THE TIME TRAVELLER

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหารองเท้าที่เป็น It-Shoes ของซัมเมอร์นี้ LIPS ขอแนะนำรองเท้าเว็ดจ์ส้นเตารีดจาก Prada คู่นี้ ที่ตัดเย็บจากขนลูกม้าพิมพ์ลาย Bambi ตัดต่อกับตัวแพลตฟอร์มที่ทำจากแถบเวลโครพื้นยางสีชมพู พื้นรองเท้าไม้ ถูกบุไลน์นิ่งด้านในด้วยหนังแท้ ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อคอลเล็กชั่นนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งดาวเด่นไฮไลต์ของ Prada Spring/Summer 2017 นี้ เลยก็ว่าได้

ด้วยคอนเซปต์ที่ล้อไปกับธีมของคอลเล็กชั่น ที่ Prada ได้รับเเรงบันดาลใจมาจากการเดินทางออกไปท่องเที่ยวผจญภัยโลกกว้าง มาพร้อมกิจกรรมเอาต์ดอร์อย่าง ปีนเขาและแคมป์ปิ้ง สะท้อนผ่านงานดีไซน์ที่มีกลิ่นอาย ของสปอร์ตแวร์ พิสูจน์ได้จากรูปทรงของรองเท้านั้น ได้มาจากรองเท้ากีฬา ที่ผสมผสานแมตทีเรียลที่ทันสมัยและมีความหลากหลาย อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ มาโดยตลอด สำหรับสาวๆ ที่เตรียมแพ็กกระเป๋าพร้อม เดินทาง และต้องการรองเท้าสุดเท่พร้อมตะลุยโลกกว้างอย่างมีสไตล์แนะนำว่า...ไม่ควรพลาด!!!


เรื่อง-ภาพ ทีม บก.นิตยสารลิปส์
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
Summer In New York
นิวยอร์กครั้งนี้...ไม่ใช่ครั้งแรก แต่เอาเข้าจริงทุกครั้งที่มาเยือนเมืองนี้ แพรยุ่งมาก ไม่เคยได้เดินเที่ยวตามที่ต่างๆ เลย อย่างไปถ่ายแฟชั่นกับ Lips ถือเป็นการไปนิวยอร์กครั้งแรก แต่ทริปนั้นต้องทำงานตลอดเวลา ทั้งแต่งหน้าเอง แถมยังต้องทำเมคอัพรีพอร์ตเองด้วย พอถ่ายเสร็จแพรก็ขึ้นเครื่องบินกลับเลย ขนาด Central Park อยู่แค่หัวมุมยังไม่มีโอกาสได้เห็นเลย  ครั้งนี้มีเวลามากขึ้น แถมอากาศยังดีมาก แพรเลยมีโอกาสทำความรู้จักกับนิวยอร์กให้มากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ประทับใจที่แพรไม่มีวันลืม
Lifestyle
Totally Precious 'New Year's Gift'
พรจากฟ้า (New Year\'s Gift) ภาพยนตร์เรื่องยาวที่ประกอบด้วยภาพยนตร์ย่อย 3 เรื่อง ที่ร้อยเรียงเกี่ยวข้องกัน ว่าด้วยเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว 3 คู่ กับการมอบของขวัญให้แก่กันและกัน โดยมีบทเพลงพระราชนิพนธ์เป็นเครื่องชูโรงและจรรโลงจิตใจ และนี่คือประสบการณ์ในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ จากความรู้สึกของผู้กำกับทั้งสี่ รวมถึงนักแสดงนำอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี