THE TIME TRAVELLER

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหารองเท้าที่เป็น It-Shoes ของซัมเมอร์นี้ LIPS ขอแนะนำรองเท้าเว็ดจ์ส้นเตารีดจาก Prada คู่นี้ ที่ตัดเย็บจากขนลูกม้าพิมพ์ลาย Bambi ตัดต่อกับตัวแพลตฟอร์มที่ทำจากแถบเวลโครพื้นยางสีชมพู พื้นรองเท้าไม้ ถูกบุไลน์นิ่งด้านในด้วยหนังแท้ ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อคอลเล็กชั่นนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งดาวเด่นไฮไลต์ของ Prada Spring/Summer 2017 นี้ เลยก็ว่าได้

ด้วยคอนเซปต์ที่ล้อไปกับธีมของคอลเล็กชั่น ที่ Prada ได้รับเเรงบันดาลใจมาจากการเดินทางออกไปท่องเที่ยวผจญภัยโลกกว้าง มาพร้อมกิจกรรมเอาต์ดอร์อย่าง ปีนเขาและแคมป์ปิ้ง สะท้อนผ่านงานดีไซน์ที่มีกลิ่นอาย ของสปอร์ตแวร์ พิสูจน์ได้จากรูปทรงของรองเท้านั้น ได้มาจากรองเท้ากีฬา ที่ผสมผสานแมตทีเรียลที่ทันสมัยและมีความหลากหลาย อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ มาโดยตลอด สำหรับสาวๆ ที่เตรียมแพ็กกระเป๋าพร้อม เดินทาง และต้องการรองเท้าสุดเท่พร้อมตะลุยโลกกว้างอย่างมีสไตล์แนะนำว่า...ไม่ควรพลาด!!!


เรื่อง-ภาพ ทีม บก.นิตยสารลิปส์
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
Cocotte Farm Roast & Winery
เกือบบ่ายสองแล้วตอนที่พวกเรามาถึงที่ร้าน Cocotte Farm Roast & Winery ทำให้คนดูบางตาและไม่วุ่นวายอย่างที่คิด จะว่าไปนี่ก็เป็นข้อดีของการเลือกมาร้านที่กำลังฮิตๆ ในช่วงเวลาที่ไม่ตรงมื้อนัก จะได้ไม่ต้องมายืนรอคิวหรือโทรจองล่วงหน้า แถมพอคนเริ่มซา บรรยากาศก็น่าสบายกว่าอีกด้วย
Lifestyle
Lips Opinion
รักพ่อให้ถูกทาง ดราม่าทั้งหลายที่เกิดขึ้นในช่วงการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ล้วนเกิดจากการต้องการ "ซีน" ในโลกโซเชียลมีเดีย และทัศนคติ "การมองอะไรไม่พ้นไปจากตัวเอง" จนทำให้หลงลืมไปว่าการเดินทางตามรอยเท้าพ่อที่แท้จริงนั้นคืออะไร 
Lifestyle
Pagani Huayra Roadster The Only Way to Speed
จากการสั่งสมประสบการณ์ และองค์ความรู้ที่เกิดขึ้นจากการทดสอบทั้งบนถนน และในสนามแข่งทั่วโลก ทำให้คลังข้อมูลของ Pagani Automobili อัดแน่นไปด้วยเทคนิคสำหรับการวิจัยและพัฒนาทายาทรุ่นต่อไป และนี่คือ Pagani Huayra Roadster ทายาทรุ่นล่าสุดในอนุกรม Huayra