน์ที่มีกลิ่นอาย ของสปอร์ตแวร์ พิสูจน์ได้จากรูปทรงของรองเท้านั้น ได้มาจากรองเท้ากีฬา ที่ผสมผสานแมตทีเรียลที่ทันสมัยและมีความหลากหลาย อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ มาโดยตลอด สำหรับสาวๆ ที่เตรียมแพ็กกระเป๋าพร้อม เดินทาง และต้องการรองเท้าสุดเท่พร้อมตะลุยโลกกว้างอย่างมีสไตล์แนะนำว่า...ไม่ควรพลาด!!!


เรื่อง-ภาพ ทีม บก.นิตยสารลิปส์
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
In Her Bag : Yoghurt Rawiwan
โยเกิร์ต-รวีวรรณ บุญประชม นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ของเรา กำลังจะเริ่มต้นบทบาทใหม่ในฐานะนักแสดงดราม่า แม้จะทำให้ตารางประจำวันของเธอแน่นเอี้ยดกว่าเก่า แต่สาวคนนี้ยังคงเจียดเวลาไว้สำหรับการออกกำลังกาย และท่องเที่ยวสถานที่ใหม่ๆ อยู่เสมอ คงไม่ต้องบอกนะว่าเดสทิเนชั่นที่เธอชื่นชอบคือที่ไหน เพราะผิวแทนสวยนั่นคือคำบอกใบ้ที่ดีที่สุด
Lifestyle
QUICK EASY & YES DELICIOUS!
ถ้าอุปสรรคของการได้กินอาหารอร่อยคือเวลาและการจราจร การกินดีอยู่ดีในทุกวันนี้ก็ดูจะง่ายขึ้นมากด้วยแอพพลิเคชั่นและบรรดาร้านอาหารที่พร้อมใจกันให้บริการออนไลน์ ...สมาชิกในทีมเราใช้เวลาแค่ไม่กี่คลิกในไลน์และอินบ็อกซ์ เสร็จแล้วมาแต่งตัวสวยด้วยคอลเล็กชั่น pre-fall 2017 ล่าสุดจาก Sretsis แล้วมื้อเที่ยงส่งท้ายสุดสัปดาห์ ในออฟฟิศลิปส์ก็กลายเป็นปาร์ตี้เล็กๆ ที่ทั้งง่าย น่ารัก และสนุก ภายในเวลาที่สั่งได้