QUICK EASY & YES DELICIOUS!

จะมีอะไรที่เร็วไปกว่า 3 ขั้นตอนในการสั่งอาหารออนไลน์ นับหนึ่งด้วยการไลน์หรือโทรสั่งอาหารจากร้านที่มีแมสเซนเจอร์ของร้านเอง สองรอรับโทรศัพท์ยืนยันเพื่อแจ้งราคาและคอนเฟิร์มรายการ สามรออยู่ที่บ้านหรือที่ทำงาน รับของถึงที่และจ่ายเงิน …ความอิ่มอร่อยในยุคนี้ง่ายเสียยิ่งกว่าง่าย
 

หรือถ้าจะสั่งผ่านแอพพลิเคชั่น คุณก็แค่ดาวน์โหลด Line Man, eatranger, Grab Bike,Panda food หรือ Uber Eats ตามถนัด เช็กดูลิสต์ร้านอาหาร เลือกเมนู สั่ง แมสเซนเจอร์ของแต่ละแอพพลิเคชั่นจะรับอาหารและจ่ายเงินไปก่อนแล้วมาเก็บค่าอาหารจากคุณที่ปลายทางระยะเวลาในการจัดส่งที่แจ้งไว้แล้วตั้งแต่แรกทำให้เราสามารถจะวางแผนล่วงหน้าได้ ระหว่างที่รอก็อาจทำงานไป ตระเตรียมโต๊ะ จานชามไว้ และเมื่ออาหารมาถึงก็แค่แกะจากกล่องแล้วความอร่อยก็พร้อมเสิร์ฟได้ทันที...  
 

 
BY THE SEA
น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซบกับอาหารทะเลสดๆ จากเจคิว ปูม้านึ่งเดลิเวอรี่ผ่านการแกะมาให้แบบกินสะดวกในกล่อง จับดูยังอุ่นๆ ตอนส่งถึงมือ และทำให้เรารู้สึกว่าการกินปูและกุ้งก้ามกรามที่ตัดขาและก้ามมาจนเกลี้ยงนั้นสะดวกสบายกว่าการดั้นด้นไปถึงร้านซีฟู้ดเจ้าดังริมทะเลด้วยซ้ำ ความโดดเด่นของเจ้านี้คือไม่มีหน้าร้าน แต่พร้อมส่งถึงบ้านและจัดส่งทุกจังหวัดในราคาที่สมเหตุสมผล 
(www.facebook.com/jqpuumanung)

 

 
EAT HAPPY
เรายอมรับว่าหน้าตาอาหารที่สไตลิ่งและถ่ายรูปออกมาสวยในเพจมีผลต่อการเลือกสั่ง polpa และเมื่ออาหารใส่กล่องส่งมาก็ไม่ผิดหวัง ผักที่ยังสด เนื้อสลัด สเต๊ก ปลาแซลมอนชิ้นหนา และเดรสซิ่งที่แยกมาในถ้วยพลาสติกทำให้อาหารในกล่องกระดาษสีน้ำตาลไม่ดูเลอะเทอะ แม้จะเย็นหน่อยแต่ก็ไม่จืดชืด แถมความพอดิบพอดีของรสชาติก็ทำให้เราใส่คะแนนบวกสำหรับความเป็นอาหารปรุงสุกส่งเดลิเวอรี่ (https://polpa.co)

 

HOME-STYLE FLAVORS
ปรุงชนะใจเราด้วยความตั้งใจปรุงอาหารไทยสไตล์โฮมเมดให้ได้ถึงรส แกงเหลืองคูนปลากะพงออกรสทั้งเผ็ดทั้งเปรี้ยวกลมกล่อมพอได้ซี้ดปาก ขาหมูน้ำแดงสูตรโบราณกินคู่กับหมั่นโถวและมีไข่พะโล้ที่ต้มมาเหนียวหนึบอย่างที่ชอบ ขนมจีนน้ำยาใต้หอมกลิ่นเครื่องแกงและขมิ้นที่เหลืองสวยและแยกเนื้อปูมาด้วยในถุงเล็กๆ เทจากถุงใส่จานไม่ต้องอุ่นก็อร่อยแล้ว (line @apiyashina, IG: prungkitchen, www.facebook.com/prung.thai.recipes)

 

 
FRUITFUL DAY
เราเลือกความสดชื่นจากน้ำผักผลไม้สกัดเย็นปิดท้ายมื้อแทนของหวาน ด้วยเหตุผลเรื่องคุณภาพ รสชาติ และยอมรับว่าเพราะหน้าตาแพ็กเกจจิ้งที่แสนจะน่าดื่ม และเรายังชอบไอเดียที่สามารถจัดส่งเป็นของเยี่ยมไข้ถึง
โรงพยาบาลได้ภายในวันที่สั่งด้วย (www.facebook.com/makeithappenjuice, line @makeithappenjuice)

 
SHARE THIS :

Instagram

VIEW MORE OUR INSTAGRAM

Related Article

Lifestyle
Money Matters
เห็นข่าวคุณชมพู่แต่งงาน เชื่อว่า สาวๆ หลายคนก็ฝันอยากเป็นเจ้าสาวอย่างคุณชมพู่บ้าง ด้วยเจ้าสาวช่างแสนสวย ชุดวิวาห์งามหรู งานเลี้ยงสวยงาม และสินสอดเลอค่า เป็นงานวิวาห์ในฝัน และงดงามสมเป็นเจ้าสาวแห่งปีจริงๆ
Lifestyle
Poetic Splendor
อพาร์ตเม้นต์เก่าจากศตวรรษที่ 17 ซึ่งเป็นทั้งบ้านและที่ทำงานของ Apolline Malka ตั้งอยู่ห่างจากสวน Luxembourg ในระยะที่มองเห็นต้นไม้เป็นทิวจากหน้าต่าง สิ่งที่อยู่ทั้งภายในและภายนอกล้วนสะท้อนถึงความสวยงามแบบปารีเซียงอย่างเป็นธรรมชาติ …พบเท็กซ์ไทล์ดีไซเนอร์ในอพาร์ตเม้นต์ที่เธอใช้ชีวิตร่วมกับสามี ลูกสาววัยรุ่นอีกสองคน และสุนัขแสนรัก
Lifestyle
Pink Rules
อ่อนหวาน โรแมนติก แต่ทรงพลัง น่าจะเป็น คำจำกัดความที่เรามอบให้สีที่เป็นตัวแทนของ ผู้หญิงอย่างสีชมพูได้ดีที่สุด แรกเริ่มเดิมทีสีชมพูถูกใช้แทนความหมายของแม่และเด็กในรูปวาดทางศาสนาคริสต์ ตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 13 จนเริ่มเป็นที่นิยมมากสุดในคริสต์ศตวรรษที่ 17 ช่วงเวลาแห่งยุครอคโคโค เมื่อกลุ่มสุภาพสตรีราชวงศ์ฝรั่งเศสชั้นสูงเริ่มนำสีชมพูมาตัดเป็นชุดแต่งกาย